Điện thoại đầu tiên trên thế giới không bao giờ hết pin

Meridiist Infinite do Tag Heuer (Thụy Sỹ) sản xuất sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới không bao giờ hết pin. Nó được bán với giá lên đến 6200 USD.

Sạc không dây cho chiếc điện thoại tuyệt vời nhất thế giới

Đơn giản bởi chúng có thể tự sạc mà không cần bất cứ nguồn điện nào. Thay vào đó chúng được sạc đầy pin bằng nguồn ánh sáng tự nhiên (mặt trời) hay nhân tạo (đèn),... giúp cho chiếc điện thoại này có thể luôn hoạt động ở chế độ chờ mà không cần cắm sạc giống như một chiếc sạc không dây lý tưởng đó là lý do Tag Heuer gọi đó là "Perpetual Power Reserve" (có nghĩa là nguồn năng lượng dự trữ vĩnh cửu).

 

 

Để làm được điều vô cùng tuyệt diệu này nhà sản xuất nổi tiếng với thương hiệu Tag Heuer đến từ Thụy Sĩ đã trang bị cho Meridiist Infinite một tấm pin quang điện trong suốt kẹp giữa lớp màn hình và lớp kính Sapphire. Từ đó chúng luôn được nạp năng lượng mọi thời điểm miễn được tiếp xúc với ánh sáng, mặc dù công suất của tấm pin này vẫn chưa được Tag Heuer tiết lộ.

Tag Heuer cho biết hãng sử dụng công nghệ Wysips của Sunpartner Technologies cho tấm pin quang học bao gồm lớp kính nền hình giúp tập trung ánh sáng từ nhiều phía cho lớp thấu kính bên dưới bao gồm các tế bào quang điện chuyển hóa ánh sáng thành điện năng.

 

 

Công nghệ tấm pin quang học Wysips của Sunpartner Technologies mà Tag Heuer dùng cho Meridiist Infinite.

 

Bên cạnh đó bên ngoài Meridiist Infinite còn được trang bị một vỏ máy siêu cứng từ vật liệu cao cấp Titanium (đạt Grade 5) và một số chi tiết khác được làm từ sợi Carbon. Ngoài ra thông tin về hệ điều hành và các thông số phần cứng khác của máy vẫn chưa được công bố.

Và dĩ nhiên mức giá đi kèm với chúng sẽ không hề rẻ, mặc dù chúng chưa được công bố ngoài chiếc Meridiist đầu tiên có giá bán tới 6200 USD. Máy sẽ được sản xuất có giới hạn và được đánh số thứ tự từ 1 đến 1.911, Tag Heuer tiết lộ thêm.

Theo : Tinh tế

Biên soạn : Microkhongday.vn

Micro không dây

Micro khong day

Micro Shure

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan