Cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth

Micro bluetooth mang đến nhiều tiện dụng cho người dùng. Cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth được thực hiện khá đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Các sản phẩm điện tử được tích hợp công nghệ bluetooth giúp cải thiện sự tiện lợi đáng kể cho người sử dụng. Trong đó, micro bluetooth và loa bluetooth là hai thiết bị được dùng nhiều hơn cả trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa biết cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth như thế nào. Hãy để microkhongday.vn giúp bạn thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản được đề cập trong nội dung bài viết sau.

Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth

Khá dễ để liên kết micro không dây với loa bluetooth

Khi lựa chọn và mua sản phẩm, đa phần người dùng đều được nhân viên bán hàng hỗ trợ kết nối các thiết bị với nhau để có thể trải nghiệm những ưu điểm của sản phẩm. Có thể nói, đa phần những thiết bị micro bluetooth và loa bluetooth đều có tần số riêng và cần được thiết lập lại trước khi có thể sử dụng ăn ý với nhau. Nếu phải thực hiện kết nối ngay tại nhà, người dùng có thể thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Khởi động micro không dây

Điều đầu tiên cần làm trong quá trình kết nối chính là khởi động micro không dây tại nút nguồn (Power). Sau đó người dùng cần tiến hàng thiết lập lại cài đặt của micro bằng cách nhấn giữ nút “set” trong khoảng 5 giây đến khi thấy phát tín hiệu đèn đỏ. Sau khi hoàn tất, người dùng cần chuyển sang nút nguồn và cài lại micro không dây.

Khởi động loa bluetooth

Tiếp tục khởi động nguồn loa bluetooth bằng cách nhấn chọn nút nguồn được thiết kế trên bề mặt loa. Sau khởi động, người dùng sẽ thất tần số loa xuất hiện trên phần đèn led của thiết bị micro không dây. Phần còn lại, người dùng nên thử kiểm tra lại tín hiệu của thiết bị bằng một vài câu nói trực tiếp vào micro đồng thời điều chỉnh âm lượng cho đến khi cảm thấy phù hợp.

Một số nguyên nhân có thể gây kết nối không thành công?

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng khả năng kết nối

Có thể thấy cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth khá đơn giản để thực hiện. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng sẽ gặp phải tình trạng kết nối không thành công chủ yếu do một số nguyên nhân như sau:

  • Thiết bị micro không dây hoặc loa bluetooth bị mất nguồn điện hoặc đã hết pin mà chưa được kịp thời thay mới là lý do rất phổ biến khiến cho hai thiết bị không kết nối được với nhau.
  • Rất có thể thiết bị micro không dây và loa bluetooth bị sai lệch tần số với nhau trong quá trình sử dụng vì một nguyên nhân nào đó. Trong tình huống trên, người sử dụng có thể tìm hiểu về cách điều chỉnh tần số thông qua chi tiết bài viết cách dò tần số micro không dây loa kéo.Để đưa các thiết bị về tình trạng ban đầu có thể kết nối với nhau.
  • Một nguyên nhân cũng khá phổ biến ảnh hưởng đến khả năng kết nối giữa micro bluetooth với loa bluetooth chính là do khoảng cách giữa hai thiết bị đang khá xa nhau. Nói cách khác, khi tiến hành kết nối, hãy kéo gần vị trí của chúng lại với nhau.

Một số thiết bị loa không dây phổ biến trên thị trường

Cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth

Khi có nhu cầu sử dụng thiết bị micro không dây, người dùng được khuyên nên tham khảo một số model như sau:

  • Micro không dây cao cấp BBS S 329GS chính hãng
  • Micro không dây chính hãng BBS E138GS model 2019
  • Micro không dây cao cấp BBS S 328GS/ S328S chính hãng
  • Micro không dây cao cấp BBS U 666BGS chính hãng
  • Micro không dây Shure BLX24A/PG58 chuyên nghiệp chính hãng USA.
  • Micro không dây SHURE SLX24A/SM58 chuyên nghiệp. Hàng chính hãng USA
  • Micro không dây SHURE SVX288E/PG58 Bộ 2 mic. Hàng chính hãng USA

Như vậy, cách kết nối micro bluetooth với loa bluetooth khá đơn giản thông qua các bước được trình bày như trên. Tham khảo thêm nhiều sản phẩm micro không dây chất lượng cao ngay tại microkhongday.vn

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan