Ra mắt chiếc "Điện thoại bắt ma" ở Italy

Sau một thời gian nghiên cứu, đội ngũ kĩ sư của GhostArk đã cho ra đời một thiết bị hình hộp màu đen với một nút xoay và màn hình hiển thị vân sóng. Sản phẩm nhằm phục vụ cho công việc "bắt ma". ĐIều này nghe có vẻ kinh dị và kì lạ nhưng hoàn toàn là sự thật.

 
Hình dáng chiếc điện thoại kỳ lạ này
 
 
Massimo Rossi,Giám đốc điều hành GhostArk, là người có thâm niên trong việc giao tiếp với hồn ma từ thuở niên thiếu. Ông có bộ dụng cụ quen thuộc như lồng xách tay, máy ghi âm kĩ thuật số và máy đo âm thanh điện từ. Rossi đã từng thử qua không ít công nghệ mới nhất. Con trai của ông chính là người đã thiết kế và xây dựng website riêng cho GhostArk.
 
 
 
 
Massimo Rossi, giám đốc điều hành GhostArk
 
GhostArk được ví như một chiếc iPhone chuyên dùng để giao tiếp với những người đã khuất. Mẫu máy này đã gây tò mò với tất cả mọi người chứ không chỉ những ai quan tâm đến vấn đề về tâm linh huyền bí. Bộ cảm biến bên trong GhostArk sẽ thu thập thông tin về nhiệt độ và áp suất không khí. Những gói thông tin này sẽ được gửi tự động và hiển thị trên màn hình của GhostArk theo thời gian thực sau khi đã trải qua quá trình phân tích.
 
GhostArk được trang bị hệ thống các micro siêu nhỏ để ghi lại mọi âm thanh xung quanh, đồng thời nó cũng có thể quét qua nhiều tần số vô tuyến khác nhau để phát hiện ra những âm thanh kì bí. GhostArk còn tích hợp một máy phát tiếng ồn trắng vì nhóm nghiên cứu tin rằng đôi khi các hồn ma sẽ giao tiếp và tạo ra âm thanh.
 
Nhà sản xuất đặc biệt nhấn mạnh: "GhostArk được thiết kế để người dùng có thể thay pin dễ dàng trong trường hợp các hồn ma hút năng lượng từ thiết bị này quá nhanh".
 
Chiếc điện thoại độc nhất vô nhị này sẽ được bán ra vào mùa hè năm nay với mức giá 250 USD (hơn 5 triệu đồng).
 
Sau đây là một vài hình ảnh về chiếc điện thoại kỳ lạ này
 
 
 
 
Nguồn : thongtincongnghe.com
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan