Chọn mua bộ dàn karaoke hợp túi tiền

Xuất phát từ nhu cầu giải trí. Karaoke đã đóng một vai trò không hề nhỏ trong những buổi thư giãn cuối tuần, những buổi họp mặt và party nhỏ…. Nhu cầu mua bộ dàn karaoke không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên cũng tùy vào túi tiền của bạn mà lựa chọn bộ dàn phù hợp. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn cho mình bộ karaoke phù hợp nhất.

-         Nếu ngân sách của bạn tầm 5 – 6 triệu : đây là tầm tối thiểu để sở hữu một dàn karaoke hoàn chỉnh. Sự lựa chọn cho mức giá này không quá nhiều. Một đầu Midi(karaoke vi tính) kèm theo đĩa, khoảng vài chục ngàn bài hát tiếng Việt. Giá nằm ở mức trên 2 triệu. Một chiếc Ampli do Việt Nam lắp ráp giá cỡ 1,7 triệu – 1,9 triệu có sẵn bộ trộn âm. Một bộ loa Trung Quốc hoặc Viêt Nam đóng cỡ 1.5 Triệu. Và thêm một micro để ca hát. Mức giá tầm thấp là ok.

-         Từ 8 – 10 triệu : Bạn có thể chọn một đầu karaoke vi tính tốt hơn, giá nằm khoảng trên dưới 3 triệu. Riêng về loa có khá nhiều lựa chọn. Nếu bạn muốn sử dụng loa mới thì bạn có thể dùng một số loại loa có giá tầm từ 2 – 3 triệu. Còn một lựa chọn hay nữa là bạn có thể dùng loa cũ. Lựa chọn loa cũ có rất nhiều gợi ý những loa hát Karaoke hay nhất phảu nói đến Bose hoặc BMB. Giá một cặp loa cũ thì giao động trong khoảng giá từ 2.5 triệu – 4 triệu. Micro bạn cũng nên Chọn bộ micro khá hơn một chút. Nếu bạn chọn Micro không dây thì giá khá cao. Những sản phẩm giá rẻ thì chất lượng không được tốt lắm nếu bạn yêu cầu cao. Tốt nhất nên chọn Micro có dây cho mức tiền này.

 

 

-         Từ 10 – 15 triệu : Với mức đầu tư này, bạn thực sự muốn hát hay như ở tiệm. Hoàn toàn có thể. Về đầu đọc bạn có thể sử dụng đàu cao cấp như Arirang (5 – 5.5 triệu). Về ampli có thể chọn ampli cao cấp như HQ-888-8 hay HQ-999-8 của CACD. Về phần loa, có thể lựa chọn những chiếc loa cũ (xịn)chuyên dùng cho karaoke như Bose 301IV hoặc Bose 4.2. Đối với loa mới bạn có thể chọn dòng JBL là sản phẩm loa có chất lượng cao. Giá trên 6 triệu. Với bộ dàn như trên thì bạn nên lựa chọn 1 micro có chất lượng tốt. Mức giá này bạn có thể chọn mua micro khong day giá từ 2.5 triệu đến 3.5 triệu là có được 1 bộ micro không dây chất lượng ổn rồi. An toàn cho ca hát.

Hiện nay thị trường về karaoke có rất nhiều lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những nơi có uy tín để gửi gắm tiền và niềm tin. Những thương hiệu có uy tín về đầu vi tính và ampli mà bạn nên cân nhắc như Airang, Vitek, ….

Hi vọng rằng những bài chia sẻ của micro không dây dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trước khi chọn mua 1 bộ dàn Karaoke để giải trí…

Xem thêm : 

Cách chọn mua bộ dàn Karaoke tuyệt vời

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan