Công nghệ thay đổi thế giới của Micro Shure

Năm 1925 khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán phụ kiện radio. Shure đã được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm nghe hàng đầu thế giới. Có mặt ở mọi nơi trên thế giới. Shure đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối với những người tiêu dùng.

25/4/1925 công ty âm thanh Shure được thành lập bởi S.N.Shure là một người đàn ông bán các bộ phận phát thanh, bộ dụng cụ tạo ra âm thanh trước khi nhà máy sản xuất được xây dựng. Văn phòng lúc bấy giờ đặt tại 19 Nam Wells Street ở trung tâm Chicago.

Năm 1926 xuất bản catalogue, và là 1 trong 6 danh mục sản phẩm lớn ở Hoa Kỳ

Năm 1928 có hơn 75 nhân viên và chuyển văn phòng tới 335 West Street Madison, Chicago.

Năm 1929 Shure trở thành nhà phân phối độc quyền cho sản xuất microphone cỡ nhỏ, Micro không dây và có dây

Năm 1930 Samuel J.Shure rút khỏi công ty để theo đuổi ngành kỹ thuật hệ thống sưởi và thông gió. Ông gia nhập công ty nổi tiếng ở St Louis, Missouri

Năm 1931 Shure phát triển  microphone của riêng mình dưới sự chỉ đạo của một kỹ sư trẻ có tên là Ralph Glover

Năm 1932 Shure trở thành một trong số bốn nhà sản xuất microphone Mỹ với sự ra đời của mô hình 33N Hai nút Carbon Microphone .

Năm 1933 Micro tụ đầu tiên dựa trên mô hình 40D ra đời tại công ty

Năm 1935 Mô hình 70 là microphone tinh thể đầu tiên của Shure .

Năm 1936 Hệ thống hỗ trợ hệ thống treo phong cách và thiết thực cho micro không dây và có dây được cấp bằng sáng chế đầu tiên.

Năm 1939 Chiếc Micro Mô hình 55 Unidyne Microphone là công nghệ microphone đơn một chiều đầu tiên đã là  "microphone được công nhận là nổi bật nhất trên thế giới”.  Điều tuyệt với nhất ở đây là thiết kế duy nhất làm cho micro nhỏ hơn, rẻ hơn và do đó dễ tiếp cận hơn

Năm 1941 Shure có được hợp đồng cung cấp microphone cho lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong chiến tranh thế giới II.

Năm 1942 T- 17B đã là micro không dây sử dụng nhiều nhất của quân đội và hải quân Hoa Kỳ.

Năm 1942-1944 T- 30 Microphone, HS- 33 và HS- 38 Microphone Tai nghe , M- CI Microphone cho mặt nạ dưỡng khí  và Microphone được dùng cho quân đội. Sử dụng T -30 , máy bay ném bom phi hành đoàn có thể liên lạc với nhau trong điều kiện tiếng ồn bên trong máy bay rất cao . Shure vượt qua tiêu chuẩn( MILSPEC ) làm chuẩn mực cho độ tin cậy của sản phẩm Micro Shure.

 

T-30 Microphone

 

Năm 1946 Shure trở thành nhà sản xuất lớn nhất của hộp mực máy hát ở Hoa Kỳ, là nhà cung cấp hộp mực cho nhà sản xuất máy quay đĩa lớn, bao gồm Philco , RCA, Emerson , Magnavox , Đô đốc , và Motorola .
Công ty Shure Brothers trở thành Shure Brothers Incorporated .

Năm 1948 Đầu hộp mực máy quay đĩa có khả năng chơi cả hai dải chơi LP và 78 rpm ( vòng mỗi phút ).

Năm 1951 Unidyne 55S ra đời là phiên bản nhỏ hơn của sản phẩm nổi tiếng Unidyne 55 .

Năm 1952 Micro Shure sử dụng dải băng đầu tiên ra đời với Model 300 .

Năm 1953 Vagabond ra đời là dấu hiệu đầu tiên của hệ thống micro không dây đầu tiên của Shure với công nghệ dành cho người biểu diễn.  Sử dụng 02 Pin cấp nguồn kèm theo , hệ thống có thể truyền trong một " hiệu suất vòng tròn " của khoảng 700 feet vuông .

Năm 1954 M12 Dynetic Phono ra đời là sự phối hợp chức năng arm/phono kết hợp đó thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới với trọng lượng của nó chỉ có một gram .

Năm 1955 Micro không dây đầu tiên tích hợp truyền thông di động cũng được thiết kế để hoạt động như một loa ra đời.

Năm 1956 Shure di chuyển văn phòng từ Chicago đến một trụ sở mới ở Evanston , Illinois.

Năm 1958 Máy thu đầu tiên trên thế giới ra đời là M3D máy quay đĩa sử dụng công nghệ Cartridge
để đáp ứng nhu cầu thực hiện việc ghi âm.

 

M3D Shure

 

Năm 1959 Unidyne III Microphone là microphone chất lượng cao một chiều đầu tiên được sử dụng bằng cách nói vào cuối ( "end- bắn " ) chứ không phải là các bên hông của micro xưa cũ. Đó là tiền thân của SM57 .

Năm 1964 Shure V -15 Stereo Dynetic Cartridge là một trong những máy hát và thu âm vào đĩa tốt nhất thời điểm này

Năm 1965 SM57 là Microphone chắc chắn và đáng tin cậy với một âm thanh tự nhiên sạch. Nó được phát triển thành micro phát biểu của Tổng thống ngày hôm nay và được dùng cho tất cả các Tổng thống Mỹ từ Lyndon B. Johnson .

Năm 1966 V15 Type II, phono cartridge sử dụng công nghệ vi tính ra đời để đáp ứng khả năng hút âm và thu âm tốt hơn. Shure SM58 ( " SM " là " Studio Microphone" ) được sử dụng bởi các nhạc sĩ nhạc rock-and -roll , sự kết hợp của độ tin cậy chắc chắn và chất lượng âm thanh tuyệt vời , nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho giọng hát biểu diễn trực tiếp . Các micro SM58 của Shure vẫn là micro  phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới.

Năm 1967 Âm thanh Vocal, là âm thanh chủ đạo của "toàn bộ hệ thống âm thanh di động " được thiết kế bởi SHURE

Năm 1968 Nhằm mục đích thiết kế cho các ứng dụng phát sóng từ xa, cho phép các nhà báo theo dõi những câu chuyện sống từ xa và liên tục. M67 Mixer di động ra đời

Năm 1973 V15 Type III Máy hát Cartridge , có một đáp ứng tần số cực kỳ bằng phẳng , thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia về âm thanh.

Năm 1976 SM11 là lavalier micro năng động nhỏ nhất thế giới .

Năm 1978 SM81 là micro tụ đầu tiên kết hợp phòng thu tái tạo âm thanh chất lượng với độ chắc chắn và độ tin cậy cần thiết cho hoạt động sống

 

 SM81 Shure


 

Năm 1981 Với SN Shure là Chủ tịch Hội đồng quản trị , James Kogen được thăng chức Tổng Giám đốc .

Năm 1982 Shure mở ra một cơ sở sản xuất ở Wheeling , Illinois ở ngoại ô Chicago .

Năm 1983 FP31 Mixer là sản phẩm thuộc " lĩnh vực sản xuất máy trộn sáng tạo nhất của thời gian”. Với trọng lượng 2,2 kg, nó đã được dễ dàng gắn vào một Betacam , cung cấp đội tin tức với tính di động lớn hơn.
Hệ thống tự động Microphone (AMS) là sản phẩm tự động đầu tiên, hệ thống trộn chất lượng cao sử dụng hướng gating cho việc cài đặt sử dụng nhiều micro.
Nhà máy sản xuất sẽ mở ra trong Agua Prieta , Mexico, để sản xuất hộp mực máy quay đĩa .

Năm 1984 SM91 là lần đầu tiên cho ra đời hiệu ứng 1 chiều. Nhà máy sản xuất đã mở ra ở Juarez , Mexico, để sản xuất micro có dây .

Năm 1985 Cấp bằng sáng chế hệ thống âm thanh Home Theater, bởi model HTS5000 , cung cấp khả năng âm thanh vòm cách mạng thông qua sáng tạo hàng đầu.

Năm 1989 Beta 58 và Beta 57 Microphone, với mô hình cực supercardioid và mức sản lượng cao , cung cấp tăng âm chưa từng có cho các sân khấu hòa nhạc lớn. Xây dựng một cơ sở sản xuất microphone 60.000 m2 mở rộng năng lực ở Juarez , Mexico.

Năm 1990 Shure vào thị trường micro không dây với sản phẩm L Series . Trong vòng 10 năm , Shure thống trị danh mục sản phẩm này trên toàn thế giới .

Năm 1991 Văn phòng được mở ra ở Heilbronn , Đức . Shure Europe GmbH cung cấp bán hàng , dịch vụ và hỗ trợ cho Trung tâm phân phối micro không dây Shure tại 34 quốc gia châu Âu.

Năm 1994 Một nhà máy 30.000 m2 được xây dựng tại Agua Prieta , Mexico, để mở rộng sản xuất hộp mực máy hát đĩa , micro liên lạc, micro headworn , và máy biến áp .

Năm 1995 S. N. Shure qua đời ở tuổi 93. Rose L. Shure được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị .

Năm 1996 James Kogen nghỉ hưu là Chủ tịch và Giám đốc điều hành . Santo ( Sandy ) LaMantia , Phó chủ tịch kỹ thuật , được đề bạt là Chủ tịch và Giám đốc điều hành . Shure đưa ra thị trường sản phẩm đầu tiên với tín hiệu số (DSP), Giảm nhiễu kỹ thuật số DFR11EQ.

Năm 1997 SN tạo lập Trung tâm Công nghệ Shure cùng với Evanston, Illinois và tuyên bố ngày 25 tháng 4 là ngày SN Shure. Tòa nhà được đổi tên thành Shure Drive. PSM 600 hệ thống âm thanh nổi cá nhân có màn hình nhanh chóng thống trị thị trường phát triển nhanh chóng cho hệ thống phát thanh " trong tai " .

Năm 1999 KSM32 Studio Condenser Microphone cho lợi ích ghi âm chuyên nghiệp tăng cường âm tức thời và kiếm được một vị trí trên " Tonight Show " của Jay Leno . ( KSM32 , ở trên). Cũng trong năm này Shure Brothers Incorporated được chính thức đổi tên thành Shure Incorporated .
Shure Asia Limited được mở ra ở Hồng Kông để phục vụ Trung tâm phân phối và nhà phân phối trên toàn châu Á và Thái Bình Dương .

Năm 2000 Shure Incorporated kỷ niệm 75 năm phát triển.

Năm 2001 Như một phần của lễ kỷ niệm tiếp tục lễ kỷ niệm lần thứ 75 của công ty, ban nhạc Heavy metal huyền thoại Spinal Tap với tiêu đề Concert Shure kỷ niệm tại Winter NAMM .

Năm 2002 Shure thiết lập Shure phân phối GmbH, một chi nhánh của Shure Europe GmbH , để xử lý bán hàng trực tiếp với các đại lý Shure tại Đức.

Năm 2003 Shure thiết lập trung tâm tại Vương quốc Anh làm Trung tâm phân phối của mình , HW quốc tế , được đổi tên thành Shure phân phối Vương quốc Anh.
Shure được trao giải Grammy kỹ thuật của Viện hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học ghi âm, được trình bày của Viện Hàn lâm ghi âm cho các cá nhân và / hoặc các công ty có đóng góp nổi bật ý nghĩa kỹ thuật cho ngành công nghiệp ghi âm.
Sau 47 năm ở Evanston, Illinois , Shure di chuyển vào trụ sở công ty mới trong Niles , Illinois.

Năm 2004 Sau khi giới thiệu thành công dòng E-series Tai nghe của dòng sản phẩm này được đưa làm sản phẩm chủ đạo cho người tiêu, Shure thiết lập hệ thống kinh doanh âm thanh cá nhân để một lần nữa tập trung vào thị trường điện tử tiêu dùng .

Năm 2005 Shure mở hai cơ sở mới ở Trung Quốc : một cơ sở nhà nước-of -the-art sản xuất ở Tô Châu, và một văn phòng bán hàng và tiếp thị ở Thượng Hải.

Năm 2006 Shure đã mở văn phòng bán hàng và tiếp thị ở Tokyo , Nhật Bản .

Shure E4c Tai nghe và UHF -R Hệ thống Micro không dây  đã được vinh danh với giải thưởng TEC cho Thành tựu nổi bật kỹ thuật từ The Mix Foundation xuất sắc trong âm thanh .

Shure được nhận xét là một trong " 101 công ty tốt nhất và sáng tạo nhất của Chicago để làm việc."

Năm 2007 Do những nỗ lực của thời gian dài Shure phân phối Giveon Điện tử, Ltd, SM58 ® Microphone đã được đặc trưng trên một con tem bưu chính ở Israel để kỷ niệm lần thứ 40 của sản phẩm huyền thoại .

Microflex ® MX410 cổ ngỗng Micro Shure đã được sử dụng trong James S. Brady dành cho Phòng Họp báo trong Nhà Trắng.

SE530 Sound Isolating Earphones Shure được đặt tên là "Best of 2007/Deluxe tai nghe của năm" bởi các biên tập viên của iLounge . Nó cũng giành giải thưởng " Sự lựa chọn giải thưởng của biên tập viên " do tạp chí Windows Vista và được đặt tên là một trong "100 sản phẩm tốt nhất năm 2007 " do tạp chí PC World .

Năm 2008 Shure tung ra một dòng mới của Microflex ® Micro để sử dụng trong các ứng dụng phòng họp của công ty .
Cho năm thứ hai liên tiếp , các SM58 ® Microphone giành MI Pro tra bán lẻ "Best live Microphone " giải thưởng.
Sản phẩm mới UR1M Micro- Bodypack bắt đầu phân phối .
Shure SM58 ® , SM57 , Beta 57 , Beta 87 , và KSM9 Micro đã được sử dụng cho Band2 Video Game .
Các Unidyne mẫu 55 Microphone được giới thiệu vào Tecnology Hall of Fame.
Shure đã tổ chức lễ khai mạc S.N. Shure Nhà hát và tương tác hiển thị tại Trụ sở công ty .

 

Micro-khong-day

Microflex ® Micro


Năm 2009 Shure ra mắt mới và giá cả phải chăng SE115 Sound Isolating Earphones ™ , trong bốn màu sắc .
Shure ra mắt PG27USB và PG42USB Side và X2u XLR -to- USB tín hiệu Adapter. Ngoài ra, Shure giới thiệu thiết kế XLR của micro mới, PG27 và PG42 .Để cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho các ứng dụng ghi âm, Shure mở rộng SM Microphone Line với các SM27 mới và SM137 . Shure mua Crowley và Tripp Ribbon micro từ Soundwave, phòng thí nghiệm nghiên cứu của Ashland , Massachusetts. Shure giới thiệu ba mẫu tai nghe chuyên nghiệp mới: SRH840, SRH440, SRH240 và các X2u XLR -to- USB tín hiệu Adapter bắt đầu vận chuyển . Shure giới thiệu KSM353 mới và KSM313 Ribbon micro .

Năm 2010 Shure trình diện 2 công nghệ mới Sound Isolating Earphones ™ tại International Consumer Electronics Show (CES): SE425 với đường truyền kép và SE535 với đường truyền ba.

Ra mắt hệ thống PSM Shure ® 900 không dây cá nhân có Màn hình đã được giới thiệu tại triển lãm NAMM mùa đông ở Anaheim , California. Công bố sự ra đời dòng micro Beta , với đường truyền supercardioid Beta 27 .

Trong thời điểm đó Shure đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm thành lập của Công ty và  thành lập một chi nhánh mới tại Hà Lan

Shure thêm vào dòng sản phẩm KSM Micro -the KSM42 mới và KSM44A , cung cấp tái tạo âm thanh đẳng cấp thế giới từ thiết kế điện âm thanh tinh tế và công nghệ hiện đại. Phát hành SRH240m + tai nghe với Remote + Microphone , đó là tai nghe tai nghe đầu tiên trong đường dây của chất lượng chuyên nghiệp, phối hợp phụ kiện âm thanh cho điện thoại thông minh và máy nghe nhạc di động.

Năm 2011 Vào ngày 01 tháng 02, Shure hoàn thành việc mua lại Informationsteknik , một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới của hội nghị và âm thanh / hình ảnh hệ thống và thiết bị.
Shure trình diễn mạng lưới quản lý không dây Axient tại triển lãm NAMM Mùa đông ở Anaheim, California, công nghệ phát hiện can thiệp và có thể tự động thay đổi tần số . Cũng tại triển lãm NAMM, Shure giới thiệu hệ thống kỹ thuật số không dây PGX , SRH550DJ và SRH940 Tai nghe , Tai nghe SE215 , và trình diễn PSM ® 1000 cá nhân System Monitor . Sản xuất sản phẩm mới cho phương tiện truyền thông đã được công bố tại NAB , bao gồm VP89 và VP82 Shotgun Microphone, VP68 đa hướng không dây Capsule , và UHF -R ® thành phần di UR3 và UR5 . Shure đã công bố một văn phòng và khu vực Trung tâm phân phối mới trong Eppingen , Đức . Lần thứ tư , Shure đạt được chứng nhận là một trong " 101 công ty tốt nhất và có triển vọng nhất của Chicago" do Hiệp hội Quốc gia về Tài nguyên Doanh nghiệp ( NABR ) .

Phòng thí nghiệm EMC của Shure đã được công nhận bởi Chương trình Công nhận Phòng thí nghiệm quốc gia tự nguyện . Shure Đồng chủ trì một sự kiện Viện Hàn lâm ghi âm ® sản xuất & Engineers ® Wing , " Behind The Glass với Phil Ramone " tại trụ sở Shure . Shure giới thiệu một đột phá mới sáng tạo gắn kết cho KSM353 đường truyền micro của mình có sử dụng vật liệu tiên tiến và thiết kế để cung cấp cách ly tuyệt vời với một phong cách mới.

Năm 2012 Shure ra mắt ULX -D ™ micro không dây kỹ thuật số , cung cấp đường truyền kỹ thuật số âm thanh 24-bit rõ ràng âm thanh và hiệu suất RF cực kỳ hiệu quả với đơn , kép và thu kênh tứ cho bất kỳ ứng dụng tăng cường âm thanh chuyên nghiệp nào.Năm thứ hai liên tiếp, Shure trở thành công ty duy nhất tại NAMM giới thiệu sản phẩm mới trong các loại sau : micro có dây , hệ thống micro không dây và giám sát. Shure nhận được bảy giải thưởng uy tín tại NAMM: Beta 181 và PGX - kỹ thuật số nhận được giải thưởng TEC ; các KSM42 và PSM 1000 nhận được giải Choice Awards từ Pro Sound Web ; và PSM 1000 được đặt tên là Sản phẩm của năm tại giải thưởng Âm nhạc và âm thanh .Shure là biểu tưởng sản phẩm mà Nghệ sĩ  sử dụng  suốt 54 Grammy Awards thường niên chương trình truyền hình , trong đó có Bruce Springsteen và E Street Band , Coldplay, The Beach Boys, Taylor Swift và Sir Paul McCartney .

Shure đồng tổ chức giải Grammy lần thứ ba qua chương trình Soundtable " Phía sau thủy tinh" sự kiện với Chicago, Chương trình của Recording Academy, một giải dành cho Kỹ sư ghi âm huyền thoại và nhà sản xuất Al Schmitt là khách mời .

Trong tháng tư,  Shure tổ chức 87 năm trong kinh doanh với buổi ra mắt của " Shure : con người, sản phẩm và cảm nhận ", một bộ phim mới làm nổi bật sự liên kết của chúng tôi , văn hóa độc đáo của chúng tôi  và các sản phẩm huyền thoại của chúng tôi . Lần đầu tiên, hơn 60 tổ chức tham gia JPMorgan Chase công ty Challenge ở Chicago vào tháng Năm.

Lần thứ năm, Shure được đạt danh hiệu là một trong " 101 công ty tốt nhất và sáng giá nhất của Chicago để làm việc" do Hiệp hội Quốc gia về Tài nguyên Doanh nghiệp ( NABR ) .

Micro không dây mới Axient được sử dụng rộng rãi bởi tập thể các nghệ  nổi tiếng trong Lễ  khai mạc và bế mạc Thế vận hội mùa hè trong năm 2012. 
Shure ra mắt dòng sản phẩm Centraverse ™ micro âm thanh cài đặt sẵn các tùy chọn, một bổ sung kinh tế để loạt Microflex hiện tại ® cho thị trường và các hợp đồng âm thanh quy mô lớn .

Chiến thắng trong năm thứ hai liên tiếp , Shure đã được trao tặng danh hiệu trong năm 2012 tốt nhất và sáng giá để làm việc ™ của Hiệp hội Quốc gia về Tài nguyên Doanh nghiệp ( NABR ) .

Nhà hát S.N. Shure trong Trụ sở công ty đã được trình bày các giải thưởng Kiến trúc nội thất danh dự của Viện Kiến trúc sư Mỹ .

Các trụ sở ở Hà Lan chuyển đến một văn phòng mới tại Culemborg trong tháng Mười.

Năm 2013 Shure phân phối Benelux ( sự hội nhập của Bỉ, Hà Lan và Luxembourg ) hoạt động vào ngày 07 tháng 01 . Shure đã thành lập một văn phòng mới tại Diegem , ngoại ô Brussels, Bỉ

Nguồn : interner

Biên tập nội dung : http://microkhongday.vn 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan