Tin mới của Yahoo

Cái kết mới cho yahoo mesenger....

Chắc ai cũng như micro không dây cũng một thời gắn bó với yahoo nhỉ? Vậy mà sau 18 năm, dịch vụ trò chuyện Yahoo Messenger của hãng sẽ ngừng hoạt động từ ngày 5/8, thay thế bằng ứng dụng Messenger mới.
 
Theo Yahoo, sau mốc thời gian trên, người dùng sẽ không thể đăng nhập, gửi tin nhắn thông qua ứng dụng Messenger cũ được. Trước đó, hãng đã "lột xác" dịch vụ chat của mình vào cuối năm 2015 với phiên bản Messeger hoàn toàn mới, đồng thời không hỗ trợ tải phiên bản cũ.
 
Xuất hiện vào cuối năm 1990, Yahoo Messenger là ứng dụng trò chuyện trực tuyến nổi tiếng, đặc biệt tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Dịch vụ này sau đó bị thất thế trước Facebook hay các ứng nhắn tin miễn phí khác. Dù vậy, theo Bloomberg, Yahoo Messenger vẫn được một nhóm người dùng làm công cụ liên lạc với bạn bè, đối tác.
Giải thích về lý do đóng cửa phiên bản cũ, Yahoo cho biết họ đã hoàn thành ứng dụng Messenger mới và khuyến khích người dùng chuyển đổi. "Chúng tôi dự định tiếp tục tập trung nỗ lực vào Messenger mới, với mục tiêu đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất".
 
Ứng dụng trò chuyện mới được Yahoo xây dựng trên di động, nền tảng web và tích hợp trực tiếp trong Yahoo Mail. Dịch vụ có giao diện hiện đại, tốc độ gửi hình nhanh, hỗ trợ ảnh GIF và thu hồi tin nhắn đã gửi - tính năng được coi là chủ đạo trên phiên bản mới. Hiện Yahoo Messenger mới chưa có ứng dụng riêng trên Windows và Mac, nhưng hãng cho biêt sẽ sớm phát hành.
 
 
Cũng trong lần này, Yahoo tuyên bố bỏ dịch vụ Yahoo Recommends từ ngày 1/9. Hay cùng micro không dây ngóng chờ sử trở lại của yahoo nhé! 
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan