MICRO KHÔNG DÂY

Micro hát karaoke không dây cho âm thanh đầu ra trong trẻo, khỏe khoắn, với sóng cao tầng tốt luôn bảo đảm tín hiệu âm thanh ở mức tốt nhất

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng con người có xu hướng tìm cho mình một hay nhiều loại hình giải trí để giảm Stress trong thời gian những năm gần đây hát karaoke đang trở nên thông dụng với số đông người Việt đặc biệt là trong giới trẻ, ngoài loa và đầu karaoke thì micro là thiết bị không thể thiếu, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý nhất  trong đó có micro không dây trên phạm vi cả nước đặc biệt là thị trường Hà Nội nói riêng.

Thông tin chi tiết cho sản phẩm Micro không Dây 

 

Micro hát karaoke không dây cho âm thanh đầu ra trong trẻo, khỏe khoắn, với sóng cao tầng tốt luôn bảo đảm tín hiệu âm thanh ở mức tốt nhất, micro có khả năng chống hú và rít cực tốt, không hề kém cạnh các dàn âm thanh.


Micro không dây sử dụng phổ biến cho Karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau… với thiết kế tiếng bass dày giúp bạn thể hiện giọng hát của mình một cách truyền cảm nhất, sản phẩm có khả năng chống nhiễu cao, khả năng hút âm cực mạnh cho giọng người sử dụng không  bị đuối khi hát những khúc phải lên cao.


Micro hát karaoke không dây có cấu tạo giống y chang như Micro có dây về phần thân, chụp bảo vệ, củ micro và màng rung cuộn dây. Nhưng thay vì truyền âm thanh bằng dây thì nó truyền bằng sóng cao tần, khi đó trên thân micro nó có một bộ phận phát tín hiệu (âm thanh nó thu được của người sử dụng) lên không trung trong một bán kính nhất định (100-200m) và ở Amply karaoke sẽ có một bộ phận nhận tín hiệu âm thanh mà micro đã phát ra.

 

Micro không dây chúng tôi với bề dày lâu năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị âm thanh cho quý khách hàng với chế độ bảo hành 36 tháng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi mang lại. Sản phẩm của chúng tôi nhưng lựa chọn là của khách hàng, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn bạn sẽ bị thu hút bởi Micro không dây

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan