Micro không dây loại nào tốt nhất trong các dòng mic Shure?

Bạn muốn ngồi đàn ghi-ta ở hội trường trong kỳ thi âm nhạc ở trường? Hay bạn muốn đưa tiếng sáo véo von của mình đến với khán thính giả ở một phòng trà chuyên nghiệp? Và bạn đang băn khoăn micro không dây loại nào tốt nhất để chuyển hết được cái hồn của mỗi nhạc cụ này đến tai người nghe?

Micro không dây loại nào tốt nhất trong các dòng mic Shure?

 

Micro không dây loại nào tốt nhất để truyền tải âm thanh nhạc cụ?

Bạn muốn ngồi đàn ghi-ta ở hội trường trong kỳ thi âm nhạc ở trường? Hay bạn muốn đưa tiếng sáo véo von của mình đến với khán thính giả ở một phòng trà chuyên nghiệp? Và bạn đang băn khoăn micro không dây loại nào tốt nhất để chuyển hết được cái hồn của mỗi nhạc cụ này đến tai người nghe? Hãy tìm đến với micro không dây Shure PG81, vì:

-       Shure PG81 đáp ứng được tất cả các tần số âm của các nhạc cụ kể cả nhạc cụ truyền thống, đồng thời độ nhạy phù hợp với các dải tần số này.

-       Thiết kế của mic lọc được nhiều âm nhất so với các loại mic khác kể cả các âm ở ​​trước và các âm thanh từ hai bên micro. Hạn chế được hiện tượng hú mic khi thiết lập âm lượng cao.

-       Bộ tụ của mic có trọng lượng nhẹ, màng micro hết sức nhạy cảm cho khả năng hấp thụ chính xác những sắc thái âm thanh của các nhạc cụ.

-       Được gắn bộ giảm sốc âm bên trong để hạ thấp tiếng ồn và nhiễu đến mức tối đa.

-       Kết cấu bằng kim loại bền chắc và sang trọng.

-       Công tắc tắc/mở cho phép điều khiển trực tiếp ngay trên sân khấu.

Micro-khong-day

Để tìm được micro không dây loại nào tốt nhất bước đầu tiên cần xác định mục đích sử dụng

Micro không dây loại nào tốt nhất cho giọng hát đơn?

Micro Shure điển hình cho giọng hát đơn của ca sĩ phải kể đến Beta 87A vì model này cho âm thanh chất lượng như được thu từ studio trong khi thực tế người hát đang biểu diễn trực tiếp. Không chỉ vậy, Shure Beta 87A tạo nên chất lượng âm thanh rất mịn, ấm và truyền tải linh hồn bài nhạc một cách chính xác. Vì vậy, khi bạn cân nhắc micro không dây loại nào tốt nhất để ca sĩ thể hiện hết được tài năng của mình, thì hãy nhớ ngay đến Shure Beta 87A.

Ngoài ra, mẫu Beta 87A còn được sử dụng để tăng cường mức độ biểu cảm của âm thanh, được dùng rất nhiều trong ngành phát thanh truyền hình và trong các ứng dụng ghi âm phòng thu. Mic Shure model này còn được biết đến là thiết bị có hiệu suất tuyệt vời để ca sĩ thể hiện cho các chuyến lưu diễn cũng như trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Micro-khong-day

Chọn lựa micro không dây loại nào tốt nhất chắc chắn phải xem xét đến các dòng Beta

Micro không dây loại nào tốt nhất để dùng cho nhiều mục đích khác nhau?

Nếu bạn quá bận rộn và không thể nào có đủ thời gian sưu tầm từng loại micro cho phù hợp với nhiều nhu cầu cùng lúc như dùng cho ca sĩ hát chính, cho nhóm bè, cho nhạc cụ,… thì chắc chắn Shure SM27 sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn. Khả năng hấp thu âm thanh ổn định và linh hoạt của mic được sử dụng hết sức đa dạng. SM27 với ba lớp lưới riêng biệt làm giảm thiểu tiếng ồn, hơi thở và luồng khí thừa đến mức thấp nhất. Chiếc mic không dây này cũng phù hợp với nhiều tần số âm thanh khác nhau mà vẫn thể hiện được sắc thái của giọng hát và nhạc cụ cực kỳ rõ nét. Bạn còn chưa biết micro không dây loại nào tốt nhất cho cả sân khấu và phòng thu âm kín? Hãy thử một lần khám phá những chức năng tuyệt vời của mic Shure SM27 để tìm thấy câu trả lời thỏa đáng nhất!

Micro-khong-day

Không có micro không dây loại nào tốt nhất ngoài Shure SM27 xét về tính đa dạng của mic

 

GỌI NGAY 0908.47.89.10 (Mr.Hiền)
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LỰA CHỌN MUA MICRO KHÔNG DÂY CHẤT LƯỢNG TỐT

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan