Món quà cho thầy cô giáo trong ngày tựu trường.

Một khóa học mới bắt đầu, ngày mà các thầy cô giáo cũng như các em học sinh đang háo hức mong chờ bước chấn vào lớp học mới sau những ngày nghỉ hè. Trong không khí rộn ràng vui tươi ấy để tỏ lòng biết ơn đối với những người thầy của mình các bạn học sinh, các phụ huynh học sinh luôn luôn muốn đóng góp một chút quà của mình thể hiện tấm lòng, dù nhỏ nhoi nhưng hết sức ý nghĩa, một truyền thống tốt đẹp của đất nước chúng ta. Hoa, thiệp và những món quà khác kèm theo những lời chúc, đó là những nguồn động viên to lớn và sự chia sẻ của chúng ta với những người thầy của mình.

Có thể nói món quà tựu trường có thể nói là rất nhiều và phòng phú như hoa, thiệp, thiet bi tro giang và một số món quà khác… Nhớ lại một thời mình cùng các bạn đi làm thêm để kiếm một chút tiền mua những bó hoa tươi để tặng thây cô giáo thật sự là khoảnh khắc đáng nhớ. Khi cô giáo biết được bọn mình đã làm thêm để có tiền mua bó hoa tặng cô giáo cỗ đã rất vui và đón nhận kèm theo lời nói: Cô rất vui và hạnh phúc khi các em đi làm và mang thành quả về tặng cho cô và cô còn vui hơn nữa, hạnh phúc hơn nữa khi các em ra xã hội và mang về những thành quả đóng góp cho đất nước mình ngày càng giàu đẹp hơn.
 
 
 
Ngoài những món quà tinh thần như hoa, thiệp… thì các bậc phụ huynh và các học sinh ra trường đi làm có điều kiện có thể tặng những mòn quà vật chất có ý nghĩa thiết thực hơn giúp trang trải cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc giảng dạy. Thực tế ai cũng biết nghề giáo là một nghề rất vất vả nhưng đồng lương thì lại không được bao nhiêu nhất là trong tình hình khó khăn như hiện nay. Chính vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua quà nhé vì nó rất dễ sinh ra mặt tiêu cực làm mất đi mục đích, ý nghĩa khi chúng ta tặng quà. Chúng ta hãy cùng điểm ra một số mòn quà cho ngày tựu trường nhé:
 
Quà tặng gắn với cuộc sống hàng ngày: Đồ thời trang, mỹ phẩm: Đây là một món quà ý nghĩa, đơn giản và dễ nghĩ đến để có thể dành cho thầy cô nhân ngày tựu trường. Đồ thời trang có thể là cà vạt, ví, kính, đồng hồ, dây lưng, … đối với thầy giáo và túi xách, cặp tóc, nước hoa, các loại mỹ phẩm làm đẹp … đối với cô giáo. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu trước sở thích của thầy cô khi chọn loại hình quà tặng này.
 
Quà tặng gắn với công việc nghề giáo: các thiết bị trợ giảng: máy chiếu, bút laser, máy thu âm… Những món quà này sẽ rất có ý nghĩa vì nó trực tiếp hỗ trợ cho các thầy cô giáo của chúng ta. . Lợi ích mà các thiết bị trợ giảng đem lại cho nghề giáo là rất lớn, cũng bởi họ thường xuyên phải sử dụng mỗi ngày nên chắc chắn các thầy cô giáo sẽ vô cùng chân trọng mòn quà này.
 
 
 
 
Thực tế có rất nhiều món quà có ý nghĩa mà chúng ta có thể tặng cho thầy cô giáo của mình nhất là trong dịp tựu trường như thế này. Vì đây là dịp để chúng ta tỏ tình cảm cũng như lòng biết ơn của mình với người đã chỉ dậy mình. Chúc các bạn tìm được món quà ý nghĩa nhất.
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan