HIỂU ĐỂ BIẾT CÁCH CHỌN MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

Dành cho người đang tìm kiếm Bộ Micro Không Dây Đa Năng với khả năng thu phát sóng mạnh và ổn định, chất lượng thu tối ưu, trung thực và truyền cảm, dành cho nhiều không gian sử dụng như: karaoke gia đình, hát Karaoke ngoài trời, sử dụng trong hội trường, kịch nói, giảng dạy…

 

Thứ nhất, tổng quan

Xác định làm thế nào để chọn một sản phẩm giá trị tốt với ngân sách cho phép. Nhà sản xuất và cả nhà phân phối uy tín và được nhiều người tin cậy trong lịch sử của họ.

 

Thứ hai, hiểu loại micro không dây

Phân biệt tần số theo chủng loại của micro không dây, thường thì người ta sử dụng hình thức truyền sóng FM, tuy nhiên nên phân biệt thêm tần số cao là VHF (Tần số rất cao) và tần số UHF (Tần số siêu cao). Chất lượng sóng cũng đúng như tên mà nó được gán. Ví dụ, sử dụng VHF là loại Tần số cao, thì việc sử dụng độ dài ăng ten dài gây ra một loạt các nhiễu tiếng ồn điện, bởi các thiết bị xung quanh, bởi các cản trở về vật lý như tường, vách… Ngược lại, ở loại tần số siêu cao UHF sử dụng ăng ten ngắn hơn, thậm chí có thể được thiết kế ăng-ten ẩn, sẽ thuận tiện, an toàn và đẹp, các lộn xộn do nhiễu điện giảm đáng kể, thiết kế mạch cực kỳ hiện đại, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn.

Điểm chết, hiện tượng gây ra trường hợp “mất sóng”, ngưng tiếng đột ngột 1 vài giây hoặc ngắn hơn dễ gây khó chịu cho người sử dụng. Việc này cũng xuất phát từ trường hợp trên cộng thêm yếu tố chất lượng hoặc lỗi linh kiện trong quá trình vận hành. Nếu khắc phục bằng cách kéo dài, hoặc nối dài ăng ten tương tự vẫn không khắc phục được, thì phải nhờ đến thợ chuyên nghiệp để kiểm tra và xác định nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật cao này.

Thứ ba, sự lựa chọn giữa giá và chất lượng

Gần đây, micro không dây được sản xuất tại các nước Mexico, Đài Loan, Trung Quốc.... Chất lượng được người tiêu dùng chấp nhận theo bộ tiêu chuẩn tương đương với các thương hiệu được bảo chứng, giá thành càng gần gũi hơn với người tiêu dùng và phân khúc rộng hơn ở tầm mức thu nhập trung bình, khá.

Tuy nhiên, việc cạnh tranh không lành mạnh dẫn tới việc giảm chất lượng linh kiện và một số tính năng mà người tiêu dùng thông thường không nhận biết được điều này. Các dịch vụ hậu mại, phục vụ khách hàng cũng giảm hẳn, gây ra chất lượng sản phẩm không làm cho người tiêu dùng không hài lòng và phản ánh nhiều. Tốt nhất, nên chọn các nhà phân phối lâu năm và uy tín ở quốc gia bạn sinh sống.

Thứ tư, trình độ kỹ thuật của nhà sản xuất xác định chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm micro không dây được kết hợp với các sản phẩm âm thanh và công nghệ truyền thông không dây được thiết kế trên sản phẩm, vậy đối với nhà sản xuất micro có dây lâu năm, việc chuyển hóa sang micro không dây là cả một quá trình mang tính cách mạng sinh tồn của công ty đó. Tại Mỹ, SHURE là một trong những thành công cho đến ngày hôm nay. Với model SM-58, Shure đã được biết đến hơn 50 năm giống như chiếc quần Levi’s đã dùng cho thợ mỏ của ngành công nghiệp khai sinh, mở đầu sự thịnh vượng của đất nước này.

Vì vậy, chọn một sản phẩm micro không dây tốt, sẽ chọn cả một công ty có nền tảng kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm sản xuất lâu dài.

Thứ năm, micrô không dây tốt nên có các tính năng tuyệt vời sau đây:

 • Thiết kế ergonomic và thẩm mỹ dựa trên thiết kế: micro cầm tay không dây
 • Vừa tay, không quá lớn hoặc quá nhỏ so với nắm tay cầm chắc chắn.
 • Hình ống nhưng không quá trơn đối với những người thường xuyên cho mồ hôi tay.
 • Giữ và trượt, trong tầm tay và các ngón tay.
 • Thiết kế ăng ten ẩn thể hiện sự tiên tiến, hiện đại.

Nhưng về cơ bản hiện nay, nhu cầu , cấu trúc đơn giản, giá rẻ, độ nhạy rất cao, dải động để sóng đi được xa hơn… mà thường không quan tâm đến các tính năng thiết yếu và chuyên nghiệp như mạch khống chế tín hiệu tiếng gây ồn, mạch điều khiển ngắt mạch micro làm cho đầu thu tín hiệu tắt hoàn toàn ngăn ngừa tiếng ồn khi tín hiệu micro được bật. Tiếng ồn nhiễu là sự khởi nguồn cho tiếng ồn đầu ra lớn đột ngột gây hú ré. Để kiểm soát việc ồn, hú ré… nhà sản xuất phải can thiệp bằng thiết kế mạch để “trấn áp” sự ồn ào này bằng cách thiết lập mạch để tạo thêm một âm thanh siêu cố định vào tín hiệu truyền của micrô.

 

CHỌN LỌC MICRO KHÔNG DÂY RẺ NHẤT  TỪ 10 MẪU MICRO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2017

 

1. Micro Karaoke Shure U820

Là một trong những loại micro karaoke giá rẻ dưới 2 triệu đồng bán chạy nhất hiện nay, micro không dây Shure U820 được đánh giá là loại micro karaoke bình dân phù hợp với mọi nhà có trang bị dàn karaoke.

Micro-khong-day

2. Micro Shure U930

Sở dĩ micro Shure U930 được yêu thích sử dụng tại nhiều gia đình là bởi khả năng tăng cường và khuếch đại âm thanh cho những người có giọng hát yếu, giúp họ tự tin thể hiện ở những nốt cao mà không sợ bị lạc tông, lạc giọng, bể tiếng, giọng hát của bạn sẽ trở nên sáng, rõ và ấm áp.

Micro-khong-day

3. Micro không dây Shure UR24D

Với mức giá tầm trung trên dưới 4 triệu đồng, nhưng với công nghệ tiết kiệm pin thông minh ngắt tiếng tự động chỉ sau 5 giây khi người dùng không dùng đến micro, và tự động tắt nguồn hoàn toàn 10 phút sau đó; hơn nữa, khả năng chống hú cực tốt cùng với công nghệ lọc âm tiên tiến cho ra gọng hát ấm và ngân vang.

Micro-khong-day

4. Micro Shure UR4S

Khả năng lọc âm hiện đại, micro không dây Shure UR4S triệt tiêu mọi tầng số xấu gây ra hú rít giúp bạn thể hiện ca khúc một cách trọn vẹn nhất. Với mức giá tầm trung, dưới 4 triệu đồng, mic hát karaoke Shure UR4S là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Micro-khong-day

5. Micro karaoke UGX8

Thiết kế hoàn hảo với đầy đủ các tính năng như công nghệ tiết kiệm pin tự động, chống hú tốt ... Cùng với mức giá tầm trung dưới 4 triệu đồng.

Micro-khong-day

6. Micro karaoke không dây Shure UGX9II

Công nghệ tắt tiếng, tắt âm tắt nguồn tự động, micro không dây Shure UGX9II giúp bạn rãnh tay và kéo dài thời gian sử dụng pin liên tục 8 tiếng đồng. Cùng với đó là khả năng chống hú cực tốt, chất lượng âm thanh cực êm giúp các nghệ sĩ chuyên nghiệp thăng hoa trên sâu khấu, mặt khác giúp các giọng ca không chuyên tự tin hơn với phần thể hiện của mình. Là dòng micro cao cấp sử dụng phổ biến vào những chương trình biểu diễn sân khấu lớn, các cuộc thi âm nhạc quy mô nhưng chỉ với giá dưới 4 triệu đồng.

Micro-khong-day

 7. Micro Shure U830

Cũng là một trong những dòng mic hát karaoke giá rẻ được ưa chuộng nhất của thương hiệu Shure, micro không dây Shure U830 đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất trong đại tiệc hát karaoke gia đình và cho những phòng hát chuyên nghiệp. So với thế hệ trước Shure U830 tăng cường khả năng chống hú và công nghệ lọc âm cho ra chất lượng âm thanh tốt.

Micro-khong-day

8. Micro không dậy Shure UR12D

Tích hợp trên 200 tần số, khả năng thu phát sóng lên đến 100m nên dễ dàng cài đặt cũng như kết nối với các hiệu ứng âm thanh trên sân khấu cũng như là phòng hát karaoke gia đình hay karaoke kinh doanh. Có mức giá khá mềm là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho dàn karaoke.

Micro-khong-day

 9. Micro karaoke không dây UGX2

Riêng về chất lượng âm thanh thì thuyết hoàn toàn người cầm mic hát và cả người nghe. Chỉ cần bỏ ra khoảng 4 triệu đồng là bạn sở được nó để phục vụ cho việc hát hò và kinh doanh dịch vụ karaoke.

Micro-khong-day

10. Micro không dây Shure SLX24

Đây là dòng micro không dây thương hiệu Shure thuộc hàng cấp cao chuyên phục vụ cho những buổi trình diễn lớn bởi khả năng chống hú và chất lượng âm thanh đạt đến đỉnh cao của công nghệ sản xuất. Nhưng có điểu kiện kinh tế khá giả thì việc trang bị mic hát karaoke Shure SLX24 sẽ tạo nên đẳng cấp khác biệt cho dàn karaoke gia đình.

Micro-khong-day

 

MICRO KHÔNG DÂY CHO LOA KÉO

 

TEMEISHENG W 48, Hãng chuyên sản xuất Loa Kéo và chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nhằm tăng vị thế cũng như đáp ứng nhu cầu về micro chuyên dụng hãng đã cho ra mắt bộ micro không dây Temeisheng W-48 chuyên dụng với chất lượng vượt trội sẽ đáp ứng tốt đa nhu cầu của người dùng.

 

Được đựng trong hộp đựng với kích thước như một túi đựng micro. Bên trong là miếng đệm xốp giúp cố định micro và đầu thu, hạn chế va đập hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Với kích thước như vậy việc mang micro đi sẽ rất dễ dàng như bỏ một cuốn sách vào balo.

 

Micro không dây Temeisheng W-48 được thiết kế theo phong cách micro của loa kéo Temeisheng truyền thống, với đầu mic làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Micro có khả năng hút âm cao, lọc tạp âm tốt và xử lý âm thanh cực chuẩn.

 

Thân micro được thiết kế với chất liệu nhựa tổng hợp bền, nhẹ, chịu va đập tốt, kích thước gọn nhẹ cầm rất chắc tay, chưa dừng lại ở đó micro còn được bọc một lớp cao su nhám màu đen để mang lại sự an toàn và thoải mái cho người dùng cũng như bảo vệ thân micro.

 

Đầu thu Temeisheng, được cấp nguồn qua cổng USB (cấp nguồn trực tiếp từ cổng USB của Loa hoặc cắm qua cục sạc ngoài đều được) kích thước chỉ vỏn vẹn như một chiếc USB Bluetooth kèm với 1 dây nối 6.5 để kết nối vào cổng micro mà hầu như dòng loa kéo di động nào cũng trang bị.

 

Nguồn điện khi sử dụng cho micro là PIN  AA (Pin 2A Con Ó, Pin Enizizer, Pin Duracell… ) thông dụng nên dễ dàng thay thế khi hết pin.

Micro-khong-day

 

Và điều khiến cho bộ micro không dây Temeisheng W-48, có thể trở thành một thiết bị âm thanh số một nằm ở khả năng KẾT NỐI VỚI HẦU HẾT MỌI LOẠI LOA KÉO hay đầu ampli khác nhưng vẫn giữ được chất lượng cao cấp của thương hiệu loa kéo di động Temeisheng.

 

MICRO TRỢ GIẢNG/ GIẢNG DẠY GIÁ RẺ, GỌN NHẸ

 

Bộ Micro cầm tay Trợ giảng Temeisheng W48 bao gồm: 01 hộp đựng ; 02micro chất lượng cao (01 sử dụng + 01 dự phòng hoặc giao tiếp tương tác 1:1); 01 đầu thu cắm vào trực tiếp thiết bị khuếch đại như Amply, Loa tích hợp Amply có sẵn dây jack nối 6 ly.

 • Khoảng cách sử dụng: ~30m
 • Nguồn điện mỗi micro: Pin AA (1.5V) X2
 • Nguồn điện đầu thu : Điện từ cổng USB trên thiết bị phát hoặc Cục sạc ĐTDĐ
 • Thời lượng pin: 6-10 tiếng (tùy thuộc vào chất lượng Pin)
 • Kích thước: 28 x 24 x 6cm. Đễ cất giữ và mang đi.
 • Bảo hành: 6 tháng, duy nhất tại Nhà phân phối Chính hãng.

 

MICRO HÁT KARAOKE KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

 

W48, sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, đa dụng và chất lượng cao của TEMEISHENG chính hãng được chúng tôi phân phối toàn quốc , đang thịnh hành và trở nên khan hàng bởi độ “Hot” của nó.

 

Đa Năng với khả năng thu phát sóng mạnh và ổn định, công nghệ mới mang đến chất lượng thu tối ưu, giúp tái tạo giọng hát trung thực và truyền cảm, thích hợp cho nhiều không gian sử dụng như: karaoke gia đình, hát Karaoke ngoài trời, sử dụng trong hội trường, kịch nói, giảng dạy…

 

Micro-khong-day

 

CHỌN NƠI MUA HÀNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, HỖ TRỢ TẬN TÌNH, HẬU MÃI CHU ĐÁO VÀ UY TÍN, TIN CẬY LÂU NĂM.

 

Tại 197 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, có trang bị sẵn sàng các thiết bị, bố cục, giả lập thực tế cho môi trường gia đình hoặc ngoài trời tại điểm bán. Ngoài ra, quý khách có thể mua bằng nhiều cách:

 

 - Online bằng cách Nhấn nút “Đặt mua” tại mỗi sản phẩm hoặc điền thông tin “Liên hệ” để Bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại.

 - Gọi điện đề nghị hỗ trợ thêm thông tin hoặc đặt hàng 09.35.39.46.56.

 - Địa chỉ trải nghiệm và mua trực tiếp: 197 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh (bên hông BV Từ Dũ). Hướng dẫn đường đến hoặc hỏi thêm thông tin: 0908.47.89.10 (mr.Hiền)

 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan