Lợi ích khi sử dụng Micro không dây

Micro là một thiết bị hỗ trợ người nói, hát không phải tốn quá nhiều sức. Hiện nay trên thị trường micro đã có rất nhiều chủng loại đa dạng, từ có dây, không dây, đến micro cài áo....

 
Hôm nay Microkhongday.vn xin phép được nói về những tiện ích khi sử dụng chiếc micro không dây trong công việc hay trong giải trí:
 
1. Điều đầu tiên phải nói đến là yếu tố an toàn. Nếu 1 bộ micro có dây thông thường sẽ dễ có khả năng hở điện gây điện giật rất nguy hiểm thì với micro không dây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó. Thiết kế không dây gọn gàng và năng lượng dự trữ bằng pin AA giúp bạn tuyệt đối an tâm khi thao tác.
 
 
2. Nhỏ gọn và tiện dụng không gây vướng víu đó là điều mà micro có dây không làm được. Bạn có thể di chuyển trong phòng thoải mái mà không cần phải ngó đến sợi dây đang nằm ở đâu.
 
3. Giá thành đi kèm với chất lượng. Chất lượng âm thanh ổn định chống hú khiến bạn tự tin hơn
 
 
 
4. Có thể mang đi bất cứ đâu những bữa tiệc ngoài trời tiện dụng hơn rất nhiều so với chiếc micro có dây bạn không thể tự do làm điều đó.
 
==> Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn một bộ micro không dây cho gia đình để giải trí, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời hay thậm chí là giảng dạy và ca hát...
 
Xem thêm :
 
Tham khảo các sản phẩm micro không dây tại đây
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan