Micro không dây chất lượng hoàn hảo chuyên nghiệp

Micro không dây luôn cung cấp những sản phẩm âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp và giá thành hợp lý nhất đến với người tiêu dùng, đặc biệt là Micro không dây.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, con người ta thường có xu hướng tìm cho mình một hay nhiều loại hình giải trí để giảm stress, thư giãn. Trong thời gian những năm gần đây hát karaoke đang trở nên thông dụng với số đông người Việt đặc biệt là trong giới trẻ, ngoài loa và đầu karaoke thì micro là thiết bị không thể thiếu. Microkhongday.vn chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý nhất, trong đó có micro không dây trên phạm vi cả nước nói chung đặc biệt là thị trường TP.HCM nói riêng.
 
Micro không dây cho âm thanh ở đầu ra trong trẻo, khỏe khoắn, với sóng cao tầng luôn bảo đảm tín hiệu âm thanh ở mức tốt nhất, micro có khả năng chống hú và rít cực tốt. Micro không dây sử dụng phổ biến cho karaoke chuyên nghiệp, biểu diễn, thuyết giảng...với thiết kế tiếng trầm (bass) dày giúp bạn thể hiện giọng nói/hát của mình một cách truyền cảm nhất, các sản phẩm micro không dây có khả năng chống nhiễu cao, khả năng hút âm cực mạnh cho giọng người sử dụng không bị đuối khi nói lớn tiếng hay hát những khúc cao và ngân dài.
 
Micro-khong-day
 
 
Micro không dây có cấu tạo giống y chang như micro truyền thống có dây về phần thân, chụp bảo vệ, củ micro và màng rung cuộn dây. Nhưng thay vì truyền âm thanh bằng dây nối trực tiếp từ micro tới amply như cũ thì nó truyền bằng sóng cao tần, khi đó trên thân micro có một bộ phận phát tín hiệu (là âm thanh thu được của người dùng) lên không trung trong một bán kính nhất định (50-200m) và ở amply sẽ có một bộ phận nhận tín hiệu âm thanh mà micro đã phát ra (là đầu thu). Chất lượng không hề kém cạnh các dàn âm thanh.
 
Micro không dây với bề dày kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị âm thanh cho quý khách hàng với chế độ bảo hành đảm bảo, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm công ty mang lại. Sản phẩm của chúng tôi nhưng lựa chọn là của khách hàng, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn bạn sẽ bị thu hút bởi micro khong day.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan