An tâm tác nghiệp với micro không dây cài áo Shure

Sản phẩm micro không dây cài áo Shure đã đạt được vô số những giải thưởng cao quý do các tổ chức/hiệp hội uy tín trên thế giới bầu chọn như giải Danh dự Hiệp hội Kỹ thuật Hoa Kỳ năm 2008, nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất năm 2007 do tạp chí PC Word quốc tế bầu chọn,…

Vì sao nhiều doanh nghiệp và chuyên gia tin dùng micro không dây cài áo Shure?

Trước hết, thương hiệu Shure đã được chứng nhận là thương hiệu của USA có uy tín từ lâu đời (công ty thành lập vào năm 1925 tức đã có bề dày kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất thiết bị điện tử gần 100 năm). Shure còn là công ty đi tiên phong trong công cuộc sáng chế ra công nghệ micro không dây khi từ những năm 1950, Shure đã đưa ra mẫu micro Vagabond 88 với khả năng truyền tải âm thanh trong một diện tích trên 210m2.

 

micro-khong-day

Một dòng micro không dây cài áo Shure được nhiều chuyên gia ưa chuộng
 
Sản phẩm micro không dây cài áo Shure đã đạt được vô số những giải thưởng cao quý do các tổ chức/hiệp hội uy tín trên thế giới bầu chọn như giải Danh dự Hiệp hội Kỹ thuật Hoa Kỳ năm 2008, nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất năm 2007 do tạp chí PC Word quốc tế bầu chọn,…
 

Đặc tính nổi bật của micro không dây cài áo Shure

Băng thông cực rộng lên đến 18Mhz, có phạm vi hoạt động ở khoảng cách xa mà vẫn truyền tải âm thanh hiệu quả, ngay cả trong điều kiện có nhiều vật cản. Khả năng bắt sóng cực mạnh, sức hút âm lớn và nhất là ăng-ten hoạt động bền bỉ theo thời gian. Hạn chế tối đa tình trạng mất sóng hoặc mic bị rè/nhiễu/méo tiếng nhờ vào khả năng khóa tần số tự động. Nhờ đó micro không dây cài áo Shure cho chất lượng âm thanh trung thực.

micro-khong-day

Ưu điểm nổi trội của micro không dây cài áo Shure là mấu chốt cho thành công thương hiệu
 
 
Chưa hết, những mẫu mic không dây do Shure sáng chế còn có thể tùy chỉnh được tần số khi bị trùng lập cùng với khả năng chống hú rất cao, khả năng hút âm của micro cài áo cực nhạy (có thể hút âm ở vị trí cách miệng đến 50cm.
 

Cấu thành một bộ micro không dây cài áo Shure

 
Bộ mic không dây cài áo của thương hiệu Shure thường gồm có: 02 micro không dây cài áo với định hướng khoảng 45o có khả năng kháng trở đến 600 Ohm tạo sức hút âm cực mạnh và hạn chế tối đa tiếng hú của mic, 01 máy thu và phát sóng hoạt động hoàn hảo trong mọi vị trí, khoảng cách bắt sóng micro đến 120m, ngoài ra máy thu sóng còn có thể tự động dò tìm và thiết lập tần số của hai mic với sóng chuẩn cao tần UHF, 2 pin AA cho mic sử dụng liên tục trong 8 giờ, 01 tai nghe Condenser Microphone cực nhạy và nguồn cấp điện cho micro không dây cài áo Shure chính hãng.

 

micro-khong-day

Mỗi bộ phận cấu thành nên bộ micro không dây cài áo Shure đều được đặc chế tinh xảo

Nhờ các yếu tố trên mà micro không dây cài áo Shure được dùng nhiều trong các buổi thuyết trình/đào tạo, sân khấu kịch/ca nhạc hoặc thu âm/phỏng vấn, cũng như các chương trình trực tiếp cần phần đạo cụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý mời bạn ghé thăm gian hàng của chúng tôi !

http://www.microkhongday.vn/san-pham/micro-khong-day/

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan