Điểm danh 5 thiết bị chống hú micro được nhiều người sử dụng

Những nguyên nhân nào thường gây ra tình trạng micro bị rè hú và cần làm gì để khắc phục? 5 thiết bị chống hú micro phổ biến?

Micro bị hú là tình trạng rất hay gặp phải trong quá trình sử dụng , nhất là đối với micro không dây. Điều này không những gây khó chịu cho người sử dụng còn ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng giải trí của người dùng. Hãy để microkhongday.vn giới thiệu ngay đến bạn 5 thiết bị chống hú micro thông qua bài viết sau để có thể loại bỏ tiếng hú hiệu quả nhất.

Tại sao micro bị hú?

Tình trạng micro bị hú khi sử dụng là khá phổ biến

Tình trạng micro bị hú khi sử dụng là khá phổ biến

Có khá nhiều nguyên nhân phổ biến khiến cho thiết bị micro bị hú mà chúng ta có thể khắc phục ngay tại nhà. Lấy ví dụ như micro bị thiếu công suất do việc điều chỉnh amply không phù hợp, do khi sử dụng người dùng đã hướng thẳng micro đến loa nên gây ra hiện tượng cộng hưởng hoặc có thể do amply đang không được điều chỉnh ở mức hợp lý của các chức năng treble, bass từ đó gây ra tiếng hú.

Trong các trường hợp trên, người sử dụng có thể tìm hiểu một số giải pháp trên mạng để khắc phục nhanh. Cụ thể, nên tránh hướng trực tiếp micro đến vị trí đặt loa, đối với phòng nhỏ nên treo loa trên cao để hạn chế tiếp xúc. Nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm micro không dây cao cấp để hạn chế được tình trạng hú rít. Ngoài ra, có thể tự trang bị thêm một số thiết bị chống hú micro để quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

Đọc thêm: Micro bị rè phải làm sao để khắc phục nhanh chóng tại nhà?

5 thiết bị chống hú micro

Bộ xử lý chống hú DBX AFS2

Dbx AFS2 là 1 trong 5 thiết bị chống hú micro có đặc điểm kiểm soát tín hiệu dễ dàng và đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra chất lượng cao. Sở dĩ như vậy vì thiết bị được thiết kế xử lý tín hiệu thông qua 24 bộ lọc khác nhau, mang đến phạm vi điều chỉnh phù hợp nhất.

Thiết bị Feedback XTR 2.0

Feedback XTR 2.0 - 1 trong 5 thiết bị chống hú micro chất lượng cao

Feedback XTR 2.0 là một trong 5 thiết bị chống hú micro được sử dụng rộng rãi nhất bởi rất dễ điều chỉnh, có tính năng tự động cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mức giá thành tốt và phân phối rộng rãi tại thị trường trong nước. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng tính tương thích của Feedback XTR 2.0 còn hạn chế với một số thiết bị điện tử, do đó, cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.

Phiên bản Feedback XTR 2.0 Plus

So với Feedback XTR 2.0, thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 Plus có sự cải thiện đáng kể về chất lượng chống hú và còn mang đến chất lượng âm thanh đầu ra mượt mà hơn. Nguyên nhân chính có thể là vì chíp xử lý âm thanh đã được thay đổi và phần bo mạch cũng được cải tiến.

Nói cách khác, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng sẽ không tồn tại bất cứ tiếng hú khó chịu nào nếu chọn thiết bị. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng để phục vụ cho gia đình, giá sản phẩm có vẻ khá cao so với những mặt hàng cùng loại.

Đọc thêm: Tìm hiểu nhạc kịch là gì? Phân biệt nhạc kịch và opera

Chống hú XTR 302

Thiết bị chuyên nghiệp chống hú micro XTR 302

Trong 5 thiết bị chống hú micro giới thiệu, XTR 302 mang đến cho người dùng hai sự chọn lựa chống hú LV1 và LV2 để tùy chỉnh sao cho thích hợp nhất. Điểm vượt trội ở sản phẩm này có thể nhắc đến thiết kế sang trọng, cao cấp phù hợp cho không gian nhà ở hiện đại hoặc các phòng karaoke VIP. Ngoài ra, sản phẩm có tính tương thích cao với gần như tất cả những sản phẩm micro, mang đến chất lượng âm thanh chuẩn cao cấp không bị giảm tần số.

Equalizer ultracurve pro DEQ2496

Thiết bị có chức năng loại bỏ gần như hoàn toàn những âm thanh phản hồi phát ra trong quá trình sử dụng với khả năng xử lý đa tần lên tới 24-bit / 96 kHz. Đặc biệt, Behringer Ultracurve Pro DEQ2496 không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra, có độ tùy biến cao. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, cần có sự hỗ trợ điều chỉnh của nhân viên kỹ thuật do khá phức tạp.

Hy vọng những thông tin microkhongday.vn vừa chia sẻ về 5 thiết bị chống hú micro mang đến cho bạn đọc sự lựa chọn dễ dàng và thích hợp nhất.

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan