3 Mẫu micro không dây cao cấp được người dùng săn lùng nhiều nhất

Nhu cầu giải trí của người dân ngày càng cao, để phục vụ cho nhu cầu đó thì chất lượng sản phẩm giải trí cũng từ đó được nâng cao. Kể đến đầu tiên có lẽ là nhu cầu ca hát.

 

Vậy những mẫu micro cao cấp nào đáp ứng được cho nhu cầu ca hát chuyên nghiệp, đáp ứng đến mức tối đa những nhu cầu khắt khe nhất của người sử dụng?

 

Dưới đây là 3 mẫu micro không dây cao cấp được đánh giá cao trên thị trường âm thanh. Đáp ứng gần như toàn bộ những yêu cầu khắt khe đến từ những khách hàng khó tính nhất.

 

1. Micro không dây Takstar X7 

 

Micro không dây Takstar X7 hỗ trợ 2 kênh với bộ micro cầm tay và micro đeo tai phù hợp cho các hoạt động Karaoke chuyên nghiệp và gia đình, Biểu diễn trong nhà và ngoài trời, Sân khấu trung bình và lớn, Hội thảo ở cấp độ chuyên nghiệp. Có thể lựa chọn 2 cầm tay hoặc 2 đeo tai hoặc 1 cầm tay và 1 đeo tai tùy biến dễ dàng

 

Micro-khong-day-Takstar-X7

 

. Sử dụng thiết kế băng rộng Siêu cao Tần UHF, 200 kênh được lập trình sẵn để chọn lựa, khả năng chống nhiễu tự động.
 
. Sử dụng công nghệ nhận chuyển đổi kép, với khả năng tự động tiếp nhận tín hiệu tốt nhất vượt trội, phạm vi không dây lên đến 500 mét (môi trường hoàn hảo. Tại môi trường hỗn hợp có thể lên đến hơn 100m).
 
. Áp dụng ổn định tần số DPLL, độ chính xác tần số, ổn định và hoàn toàn tín hiệu sạch.
 
. Sử dụng công nghệ nén và đẩy âm thanh chuyên nghiệp - công nghệ mở rộng độc quyền, với tiếng ồn thấp, tạp âm cực nhỏ, phạm vi hoạt động rộng hơn.
 
. Chức năng khóa điều chế mã âm thanh tiên tiến, tốt hơn khả năng tránh nhiễu và chế độ loại bỏ tiếng ồn cao cấp.
 
. Đầu ra riêng biệt (Canon) và đầu ra hỗn hợp (6.5mm) để xử lý âm thanh kết nối dễ dàng, thiết bị khuếch đại
 
. Ứng dụng trong Các hoạt động trong trường, thể thao và các bài giảng được tổ chức, các hoạt động ngoài trời và biểu diễn sân khấu và các tổ chức chuyên nghiệp.

 

2. Micro Không Dây Takstar X6

 
Micro Không Dây Takstar X6 dùng cho nhu cầu cài đặt kỹ thuật Karaoke chuyên nghiệp, hiệu suất cao trên trên Sân khấu, phục vụ Giải trí gia đình hoặc Ngoài trời, Diễn thuyết liên tục với tần suất cao. Tính đa dụng là định hướng mà Takstar thường xuyên theo đuổi nó, với sự tập trung đặc biệt vào R&D. Vì vậy, kinh nghiệm về âm thanh, công nghệ không dây, phối hợp bằng các dạng hình thái học, tích hợp hệ thống và nhiều khía cạnh khác. Cho đến bây giờ, Takstar đã được trao hơn 380 bằng sáng chế, hơn 100 trong số đó là sáng chế và mô hình đa dạng tiện ích.
 
- Công nghệ truyền dẫn âm thanh không dây thông minh UHF có hiệu suất ổn định và không gây nhiễu
- Chức năng quét tần số trước tính năng lựa chọn tần số nhiễu tự động và nhanh chóng
- Tích hợp hệ thống phân bổ tần số kỹ thuật số cung cấp hơn 100 bộ hệ thống để cài đặt kỹ thuật
- Công nghệ đồng bộ hóa tần số hồng ngoại, hiển thị tính năng trên màn hình máy thu và máy phát cho hoạt động trực quan, dễ dàng và thuận tiện
Micro khong day cầm tay được cấp nguồn bằng 2 pin 1.5V để dễ dàng thay thế tại bất cứ nơi đâu trên thế giới
- Đầu ra cân bằng và không cân bằng trên đầu thu để kết nối thuận tiện với các thiết bị khác nhau
- Dài phạm vi hoạt động lên đến 50 mét
- Vỏ máy phát được xử lý bằng quá trình oxy hóa hợp kim cùng lớp sơn Nano cho độ chắc chắn cao và chống ăn mòn
 
Micro-khong-day-TAKSTAR-X6

 

3. Micro Shure UR12D

 
Micro Shure UR12D là loại micro karaoke không dây, được thiết kế cân chỉnh được với hơn 200 tần số. Với giải thu âm rộng từ 25hz đến 20Khz nên dễ dàng cài đặt cũng như kết nối với các hiệu ứng âm thanh trên sân khấu cũng như là phòng hát karaoke gia đình hay karaoke kinh doanh.
 

Shure UR12D mang lại chất lượng giọng hát tuyệt vời, âm thanh rõ nét, không lẫn tạp âm, có hút âm lớn nên cho giọng ca dầy, mạnh mẽ nhưng cũng đầy trong trẻo và chất lượng cực tốt, cao cấp qua thiết kế có bộ lọc nhiễu hiệu quả.

 

Thiết kế sang trọng , vỏ được thiết kế bằng thép mang lại cảm giác chắc tay cho người dùng,có khả năng đồng bộ âm thanh bằng tia hồng ngoại và có bán kính thu phát lên đến hơn 200m.

 
 
 
 
 
– Tính năng ưu việt: Thay đổi tần số kênh dễ dàng trên thân micro . Báo tình trạng pin trên bộ thu tín hiệu . Micro thiết kế cắt tần số hú, rít, triệt tiêu tần số xấu.
 
 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan