Lựa chọn Micro không dây hát karaoke phù hợp

Trên thị trường giải trí hiện nay có rất nhiều sản phẩm micro phục vụ nhu cầu giải trí như karaoke, hội hè, các buổi họp mặt, sân khấu ca nhạc... Nhưng lựa chọn chiếc micro để hát karaoke không phải ai cũng có được sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là những bật mí nhỏ cho bạn lựa chọn một chiếc micro phù hợp

 
Micro-khong-day
 
Lựa chọn Micro hát karaoke
 
 

1. Test micro như thế nào?

 - Bạn nên mang 2 bộ micro để kiểm tra và so sánh sự khác biệt. Từ đó đưa ra lựa chọn phủ hợp. 
 - Thử nói vài tiếng như : "1, 2, 3..." hoặc hát thử một bài karaoke tử của bạn. Để xem tiếng có bị rè, không rõ lời, hay bị vọng gì không? Một chiếc micro tốt là bạn không tốn nhiều sức khi hát. 
 
 
 
 - Tăng giảm echo để nghe rõ tính chất chân thực của Mic, kiểm tra độ nhạy bằng cách đưa mic ra xa, lại gần xem mic có hút tiếng hay không? 

2. Giá cả thế nào? Chế độ ra sao?

 - Không phải cứ giá cao là hát hay. Mà micro nào mới phù hợp với bạn. Một bộ loa amply tầm 10 triệu thì nên mua bộ mic tầm 2 triệu. Khi mua bạn nên thử 2 chiếc micro có giá ngang nhau để thấy sự khác biệt. Chiếc nào phù hợp với giọng hát của bạn và đáp ứng được vấn đề mà bạn quan tâm hơn thì bạn chọn mic đó.
 - Chế độ bảo hành : bạn nên tìm một nơi chuyên bán các sản phẩm Micro có uy tín, và chế độ hậu mãi tốt. Thời gian bảo hành lâu không đồng nghĩa với việc sản phẩm đó tốt. Bạn lưu ý rằng quan trọng nhất là chế độ sau bảo hành như thế nào? Và chính sách của công ty đó ra sao? 
 
Xem thêm các sản phẩm Micro không dây
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan