Giải trí tại nhà cần những gì?

Phòng giải trí tại gia (thiết kế như rạp chiếu phim mini) thì nên sắm bộ loa vòm theo tiêu chuẩn nào và của hãng nào là đồng bộ nhất?

Theo micro không dây thì chuẩn âm thanh mini như rạp đã có nhưng giá rất chát tầm 20.000 usd đấy bạn .chúng ta dân dã nên chọn đồ second hand thôi,nhưng cũng phải tầm vài chục triệu mới ngọt ngào sâu lắng,còn bình dân thì mua đồ bãi ,nhưng phải check thông số trên google trước. Dolby Atmos của Dolby là một trong những dòng tốt nhất mà bạn có thể chọn  nhưng khá đắt.
 
Nếu bạn muốn xem phim chuẩn rạp nên xem bằng phần mềm netfix,nguồn film chuẩn nhất.âm thanh doulby atmos.nên mua cùng hãng vì họ căn chỉnh chuẩn về chỉ việc nghe,nên mua dàn nào có giải mã định dạng cao nhất,khi đó bạn kết nối qua pc mới tận dụng hết chuẩn chất lượng cao thường trình duyệt egde hỗ trợ chuẩn cao nhất âm thanh đạt chuẩn hi-fi,còn các trình duyệt khác bị hạ băng thông nên nghe ko hay.tất nhiên là bản quyền đấy nhé.ko có nó là hay bị lỗi.sau khi setup được nguồn phát bạn nên mua dàn theo chuẩn châu âu.vì họ chuẩn nhất 192hz và 24bit.cả loa cũng vậy ,bạn nên mua dàn tầm 4000usd là ổn.
 
 
Để có một dàn âm thanh hay và ưng ý thì micro không dây thấy còn phải xem sét nhiểu vấn đề và các yếu tố để phù hợp và có sự liên kết và thống nhất giữa các thống số hợp lý, nhất là người thưởng thức nữa mỗi người một vẻ.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan