Cung cấp dịch vụ sản phẩm Micro khuyến mãi.

Các dịch vụ lắp đặt tận nơi. Các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt tại các nhà kinh doanh âm thanh và các sự kiện âm nhạc khác.

Micro không dây phục vụ cho Quảng cáo, Khuyến mãi, Hội trường, Sân Khấu, Giảng dạy. Cá nhân, Hộ kinh doanh, Công ty và các dự án trong và ngoài Tp.HCM.

 • OEM - Nhãn hàng riêng

  OEM - Nhãn hàng riêng

  Chọn lọc và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu số lượng lớn micro không dây để kinh doanh với thương hiệu riêng của Quý khách hoặc thực hiện chương trình Tặng kèm, làm chương trình Khuyến mãi
 • COD - Giao tận nơi

  COD - Giao tận nơi

  Chúng tôi thực hiện giao hàng micro không dây tận nơi đến nhà của Quý khách thông qua công ty vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm an toàn đến tận tay người nhận một cách lịch sự và chuyên nghiệp nhất.
 • SETUP - Lắp đặt

  SETUP - Lắp đặt

  Dịch vụ lắp đặt, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, thiết bị nghe nhìn phối âm phối khí… cho các sự kiện âm nhạc, phòng âm chuyên nghiệp và hộ gia đình với nhiều lựa chọn cho các nhu cầu và điều kiện kinh tế.
 • RSC - Sửa chữa micro

  RSC - Sửa chữa micro

  Dịch vụ sửa chữa micro không dây, thiết bị âm thanh, thiết bị điện tử tại TP.HCM của chúng tôi có mức giá tốt trên thị trường hiện nay. Cam kết sau khi sửa chữa thiết bị, sản phẩm được bảo hành, sửa thiết bị trong thời gian nhanh nhất, không trì trệ.