Iphone 7 và 7plus làm làm nóng thị trường smartphone

Chỉ sau chưa đầy 20 phút, một số phiên bản cua iphone 7 và 7plus đã trong tình trạng khan hàn.

Theo micro không dây được biết thì, người dùng có thể đặt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus từ 14h ngày 9/9 và dự kiến nhận máy vào ngày 16/9. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 20 phút, một số phiên bản đã trong tình trạng khan hàng. 
 
 
Tại các thị trường như Mỹ, Singapore, Anh, Australia và Pháp..., iPhone màu đen mờ (Black) và đen bóng (Jet Black) với dung lượng cao 128 GB và 256 GB được ưa chuộng nhất. Nhiều người mua nhận được thông báo đơn hàng của họ đã bị lùi sang tháng 11. Các phiên bản màu còn lại hết hàng chậm hơn, nhưng thời gian giao hàng cũng dần bị đẩy tới khoảng ngày 26 - 29/9 hoặc sau vài tuần nữa. Để sở hữu sớm, người dùng chỉ còn cách xếp hàng tại các cửa hàng Apple Store hoặc của các nhà mạng vào ngày 16/9. iPhone 7 và 7 Plus được Apple công bố ngày 7/9 với bộ nhớ 32 GB, 128 GB và 256 GB cùng các màu bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng. Giá khởi điểm của sản phẩm là 649 USD và bản cao nhất là 969 USD. 
 
 
Micro không dây nhận thất thì bộ đôi smartphone mới của Apple gây chú ý khi hỗ trợ khả năng chống nước, sử dụng nút Home cảm ứng và bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm - một quyết định mà Apple tự nhận là "dũng cảm".
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan