Cách kết nối Micro không dây

Micro không dây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ, nhạc sĩ, các sân khấu hay chương trình lớn. Tính tiện dụng của nó được minh chứng bởi thiết kế nhỏ gọn, giúp thoải mái cho người sử dụng thay vì cảm giác vướng víu khó chịu đối với sản phẩm Micro có dây trước đây.

 
micro-khong-day
 
Micro không dây Shure
 
Nhưng để kết nối một chiếc Micro khong day khác rất nhiều so với chiếc micro có dây. Bạn đã biết cách kết nối đó chưa? Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn kết nối 1 bộ Micro không dây :
 
1. Thiết bị  thu và phát : Lắp 1 cục  pin 9V vào mỗi micro trước khi dùng và xem đây là "thiết bị phát". Lưu ý sử dụng pin mới, vì pin yếu gây ra sự cố, tín hiệu không ổn định trong khi sử dụng.
 
2. Tắt "Thiết bị phát" và bật đầu thu tín hiệu kèm theo thuộc hệ thống micro không dây của bạn. Tiếp đó bạn gắn cáp Out từ đầu thu tín hiệu, đên đầu vào micro của bộ khuếch đại hoặc trộn âm thanh. Sau đó đầu thu tín hiệu có tần số tự động coi như là một tần số bắt sóng của thiết bị phát. Nếu không làm như vậy bạn sẽ phải bật một nút nào đó liên quan đến chữ "search" hay "On" để các thiêt bị tự nhận tín hiệu của nhau.
 
3. Để âm lượng trên đầu thu tín hiệu của Micro ở mức thấp nhất rồi từ từ nâng lớn lên đến mức vừa phải để đề phòng tiếng ồn đột ngột làm ảnh hưởng đến đầu thu. 
 
4. Nếu tín hiệu vẫn chưa có từ Micro không dây bạn hãy chịu khó tìm kiếm chữ liên quan đến "Sync", "receive", transmitter" để thiết bị phát thu tự tìm thấy nhau. Ngoài ra bạn nên thường xuyên kiểm tra coi đèn LED có sáng hay có tín hiệu hay không? Nếu mọi chuyện bạn làm vẫn không mang lại kết quả, thì bước cuối cùng là gọi điện thoại hỗ trợ. 
 
Để được biết thêm về các sản phẩm mời bạn xem tại đây !
 
bình luận ( 2 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan