Lời khuyên khi chọn mua máy trợ giảng

Bạn là một giáo viên, một hướng dẫn viên du lịch, một người dẫn chương trình... Công việc của bạn yêu cầu bạn phải nói nhiều và liên tục, bạn cần một công cụ để hỗ trợ. Nhưng bạn không rành về các loại máy trợ giảng cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể chọn mua một chiếc máy tốt mà không phải hối hận. Bạn hãy tham khảo bài viết để rút ra những kinh nghiệm để chọn mua chiếc máy trợ giảng phù hợp với công việc.

 
Thực chất chiếc máy trợ giảng bao gồm một bộ loa và Micro không dây tích hợp dành cho giáo viên hay người dẫn chương trình. Giúp người dùng không phải nói quá to. 
Với chiếc micro khong day đó, người dùng không phải mang theo máy bên người, có thể để máy ở bất cứ nơi nào bạn muốn như trong lớp học hay một chiếc xe buyt nếu bạn là môt hướng dẫn viên du lịch.
 
 
 
 
Khi lựa chọn máy trợ giảng cần lưu ý những điểm sau:
- Giá cả
Lựa chọn máy có giá cả phù hợp, đừng tham rẻ, những sản phẩm giá rẻ thường dễ bị cộng hưởng âm, thời lượng pin không được lâu, cỡ 2 -4h. Âm thanh phát ra không được trong dễ bị rè, méo tiếng. Các mẫu nhỏ thì công suất thấp, muốn nâng cao công suất thì phải có thêm 1 bộ loa khiến chiếc máy trợ giảng của bạn từ đơn giản trở nên rắc rối.
 
 
micro-khong-day
 
Máy trợ giảng thuận tiện cho việc giảng dạy
 
- Chất lượng âm thanh
Các loại máy trợ giảng tốt thường có kiểu dáng nhỏ gọn, âm thanh truyền đi rõ ràng, khi vặn max thì không bị rè vỡ tiếng hay có tiếng rít. 
- Thời lượng pin
Chọn các loại máy có thời lượng pin lâu, thường thì các loại máy trợ giảng tốt có thời lượng pin từ 8 - 10h. 
- Không gian sử dụng
Khi mua máy trợ giảng bạn cũng cần lưu ý đến không gian bạn cần dùng. Nếu là phòng học từ 20 - 50 người thì chỉ mua máy có công suất vừa phải 15 -20w là phù hợp. Nếu không gian sử dụng là hội trường lớn thì chọn loại máy có công suất lớn hoặc có tính năng khuếch đại âm thanh với loa thùng. Còn nếu bạn dùng máy ở ngoài trời, lời khuyên tốt nhất bạn nên chọn loại máy công suất lớn và có tính năng pin năng lượng mặt trời.
 
Bạn vẫn còn băn khoăn về việc chọn mua. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp : 08.3925 9906 - Mr.Hiền
 
bình luận ( 2 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan