Gợi ý cho bạn khi chọn mua Micro không dây

Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, chúng ta càng không xa lại gì với những sản phẩm tiện ích nhỏ gọn. Micro không dây ra đời là bước ngoặt cho công nghệ giải trí. Được phát hiện ở đầu tiên ở Đức năm 1962 và hiện tại được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Micro không dây thuận lợi cho việc di chuyển của bạn
 
Micro không dây giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều so với những thiết kế có dây.
Tuy nhiên không phải chiếc Micro không dây nào cũng tốt và phù hợp. Nếu như lựa chọn nhầm thì rắc rối của bạn vẫn không thể giải quyết. Dưới đây là những gợi ý khi chọn mua micro khong day :
 
- Điều cần quan tâm trước tiên là các yếu tố kỹ thuật  như tần số, pin, độ nhạy....
 
+  Tần số : hiện nay có nhiều loại tần số như AM, UHF, VHF ... Thiết kế sử dụng tần số UHF cung cấp cho người dùng phạm vi lớn hơn và khả năng xuyên vật cản tốt hơn so với VHF, ngoài ra UHF còn ít bị nhiễu sóng hơn các loại tần số khác. (Nên dùng VHF cho gia đình, phòng karaoke... ở trong vòng bán kính 50m so với ăng-ten. Nên dùng UHF cho các sân khấu lớn, chương trình truyền hình, buổi hòa nhạc....)
+ Độ nhạy : Một chiếc Micro tự điều chỉnh độ nhạy là gợi ý không tồi cho bạn. Ngoài ra bạn nên thử bộ lọc tiếng của sản phẩm.
+ Đa dạng : Bạn nên xem xét việc mua micro không dây đi kèm với bộ tiếp nhận đa dạng. Điều này cho phép micro chuyển đổi qua lại giữa 2 ang-ten và máy thu để tìm ra tín hiệu mạnh nhất.
+ Pin : Thời lượng pin 9-volt thông thường cỡ 4 - 5h, thời gian này là không dài. Hiện nay đã có những loại micro không dây sử dụng 2 pin AA thời gian kéo dài đến 15h.
 
- Và quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là bạn định mua sản phẩm ở đâu? 
+ Một cơ sở cung cấp sản phẩm uy tín có bảo hành và đáng tin cậy
+ Các sản phẩm của họ có đa dạng?
+ Chất lượng sản phẩm như thế nào?
+ Giá cả có phù hợp hay không?
=> Bạn băn khoăn lo lắng? http://microkhongday.vn là một gợi ý cho bạn. Cam kết giá cả phù hợp chất lượng sản phẩm hơn cả mong đợi của bạn
 
Tham quan gian hàng của chúng tôi để có một cách nhìn toàn diện về những sản phẩm micro không dây!
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan