Micro không dây HÀNG BÃI có thật sự còn cao cấp và chất lượng như mong đợi hay không

TỐI RẤT THÍCH MICRO KHÔNG DÂY BBS HÀNG BÃI VÌ NÓ LÀ HÀNG CAO CẤP VÌ LỖI NHỎ GÌ ĐÓ MÀ NGƯỜI SỬ DỤNG NƯỚC NGOÀI KHÔNG TIỆN SỬA CHỮA VÀ NGƯỜI VIỆT NAM TA RẤT GIỎI ĐIỀU ĐÓ. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần nhỏ của một vấn đề lớn.

 
Để biết thêm nhiều vấn đề khác phía sau nó, mời bạn xem tiếp các phân tích từ chuyên gia Tùng Nguyễn - ProAudio, với hơn 20 năm trong ngành phân tích ngắn gọn bên dưới nhé.
 
"Giá rẻ chỉ hơn 50% nhưng bạn mong đợi gì ở một bộ micro không dây chuyên nghiệp, liệu rằng nó có mang đến cho bạn đủ chất lượng như bạn mong muốn về độ hút âm, sự tính ổn định của sóng, về độ bền của sản phẩm để sử dụng lâu dài."
 
 
TẠI SAO LẠI CÓ RẤT NHIỀU MICRO KHÔNG DÂY CAO CẤP ĐƯỢC GOM NHƯ RÁC VỀ VIỆT NAM VỚI MÁC "HÀNG BÃI"
 
Tất nhiên, không có gì mà tự nhiên và không có nguyên nhân của nó cả. Nói đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu 1 phần của vấn đề nằm ở đây.
 
Thứ nhất, LỖI KỸ THUẬT TIỀM ẨN NHỎ MÀ LỚN. Chắc chắn là đó là một bộ micro không dây lỗi ít nhất một hoặc nhiều trục trặc dẫn đến việc người sử dụng đã "tiễn" nó vào bãi rác sau một thời gian sử dụng và yêu quý nó như lúc mới mang về. Hư hỏng đồ điện tử bị gây ra bởi 
 
 
 
Đối với sản phẩm kỹ thuật cao như micro không dây nói chung và micro cao cấp như BBS nói riêng, các linh kiện bên trong board mạch, ngoài thiết kế đồng bộ và chuẩn mực, nó còn phải đảm bảo linh kiện đúng loại, cùng các thông số kỹ thuật mà nó còn phải được cung cấp bởi nhà cung cấp chính hãng với các tiêu chuẩn rất khắc khe tại đầu vào ở giai đoạn tiền sản xuất sản phẩm. Vì thế, nó không thể lai tạp bởi một vài loại linh kiện khác "nòi" được, ban đầu nó có thể hoạt động rất tốt khi bạn mua nó, nhưng về lâu dài khi thời gian hoạt động kéo dài, đó mới là lúc nó sẽ bộc lộ các khiếm khuyết về chất lượng linh kiện đã thay thế từ bên ngoài dẫn đến sự hoạt động thiếu tính ổn định khi sử dụng dẫn đến chập chờn, khi được khi mất tiếng, công suất hoạt động giảm hẳn, không còn đi xa với micro được nữa.... và nhiều trục trặc khác mà khi bạn quay trở lại điểm bán họ kiểm tra không phát hiện ra điều đó ngay trong một khoảng thời gian ngắn, vì thế bạn cứ vậy mà "ôm bồ hòn" ôm máy ra về trong sự bực mình mà không làm được gì, đôi khi cũng ngưng sử dụng micro không dây đó và cho nó vào kho cất đợi đến ngày bán ve chai hoặc một số người lại lên sàn giao dịch lừa bán tiếp cho các người khác. Việc bán tiếp cho một người khác cũng làm bạn trở thành tội phạm khi bạn không biết gì bên trong nó ngoài việc thấy bộ vỏ đúng là micro không dây BBS như hình đã thấy ở các website khác... mời xem tiếp để hiểu rõ hơn nhé.
 
 
Thứ hai, TÍNH TIÊU CỰC VỀ MÔI TRƯỜNG SINH HOẠT. Bạn đâu biết chúng từ đâu, có mang các yếu tố tiêu cực từ bên trong các bộ micro không dây hàng bãi. Có thể chúng đến từ trong nước hoặc ngoài nước, nó chứa gì bên trong thì bạn cũng không biết vì bạn không phải người sản xuất ra nó, các yếu tố về mầm bệnh lây lan từ tay cầm micro là một trong những yếu tố về sức khỏe mà chúng tôi đã phân tích rất nhiều ở những bài báo chính thống như thegioitieudung, vnexpress, tinhte, hdvietnam, microkhongday.vn ... Ngoài ra, những vấn đề lớn hơn về an ninh quốc gia về tần số sóng cho phép theo quy định mới từ 01/09/2019 của Bộ thông tin truyền thông đảm bảo an ninh liên lạc, tần số sóng siêu cao về truyền dữ liệu bên trong và bên ngoài nước mà không có một đơn vị nào chịu trách nhiệm về nó. Ở một mặt khác, sóng ở tần số siêu cao UHF có thể gây trực tiếp đến sức khỏe môi trường gia đình rất lớn nếu chúng không được sản xuất và kiểm soát đúng tiêu chuẩn và được các cơ quan chuyên môn liên tục kiểm tra và kiểm soát. Đối với micro không dây chất lượng càng cao thì bộ tiêu chuẩn này càng khắc khe và nghiêm ngặt, vì vậy sự can thiệp kỹ thuật nào từ bên ngoài sẽ phá vỡ và mất kiểm soát về môi trường an toàn này trên phương diện kỹ thuật mà người sử dụng hoàn toàn không biết.
 
 
Thứ ba, HẬU MÃI AI LO CHO BẠN. Đa phần các nhà bán hàng mà bạn tìm thấy được ở thị trường Online như Google, Facebook, Chợ Online.... đều chỉ có số điện thoại và một địa chỉ chung chung hoặc ở nơi rất xa thành thị để đảm bảo bạn chỉ có thể mua hàng dạng COD. Nếu địa chỉ ở thành thị, thì cũng chỉ là một địa chỉ tạm bợ và có thể thay đổi sang địa điểm khác vào ngày hôm sau. Vậy thì, micro của bạn sử dụng được bao lâu với các yếu tố đã kể bên trên và ai sẽ giúp bạn khi bạn có trục trặc hoặc phát hiện chúng không đúng như mô tả sau khi đã dùng một thời gian. Và hậu mãi bảo hành chỉ là những lời "gió thoáng mây bay" và bạn đã có được một bài học mới tuy không đắc lắm nhưng nó sẽ làm bạn có suy nghĩ xấu hơn về môi trường kinh doanh Online.
 
 
Vì vậy, bạn nên thực hiện tối thiểu các kiểm tra cơ bản khi mua bất cứ một món hàng nào dù Online hay Offline nhé:
 
- Địa chỉ bán hàng phải là địa chỉ rõ ràng với thông tin liên lạc cụ thể và đầy đủ. Có pháp nhân công ty là một yếu tố giá trị cao.
- Người trực tiếp tư vấn và bán hàng cho bạn phải đáng tin và có chuyên môn, sẵn sàng trả lời cho bạn các câu hỏi một cách thuyết phục nhất về sản phẩm và các vấn đề liên quan.
- Bảo hành rõ ràng, hậu mãi chu đáo, hỗ trợ lâu dài.
- Có được nhiều đánh giá tích cực từ người thân, bạn bè, khách hàng Online và Offline.
- Hoạt động kinh doanh đã lâu năm và uy tín là yếu tố có thang điểm quyết định cao nhất. 
 
Lời kết, chúng tôi chúc bạn có những niềm vui thật sự cho sự chọn lựa của mình với số tiền bỏ ra để mua sắm một tài sản thật xứng đáng và đúng giá trị của nó.
 
Bài viết có bản quyền microkhongday.vn
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan