Gia công Micro không dây theo yêu cầu riêng

Chọn lọc và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu số lượng lớn đặt chúng tôi gia công micro không dây để kinh doanh với thương hiệu riêng của Quý khách hoặc thực hiện chương trình Tặng kèm, làm chương trình Khuyến mãi.

Sản phẩm OEM để kinh doanh với thương hiệu riêng – Đặt hàng Bộ Micro không dây Khuyến mãi Chúng tôi chọn lọc và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu số lượng lớn micro không dây để kinh doanh với thương hiệu riêng của Quý khách hoặc thực hiện chương trình Tặng kèm, làm chương trình Khuyến mãi với giá cạnh tranh theo sự hỗ trợ từ hãng sản xuất và nhà phân phối đại diện tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Thương mại VMPT.

 

Sản phẩm OEM để kinh doanh với thương hiệu riêng – Đặt hàng Bộ Micro không dây Khuyến mãi

 

Chúng tôi chọn lọc và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng có nhu cầu số lượng lớn micro không dây để kinh doanh với thương hiệu riêng của Quý khách hoặc thực hiện chương trình Tặng kèm, làm chương trình Khuyến mãi với giá cạnh tranh theo sự hỗ trợ từ hãng sản xuất và nhà phân phối đại diện tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Thương mại VMPT.

 

Các sản phẩm đã thực hiện:

 

Dàn âm thanh Vitek VTB sử dụng Micro không dây do VMPT cung cấp, chương trình hợp tác với đơn vị kinh doanh chuyên nghiệp trên truyền hình SCJ và được phát trên SCTV5 trong suốt năm 2014. Doanh số luôn vượt mức kế hoạch với sản phẩm và chế độ hậu mãi cộng hưởng giữa các bên hợp tác chuyên nghiệp.

 

Samsung là công ty đa quốc gia. Đợt ra mắt SmartTV vào năm 2013, Samsung đã khuyến mãi thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng bằng Bộ Micro không dây do VMPT cung cấp. Việc ra mắt sản phẩm SmartTV xem như một kỷ nguyên mới về thế hệ TV hiện đại và tiên phong trên thế giới của Samsung, tạo được giá trị thương hiệu cực lớn. Chương trình tại Việt Nam được triển khai trên khắp hệ thống Siêu Thị Điện máy Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Phan Khang...

 

... Và một số mẫu hiện đang nhập khẩu và kiểm soát chất lượng, thương hiệu cho các đơn vị Kinh doanh, Khuyến mãi thường xuyên và dài hạn.

 

 

Liên hệ: 0935.39.46.56  Tùng Nguyễn (mr.)