Micro không dây chất lượng cao và phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Phân phối và Bán lẻ các loại Micro không dây chính hãng và đúng tiêu chuẩn.

Micro không dây Sennheiser, Shure, Enbao, Takstar ...

 • Nhạc R&B là gì? Nguồn gốc và lịch sử phát triển của R&B

  Nhạc R&B là gì? Nguồn gốc và lịch sử phát triển của R&B

  R&B là một thể loại nhạc hấp dẫn có mặt trên thế giới từ rất lâu, tới nay nó vẫn được xem là giai điệu phổ biến và đầy lôi cuốn. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nhạc R&B là gì cũng như quá trình hình thành của nó. Vậy thì hãy cùng microkhongday.vn khám phá trong bài viết sau đây nhé.
  02-12-2019605 lượt xemChi tiết
 • Nhạc sỹ Phạm Duy: Cuộc đời sự nghiệp và những nốt bậc thăng trầm

  Nhạc sỹ Phạm Duy: Cuộc đời sự nghiệp và những nốt bậc thăng trầm

  Phạm Duy được xem là một nhạc sĩ tài ba đã cống hiến hết mình cho nền âm nhạc Việt Nam lúc đương thời. Vậy bạn đã biết về tiểu sử, cuộc đời sự nghiệp cùng hàng loạt các bài hát nổi tiếng của nhạc sỹ Phạm Duy chưa? Nếu chưa, hãy cùng microkhongday.vn tìm hiểu nhé.
  02-12-2019438 lượt xemChi tiết
 • Nhạc Blues là gì? Nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng nhạc Blues

  Nhạc Blues là gì? Nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng nhạc Blues

  Thể loại nhạc Blues chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Thế nhưng liệu bạn đã biết nguồn gốc và sự hình thành nhạc Blues là gì hay đơn giản là các nghệ sĩ tham gia biểu diễn nổi tiếng nhất từ trước đến nay chưa? Hãy cùng microkhongday.vn khám phá chi tiết trong bài viết sau nhé.
  02-12-20191506 lượt xemChi tiết
 • Tiểu sử cuộc đời nhạc sỹ Đức Huy có thể bạn chưa biết

  Tiểu sử cuộc đời nhạc sỹ Đức Huy có thể bạn chưa biết

  Đức Huy là một trong số các nhạc sĩ kỳ cựu đạt được nhiều sự mến mộ của đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế. Vậy bạn có muốn biết thêm nhiều thông tin về tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp của nhạc sỹ Đức Huy không? Hãy cùng microkhongday.vn khám phá tất tần tật trong bài viết sau nhé.
  01-12-2019652 lượt xemChi tiết
 • Lịch sử hình thành phong trào du ca Việt Nam

  Lịch sử hình thành phong trào du ca Việt Nam

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến phong trào du ca Việt Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu chúng là gì và có nguồn gốc như thế nào không? Cùng microkhongday.vn khám phá lịch sử ra đời của phong trào du ca nhé.
  30-11-2019412 lượt xemChi tiết
 • Nhạc sỹ Anh Bằng: Cuộc đời, sự nghiệp và những nhạc phẩm để đời

  Nhạc sỹ Anh Bằng: Cuộc đời, sự nghiệp và những nhạc phẩm để đời

  Anh Bằng là một trong số các nhạc sĩ nổi tiếng thuộc thế hệ của ca sĩ Tuấn Ngọc, Ngọc Lan, Khánh Ly… Vậy bạn đã biết nhiều về cuộc đời, sự nghiệp và những nhạc phẩm để đời của nhạc sỹ Anh Bằng chưa? Nếu chưa hãy cùng microkhongday.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
  30-11-2019412 lượt xemChi tiết
 • Nhạc EDM là gì? Nguồn gốc và đặc điểm nổi bật

  Nhạc EDM là gì? Nguồn gốc và đặc điểm nổi bật

  EDM là một thể loại nhạc rất thịnh hành ở các nước phương Tây, tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm nhưng mức độ phát triển của nó nhanh chóng bao phủ thị trường âm nhạc đầy hiếu động của giới trẻ. Vậy nếu bạn chưa biết nguồn gốc ra đời, đặc điểm nổi bật của nhạc EDM là gì, hãy cùng microkhongday.vn theo dõi bài viết sau nhé.
  30-11-2019643 lượt xemChi tiết
 • Khuếch đại âm thanh là gì? Công dụng của nó đối với dàn âm thanh

  Khuếch đại âm thanh là gì? Công dụng của nó đối với dàn âm thanh

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết thuật ngữ khuếch đại âm thanh là gì và nó có vai trò như thế nào trong dàn âm thanh, hãy cùng microkhongday.vn khám phá câu trả lời trong bài viết bên dưới nhé.
  30-11-20193506 lượt xemChi tiết
 • Có nên mua hàng bãi không? Cách chọn hàng bãi thật sự chất lượng

  Có nên mua hàng bãi không? Cách chọn hàng bãi thật sự chất lượng

  Chắc hẳn khái niệm “hàng bãi” đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đó chính là những loại thiết bị điện tử cũ, nhiều nhất là loa, đầu đĩa, thiết bị âm thanh,... Có nên mua hàng bãi không có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người, nhất là ai chưa có kinh nghiệm mới đang định mua hàng bãi lần đầu. Mời bạn theo dõi bài viết sau của microkhongday.vn để có câu trả lời cho mình nhé.
  27-11-2019866 lượt xemChi tiết
 • Tổng hợp các cách kết nối loa với tivi để hát karaoke

  Tổng hợp các cách kết nối loa với tivi để hát karaoke

  Với những ai sử dụng dàn karaoke lần đầu thì chắc hẳn cách kết nối loa với tivi để hát karaoke là điều khiến bạn bối rối. Sau đây microkhongday.vn sẽ là hướng dẫn chi tiết từ A đến Z dành cho bạn.
  27-11-20191153 lượt xemChi tiết