Kinh nghiệm chọn cục đẩy công suất cho dàn âm thanh cực đỉnh

Làm sao để chọn cho mình một cục công suất cho dàn karaoke hay dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp chất lượng mà không mất đi sự sang trọng cho bộ dàn?

Theo sự phản ánh của quý khách, trong thời gian gần đây, nhiều quý khách đang rất hoang mang và phân vân trước hàng ngàn thương hiệu, làm sao để chọn cho mình một cục công suất cho dàn karaoke hay dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp chất lượng mà không mất đi sự sang trọng cho bộ dàn.
 
Nhận được ý kiến của các bạn, Micro không dây xin chia sẻ và tư vấn cho quý khách hàng chọn cục công suất giá cả phù hợp mà chất lượng thì miễn chê.
 
Trên thị trường Việt Nam có hơn 10 thương hiệu sản xuất cục công suất như: cục công suất Yamaha, cục công suất MA, cục công suất PEAVEY, cục công suất EV, cục công suất Crown, cục công suất Crest Audio….Hãng nào cũng tốt, từ chất lượng sản phẩm cho đến hình thức bên ngoài mà lại quá quen thuộc với người dùng hiện nay, vì vậy quý khách hàng bị hoang mang là có cơ sở.
 
 
Để chọn cho dàn âm thanh Karaoke của mình một cục công suất, chúng tôi khuyên bạn lên chọn cục công suất Yamaha, tại sao chúng tôi lại nói thế? Bởi vì chất lượng hay ngoại hình của nó đều phù hợp với căn nhà quý khách, hơn thế nữa hãng Yamaha còn chuyên về sản xuất cục công suất cho gia đình hơn là các hãng khác như: MA, EV, PEAVEY…
 
 
Còn đối với khách hàng nào muốn mua cục công suất để phục vụ nhà hàng như quán bar, quán karaoke, sàn, vũ trường… thì nên chọn cục công suất Crest Audio vì hãng Crest Audio chuyên sâu hơn cho dàn âm thanh sân khấu.
 
Đố với chọn cục đẩy công suất dùng cho âm thanh hội trường, trường học, … thì nên chọn các cục công suất của hãng Crown, EV, cục công suất MA, cục công suất PEAVEY vì các hãng này phù hợp với môi trường rộng lớn vừa đủ.
 
Trên đây là một vài lời khuyên của micro không dây về việc mua cục đẩy công suất cho từng mục đích sử dụng. Với bài viết này.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan