MICRO KHÔNG DÂY | MICRO SHURE | MICRO KARAOKE | SHOWROOM PRO AUDIO

BÁN MICRO KHÔNG DÂY nhập khẩu chính hãng dùng hát karaoke, cài áo, thu âm, điện thoại, loa kéo, bluetooth. Nhà phân phối mic không dây hơn 10 năm tại Việt Nam cho Shure, Takstar, Sony, Arirang, Paramax, Guinness, Musicwave. HỖ TRỢ VĨNH VIỄN và MIỄN PHÍ có GIÁ bán luôn tốt nhất.

Nơi bán micro không dây uy tín và chuyên nghiệp ✅ Giá Cực Hấp Dẫn ✅ Giao Hàng Nhanh Chóng ✅ Thanh Toán Đơn Giản ✅ Dễ Dàng Sử Dụng ✅ Hỗ trợ 24/7

 
Giới thiệu về PROAUDIO
 
Từ năm 2012, CÔNG TY VMPT với thương hiệu phân phối PROAUDIO được hình thành với các nhà sáng lập đã có kinh nghiệm về âm thanh gia dụng như MICRO KHÔNG DÂY, LOA, AMPLY ... cộng với sự gắn bó của của các thương hiệu VITEK, VTB, SHURE, PARAMAX, BOSE... đến nay, hệ thống phân phối đang lớn mạnh và sự gắn bó của các đại lý nhờ sự tận tụy và luôn đầu tư vào giá trị cốt lõi trong sự phát triển của mình. Để có được những kết quả như ngày hôm nay, những bài học kinh nghiệm được xem như tiêu điểm của hệ thống là:
 
 - Sự gắn bó tập trung và tận tâm, tập thể PROAUDIO và nhà phân phối khu vực xuyên suốt qua các thời kỳ là tập thể đoàn kết, nhìn về một mục tiêu là phát triển chung. Điều này được tạo nên bởi sự chuẩn mực của cán bộ lãnh đạo, nhân viên và đại diện kinh doanh khu vực.
 - Sự năng động và nhạy bén qua các thời kỳ, biết nắm bắt các cơ hội, mạnh dạn và chắc chắn trong điều hành và điều quan trọng là vạch ra được chiến lược phát triển chung.
 - Nhờ chính sách Đổi Mới - Học Hỏi - Chuyên Nghiệp và chủ trương «Cổ phần hoá» , đã tạo ra những thời điểm có tính chất bước ngoặt trong quá trình phát triển hệ thống phân phối.
 
 
 
Tầm nhìn
 
Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với ứng dụng phù hợp đáp ứng đúng cho nhu cầu Việt nam với các tác động của môi trường sống và năng lượng sống tốt đẹp nhất
 
Sứ mệnh
 
Luôn phấn đấu vì khát vọng đem sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao nhất của Thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách nhanh nhất, chuẩn mực và giá cả tốt nhất
 
Giá trị cốt lõi
 
Với mục tiêu phát triển vì lợi ích tốt nhất cho người dùng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn phục vụ khách hàng với sự tận tình cao nhất. Bên cạnh đó, không ngừng cải tiến dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang đến sự hài lòng và an tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 
• Chủng loại hàng hóa tốt nhất và dịch vụ khách hàng luôn được hài lòng nhất.
• Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
• Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
• Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
 
Các thành viên sáng lập
 
Vy Phạm - Niwatory: Cao học Quản trị kinh doanh - Thành công với hệ thống quản lý Y Dược NAM LONG
Dương Minh Mẫn - Christ: Vận hành mô hình vận chuyển, kinh tế và đầu tư CITYLINK
Huỳnh Tấn Phát - Cử nhân kinh tế - Hệ thống Kế toán tự động ASME
Tùng Nguyễn - Phát triển MICRO KHÔNG DÂY và Tự động hóa Chuỗi phân phối Điện máy Vitek, VTB, MIDEND Audio toàn quốc
 
 
Tổng Đài Hỗ Trợ Khách Hàng ( từ 8h – 20h00 ) 1900.066.680 hoặc 0935.39.4656 mr.Tùng