Bạn đã chọn đúng bộ micro cho gia đình mình chưa?

Karaoke xuất phát từ Nhật Bản và cho đến nay nó đã đi vào đời sống như một điều cực kì quen thuộc. Mỗi gia đình đều chuẩn bị 1 bộ karaoke để mỗi dịp họp mặt hay cuối tuần có thể vui vẻ ngồi bên nhau để ca hát.

 
Nhưng bạn đã thật sự hài lòng với chất lượng karaoke của gia đình mình chưa? Hay bạn biết là chất lượng chưa phù hợp mà ngại thay đổi? Hôm nay micro không dây sẽ gợi ý giúp bạn những tiêu chí để những buổi giải trí của gia đình bạn thêm trọn vẹn nhé!
 
1. Vấn đề của bạn không phải hoàn toàn do dàn karaoke mà nó nằm ở chiếc micro của bạn
 
 Sự tương thích của micro với dàn karaoke là điều rất quan trọng. Không phải chỉ bộ loa tốt mà nếu như micro không được đầu tư và quan tâm đúng thì bạn sẽ lãng phí bộ loa của mình

2. Micro nên mua loại nào?

 Hiện nay có rất nhiều chủng loại micro, nhưng micro không dây hiện nay đang được đánh giá rất cao về chất lượng và tính chất an toàn khi sử dụng. Giá thành có vẻ cao hơn so với micro có dây, nhưng chỉ khi bạn sở hữu một bộ micro không dây bạn mới thấy đó không phải lựa chọn sai lầm
 
3. Khi mua micro :
 
Cần test kĩ, và nên so sánh với một sản phẩm ngang giá khác. Bạn nên tắt nhạc để hát thử xem chiếc micro nào tiếng tốt và vừa tai hơn. Ngoài ra 1 bộ micro thường có 2 chiếc bạn nên thử cả hai để đảm bảo rằng 2 chiếc hoạt động tốt như nhau.
 
 

4. Mua micro ở đâu ?

Bạn nên đến những trung tâm uy tín để vấn đề bảo hành sản phẩm luôn trọn vẹn. Không phải cứ nhìn thấy thời gian bảo hành lâu thfi sản phẩm đó tốt, so với 1 chiếc micro bảo hành 12 tháng mà đến tháng 13 hư với chiếc micro bảo hành 6 tháng mà bạn xài 2 năm chưa gặp trục trặc gì thì mua micro ở đâu tốt hơn. Vấn đề là sản phẩm chất lượng và uy tín của người cung cấp.
5. Giá cả :
Giá của micro thường tương thích với bộ karaoke của bạn. Thường là tỉ lệ : Loa 40%, ampli 15%, Mic từ 20 -25% là phù hợp nhất. 
 
Thế kỷ 21, với nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao. Karaoke dường như là một nhu cầu không thể thiếu. Vì ca hát luôn là động lực và xua tan mệt mỏi sau những chuỗi công việc làm cho bạn mệt nhoài.
 
Xem thêm :
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan