Mua micro không dây Shure nào tốt?

Chọn mua micro không dây Shure nào tốt luôn là băn khoăn đối với những bạn dự dịnh mở một quán karaoke. Bạn phải đi tìm rất nhiều nơi cung cấp mirco không dây Shure nhưng lại không biết cách đánh giá loại nào tốt thật. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn mua micro không dây Shure tốt nhé !

Micro không dây Shure nào tốt cho kinh doanh karaoke hộ gia đình?

Nếu bạn dự định mở một quán karaoke ở nhà, dù với qui mô nhỏ thôi thì cũng đừng nên quá tiết kiệm thời gian trong việc chọn mua loại mic phù hợp. Hãy tìm đến các cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm micro Shure chính hãng để được hỗ trợ thông tin chuẩn xác nhất. Nổi trội trong dòng micro không dây Shure phục vụ cho nhu cầu kinh doanh karaoke cá thể của các hộ gia đình phải kể đến Shure UR6D. Mẫu mic không dây này cho âm thanh trung thực và cũng hết sức mạnh mẽ. Sóng âm ổn định và dễ thao tác setup cũng như khi kết hợp các hiệu ứng âm thanh là những yếu tố hút khách. Chưa kể đến dãy tần rộng của Shure UR6D giúp mic thu được các chi tiết âm thanh đặc sắc của người hát chẳng hạn như nhấn âm và rung giọng. Vậy nên, khi bạn hỏi mua micro không dây nào tốt cho mục đích kinh doanh karaoke tại gia, chắc chắn UR6D sẽ là đáp án phù hợp nhất cho bạn.

 

Micro-khong-day

Để chọn được micro không dây Shure nào tốt cần thời gian tìm hiểu các dòng sản phẩm

 

Không gian kín thì nên chọn micro không dây Shure nào tốt hơn cả?

Nói đến micro không dây Shure nào tốt để đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của các phòng trà, quán café nhạc sống hay sân khấu kịch,… phải kể đến Shure PGX24/Beta 58A. Dòng mic này mang đến cho người biểu diễn một chất giọng điêu luyện mà vẫn khỏe khoắn xuyên suốt chương trình. Với bộ thu sóng sử dụng công nghệ đồng bộ hóa bằng tia hồng ngoại và sở hữu đến 99 tần số khác nhau, micro Shure PGX24/Beta 58A được sử dụng như một công cụ hữu hiệu nhằm loại bỏ tình trạng trùng sóng. Sóng của mic cũng bắt được từ xa với đường kính 120m. Đầu BETA 58A của mic cho tiếng hát ấm và lại sáng giọng, song song đó là khả năng loại trừ tiếng hú cao nên micro Shure PGX24/Beta 58A còn được dùng cho các không gian kín và lớn như sảnh cưới, phòng hội nghị sang trọng.

Micro-khong-day

Hiếm có micro không dây Shure nào tốt như PGX24/Beta 58A khi dùng cho không gian kín

 

Micro không dây Shure tốt nhất cho sân khấu biểu diễn ngoài trời

Shure SLX4/ Beta 58A được ví là đỉnh cao công nghệ không dây của hãng Shure trong công cuộc chinh phục khán giả của các sân khấu ngoài trời. Ứng dụng đầu Beta 58a để đáp ứng yêu cầu biểu diễn chuyên nghiệp, Shure SLX4/ Beta 58A là micro không dây Shure tốt nhất có khả năng làm truyền đạt toàn bộ kỹ thuật của giọng hát một cách trung thực nhất. Bộ thu SLX4 đã được ứng dụng công nghệ số giúp đời mic Shure này vượt qua những giới hạn mà các sản phẩm không dây đồng giá trên thị trường không thể thực hiện được như cho tính chất âm thật nhất và thể hiện âm thanh dạng Acoustic mạnh mẽ nhất. Đầu micro Shure SLX4/ Beta 58A được cấu tạo bằng nam châm Neodymium giúp phát tín hiệu rõ và chi tiết nhất khi ca sĩ thể hiện các kỹ thuật rung âm điêu luyện.

Micro-khong-day

Shure SLX4/ Beta 58A được bình chọn là Micro không dây Shure tốt nhất cho sự kiện outdoor

 

Tham quan và lựa chọn sản phẩm bạn ưng ý tại đây

 

bình luận ( 3 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan