Micro không dây chất lượng cao và phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Phân phối và Bán lẻ các loại Micro không dây chính hãng và đúng tiêu chuẩn.

Micro không dây Sennheiser, Shure, Enbao, Takstar ...

MICRO KHÔNG DÂY MICRO KHÔNG DÂY

Các sản phẩm Micro không dây đúng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

9 10 1250
 • HIỂU ĐỂ BIẾT CÁCH CHỌN MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

  HIỂU ĐỂ BIẾT CÁCH CHỌN MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

  Dành cho người đang tìm kiếm Bộ Micro Không Dây Đa Năng với khả năng thu phát sóng mạnh và ổn định, chất lượng thu tối ưu, trung thực và truyền cảm, dành cho nhiều không gian sử dụng như: karaoke gia đình, hát Karaoke ngoài trời, sử dụng trong hội trường, kịch nói, giảng dạy…
  14-12-2017974 lượt xemChi tiết
 • Karaoke, nguồn gốc khởi phát không phải ai cũng biết

  Karaoke, nguồn gốc khởi phát không phải ai cũng biết

  Xuất phát từ phong tục tập quán của Nhật Bản: đàn ông nếu về nhà quá sớm, để hàng xóm nhìn thấy, dần dà mỗi ngày nó trở thành việc xấu, từ đó việc mỗi ngày về nhà quá sớm trở thành một trò lố bịch. Rất nhiều người đàn ông Nhật Bản, sau giờ làm việc thường đốt thời gian trong các quầy bar hoặc quán trà , trò chuyện rất muộn mới về nhà, và sau đó họ nghĩ rằng họ nên tìm một khoảng không gian riêng tư cho mình.
  25-10-2017201 lượt xemChi tiết
 • Tổng hợp 10 mẫu micro karaoke không dây Shure giá rẻ, bán chạy nhất 2017

  Tổng hợp 10 mẫu micro karaoke không dây Shure giá rẻ, bán chạy nhất 2017

  Shure là thương hiệu micro xuất xứ từ Mỹ và được ưa chuộng khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sau đây là bài viết tổng hợp 10 mẫu micro karaoke không dây SHURE giá rẻ, bán chạy nhất 2017 tha hồ cho bạn lựa chọn nhé.
  07-08-20173682 lượt xemChi tiết
 • Giải pháp tối ưu cho dàn karaoke với thiết bị chống hú mới nhất hiện nay

  Giải pháp tối ưu cho dàn karaoke với thiết bị chống hú mới nhất hiện nay

  Hú, ré, rít có thể nói là “những vị khách không mời” trong bữa tiệc âm thanh hát karaoke của bạn và mọi người. Dù bạn có trang bị chiếc micro karaoke đời mới và đắt tiền tới đâu thì cũng không thoát khỏi những âm thanh gây khó chịu đó. Bởi thế, trang bị thiết bị chống hú là giải pháp tối ưu cho dàn karaoke gia đình.
  20-07-2017931 lượt xemChi tiết
 • Những điều cần biết về Micro không dây - Micro Karaoke

  Những điều cần biết về Micro không dây - Micro Karaoke

  Micro là một trong những thiết bị điện tử, âm thanh được dùng phổ biến nhất hiện nay. Các sân khấu ca nhạc, các chương trình, sự kiện có MC dẫn chương trình... Đặc biệt, micro là thiết bị không thể thiếu tại gia, các quán karaoke nhằm phục vụ cho nhu cầu ca hát và vui chơi giải trí của mọi người, người ta hay gọi là Micro Karaoke không dây…. Vậy điều gì bạn chưa biết về Micro không dây.
  12-07-20171300 lượt xemChi tiết
 • Ngắt tiếng tự động - công nghệ vi mạch tiên tiến trong hệ thống âm thanh không dây

  Ngắt tiếng tự động - công nghệ vi mạch tiên tiến trong hệ thống âm thanh không dây

  Mạch ngắt tiếng trong hệ thống Micro Không Dây rất quan trọng, vì chức năng của mạch này là tắt hoặc im lặng đầu ra âm thanh của đầu thu trong trường hợp không có tín hiệu radio như mong muốn. Khi tín hiệu âm thanh bị mất (do chồng chéo các thiết bị phát sóng, do khoảng cách xa quá mức, mất điện cấp cho micro...), bộ thu thông minh phát hiện được điều này lập tức lấy tín hiệu khác hoặc chuyển tiếng ồn radio ở chế độ im lặng với mức ồn cực nhỏ. Thông thường, thì được nghe như không còn tiếng ồn nữa nhưng thường là phát ra tín hiệu âm thanh nhỏ để người điều khiển phát hiện ra điều bất thường này.
  29-06-2017412 lượt xemChi tiết
 • CÁCH CHỌN MICRO KHONG DAY QUA NHỮNG THUẬT NGỮ ÍT AI BIẾT

  CÁCH CHỌN MICRO KHONG DAY QUA NHỮNG THUẬT NGỮ ÍT AI BIẾT

  Mỗi hệ thống micro không dây có một số lượng tối đa các kênh tương thích nhất định có thể được sử dụng đồng thời. Nếu bạn đang điều hành duy nhất một hệ thống tại một địa điểm, bạn có thể chọn bất kỳ hệ thống không dây nào sẵn có. Trước khi lựa chọn một hệ thống không dây, bạn nên xem xét có bao nhiêu hệ thống có thể được thêm vào trong tương lai trong ban nhạc của bạn. Điều này cũng bao gồm các hệ thống tai nghe không dây.
  03-05-2017637 lượt xemChi tiết
 • Tại sao phải sắm dàn để hát Karaoke tại nhà

  Tại sao phải sắm dàn để hát Karaoke tại nhà

  Em rất thích hát karaoke nhưng sau khi nghe kể sự tích này thì cũng sẽ kiên quyết tạm tránh xa những phòng karaoke đây. Các mẹ nào thích hát, em đề nghị cũng nên suy nghĩ lại.
  22-02-2017568 lượt xemChi tiết
 • 05 sai lầm trong sử dụng micro không dây

  05 sai lầm trong sử dụng micro không dây

  Trong khi hệ thống không dây đã giải phóng người biểu diễn dây và cáp điện, tuy nhiên, những vấn đề cơ bản của cuộc cải cách không dây cũng kéo theo các vấn đề cần quan tâm cho sóng radio đối với các ảnh hưởng xung quanh nó. Vì vậy, cần phải biết cách để tránh những lỗi phổ biến.
  14-12-20164321 lượt xemChi tiết
 • Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng micro không dây đúng

  Làm thế nào để lựa chọn và sử dụng micro không dây đúng

  Trong các phương tiện giải trí hiện nay rất phong phú thêm đời sống văn hóa thời đại rất năng động, nhiều doanh nghiệp và các tổ chức và các tổ chức khác sẽ có rất nhiều hoạt động giải trí hơn. Trong giới truyền thông và giải trí, nhưng có một lớp sản xuất chương trình truyền hình, bài hát quy mô lớn và khiêu vũ biểu diễn, hòa nhạc, các sự kiện lớn và các hoạt động khác, và các hoạt động này, việc sử dụng micro không dây thật sự là thuận tiện cho tính ưu việt của nó dần dần thay thế micro có dây.
  12-12-2016839 lượt xemChi tiết