Kinh nghiệm mua máy trợ giảng

Micro không dây đeo tai đang là xu thế được các MC, Ca sỹ sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng của nó trong lúc thể hiện các show diễn cũng như các đoạn vũ đạo không thể thiếu. Hiện nay micro đeo tai cũng đã xâm nhập rất phổ biến vào các giảng đường đại học cũng như các trường dạy nghề bởi tính tiện lợi gọn gàng, không phải rườm rà chuẩn bị những thiết bị không kềnh và dây dợ chằng chịt nữa. Micro đeo tai hay còn gọi là máy trợ giảng sẽ hỗ trợ các giảng viên của chúng có những bài giảng chất lượng nhất

Qua nghiên cứu và phân phối các sản phẩm micro không dây, chúng tôi muốn khi lựa chọn và mua máy trợ giảng:
Đầu tiên là phải tìm nơi bán hàng rồi, một thời đại goolge như bây giờ việc tìm địa chỉ cực kỳ đơn giản bạn sẽ tìm được rất nhiều rất nhiều địa chỉ, vậy bạn sẽ làm sao? Bạn nên đặt ra tiêu chí cho cửa hàng mà bạn chọn vi dụ như độ tin cậy thế nào, chế độ bảo hành thế nào, dịch vụ hậu mãi thế nào… Tất nhiên nếu bạn chọn được cửa hàng phân phối chính hãng có giấy ủy quyền thương hiệu thì chúng ta không cần phải lo nữa.
 
 
Thứ hai là không gian bạn sử dụng, bạn đừng nên nghĩ mua loại nào cũng được. Điều bạn nên làm là xác định diện tích phòng học đó bao nhiêu để đưa ra cơ sở chọn lựa công suất phù hợp, các bạn có thể chia ra thành 3 mức như sau: phòng nhỏ và vưa khoảng 30 đến 50 người, Giảng đường lớn khoàng trên 100 người, và ngoài trời.
 
 
 Cuối cùng là bạn căn cứ vào giọng nói của bạn, vì mỗi người đều có chẩt giọng khác nhau không có ai giống ai cả. Có những người giọng yếu nhẹ nhàng, lại có những người giọng nói lại khàn khàn dè dè tiếng, và có những người giọng nói nội lực mạnh. Mỗi người sẽ phù hợp với mỗi loại máy trợ giảng khác nhau từ đó giúp che khuyết điểm của người sử dụng cái này khi bạn mua nên thử nhiều loại khác nhau
 
 
Cuối cùng microkhongday chúc các thầy cô giáo có những bải giảng có chất lượng tốt nhất giúp cho các học sinh và sinh viên tiếp thu kiến thức một cách chọn vẹn nhất.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan