Triển lãm nhạc số chuyên đề thể loại nhạc lossless tại Tp HCM

Hoạt động triển lãm nhạc số tập trung dòng nhạc lossless kiểu mới diễn ra cuối tuần qua tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hàng nghìn người yếu thích nghe nhạc tới chơi và trải nghiệm. Mục đích của cuộc triển lãm này là phổ biến kiến thức kèm theo trải nghiệm về các thiết bị chơi nhạc số - một xu hướng nghe nhạc chủ đạo hiện nay, nhưng vẫn còn khá mới tại Việt Nam.

Cuối tuần qua micro không dây đã tham buổi triển lãm nhạc số tại Tp HCM và cực kỳ ngạc nhiên về công nghệ số hóa: chỉ với một thiết bị DAC chuyển đổi tín hiệu cùng ổ cứng nhỏ gọn chữa hàng ngàn bài hát, bản nhạc chọn lọc chất lượng cao, người chơi dễ dàng quản lý kho nhạc khổng lổ và điều khiển bộ dàn trên thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Nhạc số đã hoàn toàn làm thay đổi phong cách nghe nhạc truyền thống đã tồn tại từ hàng chục năm qua của người tiêu dùng. Ngoài ra, mọi người tham dự còn có dịp tìm hiểu sâu về tác dụng của các loại phụ kiện nâng cấp chất lượng dàn máy với các thương hiệu nổi tiếng như Nordost, MIT, Furutech, Synergistic Research, Oyaide, Hidiamond, Supra, Audio Prism, Analysis Plus, Sunshine, Purist…
 
 
 
Tại sự kiện này người yêu nhạc theo phong cách truyền thống cũng có cơ hội trải nghiệm hàng chục thiết bị chơi nhạc số chất lượng cao (lossless) với những màn trình diễn sống động từ những thương hiệu danh tiếng như Hi-end, Naim, Lumin, Wadia, Aurender, Berkeley, AMR, Aethetix, Modwright, Ayre, Exogal… Và một số thương hiệu khác như Denon, Audiolab, Cambridge Audio, Furutech, Peachtree, Rotel, Primare… Đặc biệt có sự góp mặt của thương hiệu việt Nam chất lượng cao là Thi văn Labs và Quang Hào Audio và một số khách mời của triển lãm như Anh Duy Audio, HifiWord, Audio Choice, Sơn Hà, Norman Audio, Sài Gòn Stereo…  với những không gian trình diễn độc lập người tham dự được trải nghiệm một bữa tiệc âm nhạc, âm thanh phong phú. Đây là một sự kiện mang tính trải nghiệm thiết bị theo chuyên đề nên các nhà phân phối, nhà sản xuất dành nhiều thời gian để tương tác với khách hàng tham dự như tư vấn, hướng dẫn sử dụng, hội thảo ngắn về thiết bị chơi nhạc số và phụ kiện audio. Quầy âm thanh Audio Choice với bộ setup amplifier Roma 37DC cùng bộ loa Magnepan gây ấn tượng cho rất nhiều người tham dự bởi hình thức bắt mắt cũng như chất lượng âm thanh tuyệt vơi.
 
 
 
Tại cuộc triển lãm còn có các thương hiệu headphone có tiếng tại việt nam như Ifi, Fiio, Hifiman, Audeze, Audio Technica, Noble, Shure, Shenheiser, AKG, Stax, Bose, JBL, Klipsch… đến từ các nhà phân phối
 
Dự kiến cuối năm nay, chuyên đề trải nghiệm âm thanh của đĩa nhựa và phụ kiện analog sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chi Minh và Hà Nội. Các bạn chú ý theo dõi nhé và tham gia trải nghiệm âm thanh đích thực nhé.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
Tin liên quan