Các dòng micro Shure không dây hàng tốt dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần tìm các loại micro không dây tốt dùng cho biểu diễn chuyên nghiệp thì hãy tham khảo các loại micro Shure không dây sau đây đáp ứng đủ các tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

Shure Beta 87 – dòng micro Shure không dây hàng tốt tiêu biểu nhất

Micro dành cho ca sĩ chuyên nghiệp Shure được xem là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình đẳng cấp trên toàn thế giới. Các chuyên gia âm thanh quốc tế rất chuộng dòng micro Shure không dây hàng tốt model Beta 87 vì rất dễ thích nghi kết nối với hệ thống hòa âm và tạo hiệu ứng âm thanh. Micro Shure Beta 87 cho phép người nghe cảm nhận rất rõ chất giọng điêu luyện của các ca sĩ chuyên nghiệp. Mic còn giữ tròn âm để các giọng ca tự do thể hiện những nốt cần nhấn giọng, cần nhiều quãng ngân hay luyến láy giọng hát mà không bị hụt hơi.  

Micro không dây Shure Beta 87 gồm hai cây micro cho ca sĩ chuyên nghiệp sử dụng sóng UHF siêu cao tần (từ 50 đến 15,000Hz) cho giọng hát nhẹ, sáng và thanh hơn. Khả năng hút âm cực mạnh và không gây hú mic. Micro Shure Beta 87 có cả đế xạc pin để xạc trực tiếp và phạm vi sử dụng trong bán kính 100m.  

 

Micro-khong-day

Các nhà tổ chức luôn chọn micro Shure không dây hàng tốt mẫu Beta 87 cho các event lớn

 

Nếu bạn có một khoản để dành rủng rỉnh, chất lượng mẫu micro Shure không dây hàng tốt này còn rất phù hợp để đầu tư cho hoạt động kinh doanh karaoke cao cấp và cũng có thể đặt tại gia đình để cho chất lượng âm thanh karaoke tuyệt hảo.

Micro Shure không dây hàng tốt model Beta 89C

Micro Shure không dây chuyên nghiệp Beta 89c ngoài các tính năng cao cấp vốn có của một micro không dây đẳng cấp cao còn được bổ sung những đặc tính vượt bậc, bao gồm: hệ thống chống nhiễu tiên tiến thế hệ mới, độ nhạy của mic tăng gần gấp đôi, sóng âm ổn định trong điều kiện không gian hạn chế nhất, mic còn giúp người biểu diễn ít mệt và giữ cho giọng hát được trong trẻo hơn.

Chính nhờ những ưu điểm trên, người hát sẽ thật sự tự tin trong các chương trình có sử dụng micro Shure không dây hàng tốt mẫu Beta 89C, chẳng hạn như các chương trình đại nhạc hội, các buổi hội thảo, những buổi ra mắt sản phẩm,... Thậm chí các trường đại học hàng đầu thế giới cũng sử dụng dòng mic Shure Beta 89C cho các hội trường lớn.

 

Micro-khong-day

Beta 89C là micro Shure không dây hàng tốt được tích hợp nhiều chức năng hiện đại

 

Điểm hạn chế của một số loại mic không dây thế hệ trước là vấn đề tuổi thọ của pin. Với micro Shure khong day hàng tốt dòng Beta 89C, đây không còn là vấn đề bận tâm cho người dùng nữa. Trên hộp thu sóng đã thiết kế sẵn hai lỗ cắm sạc cho mic, chỉ cần đặt micro vào lỗ cắm là tự động mic sẽ được sạc đầy trong thời gian cực kỳ ngắn. Các nhân viên tổ chức chương trình sẽ không còn phải lo khi nào hết pin hoặc phải mất công mua pin dự phòng quá nhiều.

Micro Shure không dây hàng tốt mẫu UR4D – “siêu sao” trong thế giới mic

Micro không dây cao cấp đời UR4D có tất cả những ưu điểm của các loại mic Shure không dây trước đây. Thêm vào đó là các tính năng tuyệt vời của mic mà ca sĩ chuyên nghiệp nào cũng muốn sở hữu như tính năng thay đổi tần số, chống hú mic cực tốt và cho tiếng hát thoát ra mạnh nhất mà ca sĩ không hề tốn hơi. Đây là mẫu micro Shure không dây hàng tốt thể hiện âm thanh đầy đặn và tràn đầy năng lượng nhất cho người hát. Mic không dây UR4D tạo nên làn hơi ấm mà giọng hát không hề yếu đi. Những nốt cao cũng được thể hiện tinh tế hơn nhiều.

 

Micro-khong-day

Có thể xem UR4D là “nữ hoàng” trong các micro Shure không dây hàng tốt

 

Các chức năng phụ trội khác đó là mic dò được 32 tần sóng và lưu được 16 kênh vô cùng hiện đại. Tương thích với tất cả các loại loa, model UR4D thuộc micro Shure không dây hàng tốt được xếp vào những sản phẩm giải trí hạng nhất thế giới.

Tham quan gian hàng của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn micro dành cho ca sĩ chuyên nghiệp và có được một quyết định hoàn hảo !!!

http://www.microkhongday.vn/san-pham/micro-khong-day/

bình luận ( 1 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan