Mua micro không dây loại nào tốt để kinh doanh karaoke?

Có rất nhiều dòng mic Shure đang được bày bán trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng những dòng micro không dây Shure được giới thiệu sau đây sẽ thích hợp nhất để gia đình bạn mở dịch vụ kinh doanh karaoke. Trường hợp bạn vẫn còn phân vân việc mua micro không dây loại nào tốt và kinh tế nhất, hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

 

Muốn mua micro không dây loại nào tốt, bạn cần tìm đến các thương hiệu uy tín

    Một trong những thương hiệu mic không dây hàng đầu thế giới hiện nay phải kể đến Shure. Điển hình là dòng micro không dây Shure LX88-III, là một bộ mic chuyên nghiệp được dùng nhiều tại các dịch vụ karaoke lớn lẫn nhỏ. Mic LX88-III cho chất lượng âm trong nhưng lại mạnh mẽ, làm tròn các âm bass và cũng được cài đặt chức năng chống hú cho mic. Bạn quan tâm đến việc chọn mua micro không dây loại nào tốt để mở địa điểm karaoke chắc chắn không nên bỏ qua việc tham khảo mẫu Shure LX88-III này. Ngoài ra, mic còn sử dụng tần số UHF để luôn cho tín hiệu ổn định kèm với chất lượng âm thanh tốt nhất. Khả năng hút âm mạnh làm cho người hát không bị đuối hơi khiến họ trở nên tự tin hơn khi thể hiện giọng hát. Nhờ đó khách hàng sẽ trung thành với dịch vụ karaoke của bạn hơn.

 

Micro-khong-day

Nên tìm đến với thương hiêu Shure khi tìm mua micro không dây tốt

 

Để mua micro không dây loại nào tốt cần tham khảo các mẫu mic tân tiến nhất

    Đừng chỉ tìm hiểu qua loa một vài mẫu mic nếu thực sự bạn muốn kinh doanh thành công trong lĩnh vực giải trí gia đình này. Tuy là dạng ca hát không chuyên, nhưng khách hàng đến với các dịch vụ karaoke luôn muốn thể hiện tốt nhất giọng ca của mình cho bạn bè, người thân và nhất là đối tác. Hãy chọn những dòng micro chuyên dành cho karaoke như Shure U-930 để đầu tư cho hệ thống kinh doanh của bạn. Vì khi bạn tìm mua micro không dây loại nào tốt để mở tiệm thì phải tìm đến với loại mic cho tiếng ca được thể hiện một cách truyền cảm nhất. Khả năng hút âm của mic cũng phải thật hoàn hảo vì trong phòng karaoke thường có nhiều tiếng đùa giỡn ồn ào. Vậy thì không còn mẫu micro nào thích hợp hơn Shure U-930 để bạn trang bị hàng loạt cho các phòng karaoke của mình. Khả năng bắt sóng cực tốt của mic (lên đến 70m) cũng là lý do khiến bạn không thể chối từ mẫu micro Shure tiên tiến này.

 

Micro-khong-day

Shure U-930 đáp ứng cho nhà kinh doanh karaoke muốn mua micro không dây chất lượng tốt

 

Micro Shure UG4 cho người tìm mua micro không dây loại nào tốt và đẳng cấp

    Với bạn nào có dự định mở dịch vụ kinh doanh karaoke cao cấp thì mẫu mic không dây Shure UG4 sẽ đáp ứng trọn vẹn cả về chất lượng âm thanh lẫn mẫu mã thời thượng. Tần số UHF cao tầng của mic có thể thu bắt sóng trong phạm vi đến 120m2. Shure UG4 còn cho tín hiệu luôn ổn định, giọng hát tròn tiếng và có lực. Chưa kể, tính năng hút âm cực kỳ hoàn chỉnh của micro Shure UG4 tạo cảm giác rất nhẹ nhàng khi người hát thể hiện những đoạn cao trào. Chắc chắn khách hàng đến với dịch vụ karaoke của bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chất lượng tuyệt hảo của phòng karaoke và ngày càng giới thiệu cho nhiều người hơn đến với địa điểm giải trí cao cấp này. Đừng đắn đo liệu bạn sẽ mua micro không dây loại nào tốt hơn Shure UG4 khi bạn đã quyết định đầu tư lớn cho dịch vụ của mình.

 

Micro-khong-day

Lựa chọn micro không dây nào tốt cho dịch vụ karaoke đẳng cấp không còn là bài toán nan giải

 

Để hiểu thêm về Micro không dây Shure và những dòng sản phẩm đang hot nhất hiện nay tham quan gian hàng của chúng tôi!

bình luận ( 2 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan