Chọn micro không dây Shure chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp micro không dây Shure. Vì vậy, bạn nên chọn micro không dây Shure chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng là điều rất quan trọng.

Micro không dây Shure chính hãng dành cho gia đình

Shure PG4 được sản xuất để phù hợp với tiêu chuẩn ca hát tại nhà và còn có thể được dùng cho việc diễn thuyết hay giảng dạy tại các phòng lớp có diện tích vừa phải. Dòng micro không dây Shure chính hãng này bao gồm 1 cây micro và bộ thu sử dụng sóng VHF, có khả năng chóng nhiễu, sử dụng Pin 9V. Ưu điểm của Shure PG4 là phạm vi phủ sóng lên đến hơn 30m, khả năng hút âm của mic là trên 25cm, độ bền cao và cho âm thanh rõ.

Micro-khong-day

Sản phẩm micro không dây Shure chính hãng PG4 thích hợp cho sử dụng gia đình

 

Micro karaoke Shure Beta-85 được xem là mẫu mic tiêu chuẩn cho dòng mic không dây phục vụ nhu cầu hát karaoke ở các gia đình hoặc dùng lắp đặt cho các dịch vụ karaoke. Đặc điểm vượt trội của Shure Beta-85 là cho tiếng hát nhẹ, rõ âm và không bị bể tiếng. Bên cạnh đó, sử dụng micro không dây Shure chính hãng model Beta-85 còn mang lại tính tiện dụng cao vì được hỗ trợ Pin xạc lên đến 2000 mAh cho cả hai mic, nâng thời gian sử dụng mic liên tục lên đến 6h.

Micro-khong-day

Micro không dây Shure chính hãng model Beta-85 dùng nhiều tại các phòng karaoke

 

Chọn micro không dây Shure chính hãng phục vụ các bữa tiệc ngoài trời

Micro không dây Shure ULX-82 là bước đột phá ở dòng sản phẩm mic không dây dùng cho nhu cầu giải trí. Không chỉ làm cho giọng ca thanh rõ hơn, micro không dây Shure chính hãng  đời ULX-82 còn tạo nên một dãy âm thanh nhẹ nhàng, bay bổng cho cảm giác giọng hát điêu luyện hơn nhiều lần. Chính vì vậy ngoài việc sử dụng để hát karaoke, ULX-82 được ưu ái ở các sân khấu đám tiệc vì giúp người hát ít tốn hơi khi biểu diễn ở không gian loãng và ồn (tỉ lệ tạp âm chỉ còn ở mức 0,5%).

Shure UR4DS được các ca sĩ đang trên đà phát triển sự nghiệp ưu tiên dùng rất nhiều ở các quán café hát với nhau, sự kiện ra mắt sản phẩm hay hát ở các hội nghị chiêu đãi khách hàng. Khi dùng micro không dây UR4DS, bạn có thể chỉnh lại tần số âm thanh nếu bị nhiễu sóng, bộ phận Pre-amply được cài vào bên trong mic tạo nên tín hiệu âm thanh khỏe và chống lại được hiện tượng micro hú to khi đặt gần loa. Đặc biệt, độ hút âm của micro không dây Shure chính hãng  đời mới này rất nhạy, tạo nên tiếng ca trong sáng mà lại giúp ca sĩ hát rất nhẹ.

Micro-khong-day

ULX-82 là sản phẩm micro không dây Shure chính hãng dùng cho các sự kiện ngoài trời

 

Những mẫu micro không dây Shure chính hãng các chuyên gia tin dùng

Mic không dây Shure UR8D là chế tác cao cấp nhất trong loạt sản phẩm URD của Shure. Nhờ ứng dụng công nghệ thu âm và xử lý âm qua lõi chip Digital 2.4Gh, UR8D tạo ra tiếng hát mạnh mẽ và chi tiết đến từng âm sắc, giúp ca sĩ không phải cố gắng xử lý cường độ âm thanh quá nhiều. Vì vậy, các ca sĩ chuyên nghiệp thường chọn mua micro không dây Shure chính hãng UR8D để dùng khi hát live hoặc hát tại các khán phòng lớn, nhà thờ, quảng trường,…

 

Micro-khong-day

Micro không dây Shure chính hãng UR8D được xem là mẫu mic thời thượng

 

Các nhà tổ chức sự kiện luôn chọn mẫu Shure SLX24/Beta58A vì khả năng đảm bảo chất lượng mic xuyên suốt một chương trình quan trọng. Uy tín đó có được là nhờ sự kết hợp giữa đầu thu Shure Beta58A và hệ thống xử lý âm thanh Shure SLX24/Beta58A để tạo nên tín hiệu đầu ra cực mạnh, giúp ca sĩ phát âm tròn tiếng và khoe giọng. Cầm chiếc micro không dây Shure chính hãng đời SLX24 trong tay, ca sĩ còn tự tin thể hiện những đoạn “phiêu” mà không sợ phô giọng.

Micro-khong-day

Micro không dây Shure chính hãng UR8D được xem là mẫu mic thời thượng

 

Tham khảo thêm tại http://www.microkhongday.vn/san-pham/micro-khong-day/

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan