Cách mua micro không dây không sợ hàng kém chất lượng

Micro không dây là sản phẩm đã quá quen thuộc với những người đam mê ca hát, chính vì vậy việc không hiếm các gia đình Việt coi dàn karaoke là một trong những sản phẩm cần thiết trong gia đình,

 
Micro không dây là sản phẩm đã quá quen thuộc với những người đam mê ca hát, chính vì vậy việc không hiếm các gia đình Việt coi dàn karaoke là một trong những sản phẩm cần thiết trong gia đình, và chắc chắn phải sắm 1 bộ để thỉnh thoảng giải trí cùng mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn Micro không dây không phải lúc nào cũng dễ dàng.
 
Người tiêu dùng thường khá loay hoay với việc lựa chọn sản phẩm nào. Một số người chọn sản phẩm đắt tiền để chắc ăn là sản phẩm chất lượng nhưng vẫn không được như ý. Vì thế microkhongday.vn sẽ dành thời lượng bài viết hôm nay để chia sẻ cho bạn đọc cách làm thế nào để chọn một bộ micro không dây hoàn hảo cho gia đình.
 
 
Micro-khong-day
 
 
1. Trước hết bạn cần phải xem bộ dàn karaoke nhà mình có tích hợp được với chiếc micro khong day bạn định mua hay không? Cái này bạn có thể hỏi người bán hàng để được tư vấn cụ thể
 
2. Để tránh bị nhiễu thông tin từ người bán hàng muốn hướng đến sản phẩm mà họ muốn bán cho bạn thì bạn có thể thử nhiều loại micro để xem chiếc nào phù hợp. Cách thử rất đơn giản bạn có thể thử 1 bài hát quen thuộc, bài tủ của bạn để biết micro hát thế nào. Nếu bạn thấy hát giọng trong trẻo và không bị mệt khi lên nốt cao, và vẫn nghe rõ khi xuống nốt thấp thì chiếc micro không dây đó khá ổn.
 
3. Bạn có thể vừa di chuyển vừa nói, để xem độ ổn định của âm và mở 2 chiếc micro cùng lúc để xem có bị rè hú không
 
4. Để tránh hàng giả hàng nhái bạn nên đến những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 
 
Mua micro không dây chính hãng đúng địa chỉ:

 

Trưng bày giới thiệu sản phẩm và bán hàng:

194/58 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. (ngã tư CMT8)

Điện thoại: 0908 47 8910 . 028 3929 2642 - Mr.Hiền . 0935 39 4656 - Mr.Tùng Nguyễn.
Giờ mở cửa: từ 8h00 đến 20h00 (từ thứ 2 đến thứ 7)
 

Đặt hàng Online: tại website microkhongday.vn, giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

 

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan