Giải pháp tối ưu cho dàn karaoke với thiết bị chống hú mới nhất hiện nay

Hú, ré, rít có thể nói là “những vị khách không mời” trong bữa tiệc âm thanh hát karaoke của bạn và mọi người. Dù bạn có trang bị chiếc micro karaoke đời mới và đắt tiền tới đâu thì cũng không thoát khỏi những âm thanh gây khó chịu đó. Bởi thế, trang bị thiết bị chống hú là giải pháp tối ưu cho dàn karaoke gia đình.

 

 

Tại sao cần phải trang bị thiết bị chống hú?

Công nghệ hiện đại đã cho ra đời các loại micro không dây với nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm pin, âm hút cực mạnh, phạm vi thu phát sóng lớn và có khả năng chống hú rít. Tuy nhiên, việc tập trung quá nhiều tính năng vào trong cùng một chiếc micro karaoke đôi khi khó có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ người hát, đặc biệt là ở khả năng chống hú.

 

Việc phải dừng lại giữa chừng do những tiếng hú ồn trong lúc hát hay khi dẫn chương trình là điều không ai mong muốn, tuy nhiên nó vẫn xảy ra khiến cho người trình diễn và cả người nghe đều cảm thấy khó chịu. Không riêng gì những chường trình sân khấu lớn mà ngay cả bữa tiệc hát karaoke gia đình nếu những tiếng hú, rít cứ liên tục xuất hiện sẽ làm cho những ca sĩ nghiệp dư cảm thấy nản lòng và không muốn hát nữa. Để cuộc vui của bạn và mọi người trở nên trọn vẹn thì giải pháp tối ưu nhất là lắp thêm thiết bị chống hú.

 

 

Những ưu điểm của thiết bị chống hú

Bất kì micro không dây nào đặc biệt là của những hãng nổi tiếng đều trang bị công nghệ chống hú, tuy nhiên, so với thiết bị chống hú riêng biệt thì tất nhiên nó sẽ không tốt bằng, bởi cái gì chuyên thì sẽ tốt hơn mà. Còn nếu bạn còn hoài nghi về chất lượng và lợi ích của thiết bị chống hú cho micro karaoke thì hãy xem xét những ưu điểm sau:

 

- Giữ nguyên chất lượng âm thanh micro: Thiết bị chống hú là công nghệ hỗ trợ cho dàn karaoke gia đình hay micro karaoke mới nhất nhằm mang đến chất lượng âm thanh tiệc hát tốt nhất cho người sử dụng micro. Nó hạn chế đến mức thấp nhất khả năng gây ra tiếng ồn như hú, rít, ré....  Đặc biệt là thiết bị chống hú vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh do micro phát ra mà không hề gia giảm bất kỳ tầng số nào nên bạn đừng bào giờ lo lắng về giọng hát của mình sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng thiết bị chống hú.

- Giúp cho giọng hát trong và rõ hơn: Giọng hát của bạn sẽ được chắp cánh sáng, vang và hay hơn khi có sự hỗ trợ đắc lực từ thiết bị chống hú. Bởi việc được lắp thêm chip sử lý âm thanh, thiết bị sẽ lọc bớt những tiếng thở lấy hơi, những tạp âm, tiếng ồn ngoài luồng làm cho giọng hát của bạn luôn trung thực và sống động nhất.

- Thiết bị hoàn toàn tự động: Bạn không cần cân chỉnh bất kì thứ gì, chỉ cần bật thiết bị chống hú lên là có thể thoải mái hát những bài mình yêu thích mà không cần quan tâm đến thiết bị sẽ hoạt động ra sao hay cần phải chỉnh gì để giọng hát được hay hơn. Thiết bị chống hú sẽ giúp bạn làm mọi việc, nó giống như một vệ sĩ bảo vệ cho bữa tiệc hát karaoke bạn và mọi người.

- Tương thích với mọi thiết bị: Ngoài những ưu điểm trên thì thiết bị chống hú còn có ưu điểm là tương thích với mọi thiết bị như micro, loa mixer, EQ, main power... nên bạn yên tâm mua về và sử dụng.

 

Tóm lại, thiết bị chống hú là thiết bị hỗ trợ nhằm giúp cho các loại micro nói chung, micro không dây, miro karaoke nói riêng giảm tiếng ồn do những âm thanh ngoại lai tác động như hú, rít, xụp xình...

 

Có mấy loại thiết bị chống hú hiện nay trên thị trường

Hiện nay có 2 loại thiết bị chống hú rất được ưu chuộng và sử dụng phổ biến đó là thiết bị chống hú Feedback XTR 1.0 và Feedback XTR 2.0

 

Thiết bị chống hú Feedback XTR 1.0

Bộ thiết bị chống hú Feedback XTR 1.0 ra mới vào đầu năm 2017, sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong xử lý âm thanh và giọng hát. Nó cũng có các ưu điểm như: hoàn toàn tự động mà không cần phải cân chỉnh, thích hợp với mọi thiết bị âm thanh của dàn karaoke như micro karaoke, mixer, EQ, Main... Đặc biệt giảm thiểu xuống mức thấp nhất tiếng hú rít ré chát chúa gây ra từ loa và micro. Khi vô tình đặt micro gần loa thì cũng làm hạn chế tiếng hú và tiếng ồn đến mức tối đa.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 1.0 hiện được sử dụng phổ biến cho dàn karaoke gia đình, không gian tiệc cưới và sân khấu âm nhạc quy mô vừa và nhỏ, các buổi hội giảng, thuyết trình, những tự điểm karaoke giải trí...

 

 

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0

Cũng giống như thiết bị Feedback XTR 1.0 và những mang trong mình những ưu điểm của một thiết bị chống hú cần có, nhưng Feedback XTR 2.0 được cải tiến, trang bị công nghệ hiện đại hơn nên có khả năng chống hú mạnh hơn và hoạt động hiệu quả hơn trong mọi môi trường có sử dụng đến micro. Do đó, thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 được sử dụng vào các chương trình, sân khấu quy mô và tầm cỡ hay những không gian karaoke gia đình tốt và chống hú hiệu quả hơn.

 

Sản phẩm sẽ được phân phối chính thức tại Microkhongday.vn, từ ngày 01/08/2017

 

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến thiết bị chống hú, một giải pháp tối ưu cho dàn karaoke gia đình. Trường hợp đã lắp thiết bị chống hú nhưng chất lượng giọng hát không tốt thì bạn cần xem lại cách chỉnh amply karaoke hay các thiết bị khác sao cho hợp lý nhé.

 

microkhongday.vn

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan