Lợi ích khách hàng nhận được khi chọn cửa hàng chuyên micro không dây Shure

Việc chọn lựa nơi mua một chiếc micro chuyên dụng cũng tương tự như khi bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào khác, đó là bạn luôn muốn đến nơi nào có nhiều mẫu mã nhất để bạn chọn, chất lượng hoàn mỹ nhất và uy tín cao nhất. Dù nhu cầu của bạn là tậu chiếc mic để karaoke tại gia hay để hành nghề chuyên nghiệp, tất cả những yếu tố hạng nhất kể trên đều có ở cửa hàng chuyên micro không dây Shure.

Những nơi chuyên micro không dây Shure mới có nhiều model để chọn lựa

Điều này quả thật đơn giản! Bạn đang muốn chọn mua một dòng sản phẩm của Shure, hẳn nhiên ở những nơi bán quá nhiều thương hiệu khác nữa thì sẽ không có đủ các đời của mic Shure cho bạn chọn. Với ưu thế âm thanh chất lượng vượt hơn hẳn các sản phẩm mic đồng giá khác trên thị trường, những cửa hàng chuyên micro không dây Shure  mang đến cho bạn các micro tạo ra âm thanh hài hòa nhất theo từng nhu cầu. Các sản phẩm micro không dây của Shure còn độc đáo ở những chức năng phụ trội như độ chống hú, chống giật và an toàn cho mọi dàn máy, khả năng bắt sóng từ xa, hay chức năng lọc nhiễu hiệu quả.

 

Micro-Shure

Tha hồ lựa chọn mẫu mã mic tại các cửa hàng chuyên micro không dây Shure

 

Các cửa hiệu chuyên micro không dây Shure sẽ tư vấn sản phẩm chất lượng nhất

Có nhiều đặc tính liên quan đến chiếc mic mà bạn sẽ cần những người tư vấn hết sức rành rẽ mới có thể cung cấp cho bạn cơ sở đầy đủ để chọn được một chiếc micro ưng ý. Ví dụ như tần số của mic, hiện nay có nhiều loại tần số khác nhau cho các mẫu micro không dây bao gồm AM, VHF, UHF, hồng ngoại,... Làm thế nào người mua có thể phân biệt được khi nào cần dùng mic có tần số AM và khi nào nên dùng UHF nếu họ không đến một cửa hiệu chuyên micro không dây Shure? Bạn sẽ cảm thấy rất an tâm khi được các nhân viên tư vấn tận tình rằng mẫu micro sử dụng băng tần UHF sẽ tạo ra một phạm vi thu sóng lớn hơn thiết kế VHF, hay micro không dây với tần số UHF sẽ ít bị nhiễu sóng hơn những loại mic dùng tần số khác,… Thật là những thông tin hữu ích đối với đại đa số người dùng vốn không quen thuộc các đặc tính kỹ thuật.

 

Micro-Shure

Đến những cửa hàng chuyên micro không dây Shure để nhận được những tư vấn thỏa đáng

 

Uy tín là phương châm hoạt động của những nơi chuyên micro không dây Shure

Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh dịch vụ karaoke hay tổ chức các show ca nhạc, chạy event,... thì hẳn nhiên những địa điểm chuyên micro không dây Shure  là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Bởi nơi đây là nơi cung cấp những dòng micro hiện đại bậc nhất chuyên phục vụ cho kịch nghệ, sân khấu cải lương, tuồng chèo, các live show của ca sĩ và những chương trình truyền hình thực tế hàng đầu hiện nay. Sở dĩ micro không dây Shure luôn là lựa chọn hàng đầu của những tập đoàn/công ty tổ chức sự kiện là do tính ổn định tuyệt đối về mặt chất lượng âm thanh trong các chương trình hoành tráng. Bên cạnh chất chất lượng âm thanh cao cấp, các đời micro của Shure còn rất bắt mắt và đầy chất nghệ sĩ với những kiểu thiết kế và màu sắc trẻ trung, tân thời, rất thích cho môi trường giải trí/nghệ thuật.

 

Micro-Shure

 Uy tín của mic cũng là uy tín của các cửa tiệm chuyên micro không dây Shure

 

Các sản phẩm Shure chúng tôi cung cấp

 

Micro không dây UGX9

Micro không dây SHURE - UR4S

Micro không dây SHURE U-830

..... Chi tiết

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan