Micro không dây Cài đầu cùng Bộ thu phát SHURE SVX14/PGA31. Hàng chính hãng USA

Hệ thống không dây của Shure gồm microphone PGA31, bộ nhận SVX1 và receiver SVX4 dành cho thuyết trình, hội nghị đào tạo chuyên nghiệp, giá siêu rẻ với chất lượng âm thanh đỉnh cao chống hú hiệu quả. Micro đeo tai cài đầu Shure SVX14/PGA31 đẳng cấp từ hàng chính hãng USA.

 • Mua hôm nay
  7,238,000 vnđ
 • Mã SP
  SHURE SVX14/PGA31
 • Nhà sản xuất :
  Nhà máy SHURE Philippine
 • Giao hàng :
  2h tại TP.HCM. Tận nơi toàn quốc
 • Xuất xứ :
  SHURE.COM - USA.
 • Màu sắc :
  Đen
 • Tình trạng hàng hóa :
  Có sẵn
 • Số lượng
 •  
Micro không dây Cài đầu cùng Bộ thu phát SHURE SVX14/PGA31. Hàng chính hãng USA
Chi tiết sản phẩm

 

 

 
Micro Đeo Tai Shure PGA31 Chuyên Nghiệp Chính Hãng
 
Để chọn được 1 bộ micro đeo tai không dây có chất lượng âm thanh hay, độ ổn định cao thì có lẽ giá thành luôn làm khách hàng phải băn khoăn, trong suốt quá trình phân phối micro cho những diễn giả chuyên nghiệp và sử dụng thực tế. Tính hiệu quả cho yêu cầu chuyên nghiệp và độ ổn định cao với 1 mức giá vô cùng hợp lý.
 
Sử dụng loại micro đeo tai Shure PGA31 chuyên nghiệp ứng dụng cho nói và ca hát, công nghê thu cardioid giúp loại bỏ tạp âm hiệu quả cho tái tạo âm thanh trung thật và rõ nét. Gọng micro chất liệu bền trọng lượng nhẹ giúp người mang thoải mái và cố định chắc chắn không bị rơi ra ngay cả khi vận động mạnh, bông lọc đi kèm giúp loại bỏ hiện tượng phụp hay tiếng gió của người nói, sử dụng jack cắm XLR Mini 4Pin tương thích với tất cả các bodypack model khác của Shure
 
 
 
Bộ Phát Tín Hiệu Nhỏ Gọn, Chỉnh Kênh Shure SVX1
 
Bộ phát Shure SVX1 sử dụng chất liệu là loại nhựa cao cấp có độ bền cao chống va đập cực kỳ tốt, sử dụng chip sóng thu phát UHF cao tần khá mạnh cho sóng xa và ổn định. Chức năng thay đổi kênh tiện lợi khi có xảy ra hiện tượng nhiễu hoặc trùng sóng với thao tác chọn nhanh chóng và đơn giản, tích hợp chế đọ line/mic tùy mục đích sử dụng.
 
 
 
 
 
 
 
Bộ thu đa dạng SVX4
 
- Lên đến 8 kênh có thể chọn
- Lên đến 4 hệ thống tương thích *
- Antenna chuyển đổi đa dạng
- Điều chỉnh Squelch Level
- 1/4 "và đầu ra XLR
- Có sẵn với các gói hệ thống cầm tay và Lavalier
 
 
 
 
 
Mua đủ Bộ Micro không dây Shure SVX14/PGA31 đúng GIÁ và đúng HÀNG CHÍNH HÃNG 
 
Giá nguyên bộ sản phẩm hôm nay là 7.238.000đ, đặt biệt dành cho khách hàng được giới thiệu từ tinhte.vn tặng thêm Ba lô Adidas trị giá 280.000đ, số lượng có hạn. 
 
 
 
Google sẽ chỉ đường đến địa chỉ mua micro không dây Shure SVX14/PGA31 Dualhttps://bit.ly/2T7nx3m

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Sản phẩm khác