Chất lượng pin trong Micro không dây

Micro không dây đang ngày càng phổ biến, thị trường micro không dây đang gần như được phủ rộng khắp nơi trên đất nước Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Kèm theo đó là những vấn đề liên quan đến sản phẩm tiện dụng này. Hôm nay micro không dây sẽ tư vấn cho các bạn về một phần không thể thiếu trong Micro không dây đó là Pin.

Hỏi :

- Pin của micro không dây thường dùng là loại pin nào? Có sự khác biệt giữa các loại pin không?

- Những bộ pin đó thì có sạc được không? Có chiếc micro không dây nào tự cắm sạc được không?

Trả lời :

- Những sản phẩm có giá dưới 1.5 triệu thường sử dụng loại pin 9v là chủ yếu, Pin 9V là loại pin được sử dụng rất nhiều nhưng nói về năng lượng thì pin 9v có năng lượng thấp hơn rất nhiều xo với pin 1.5V. Tưởng tượng nhé pin AA 2700mAh có thể kéo 1 hòn gạch lên cao 27m thì pin 9v 200mAh chỉ có thể kéo hòn gạch đó lên cao 2m là hết điện. Nhưng do 9V cao hơn 1.5V nên pin 9V kéo hòn gạch đó lên với tốc độ cao hơn nhiều lần khi dùng pin AA

- Những sản phẩm mắc tiền hơn thường sử dụng loại pin 1.5V, pin này cho thời gian sử dụng cao hơn so với pnin 9V. 

- Vấn đề về khả năng sạc. Thường thì những pin bán kèm micro không dây là pin dùng một lần, hết pin thì thay cục pin khác, nếu bạn muốn pin có thể sạc lại thì có thể tìm mua những loại pin cùng loại nhưng có thế sạc được, giá thành sẽ cao hơn nhiều so với pin sử dụng một lần tính về hiệu quả lâu dài thì pin xạc tốt hơn. Những pin này bán rất nhiều trên thị trường và có nhiều chủng loại và giá khác nhau. Tuy nhiên cũng cần lưu ý, một số loiaj pin khi để lâu trong micro hay trong máy... sẽ bị chảy nước gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Khoảng 3 tháng bạn nên kiểm tra lại cục pin có bị chảy nước hay không? Nếu thấy không ổn bạn nên thay gấp.

 

- Có những chiếc micro có thể cắm sạc trực tiếp như sản phẩm Micro không dây Paramax-pro-8000 mà Micro không dây đang cung cấp có đế sạc pin. Giúp bạn thoải mái và tiện dụng hơn rất nhiều. Vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng lại đảm bảo.

 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

bình luận ( 11 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan