Shure thương hiệu toàn thế giới

Không phải ngẫu nhiên Micro Shure lại trở thành thương hiệu huyền thoại trên thế giới và phát triển như ngày hôm nay. Trải qua gần 90 năm phát triển bắt đầu từ Công ty đài phát thanh Shure chuyên bán về các dụng cụ thành phần radio trước khi bộ radio xây dựng nhà máy được hoàn thành.

Trong khoảng thời gian 3 năm ngắn ngủi công ty đã có tới 75 nhân viên. Đó là bước khởi đầu cho một thương hiệu làm khuynh đảo thị trường âm thanh toàn cầu. Nhắc đến Shure người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm micro chất lượng, tai nghe đẳng cấp... mà khó có sản phẩm nào đạt được niềm tin từ khách hàng nhiều như thế. Tại sao micro shure luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người?
 
1. Với lịch sử phát triển gần một thế kỉ với hàng loạt sản phẩm ra đời, mỗi sản phẩm đều mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng và những trải nghiệm hoàn hảo.
 
2. Shure luôn tiên phong trong công nghiệp âm thanh giải trí. Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu
 
3. Giá cả phù hợp, Shure đưa ra nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với mọi tầng lớp và nhu cầu của mỗi người
 
4. Nếu bạn đã từng sử dụng qua micro shure bạn sẽ thấy có một sự khác biệt lớn so với những sản phẩm khác. Bởi độ ổn định, trung thực của âm thanh, Không bị hú, rè và bị vang. 
 
Thời đại công nghệ hiện nay, khi mà nền công nghiệp ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu. Nhu cầu của con người cũng vì thế mà nâng cao hơn. Shure vẫn hàng ngày miệt mài, cố gắng không mệt cho ra những sản phẩm mới, những cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn đến người sử dụng. Hi vọng rằng trong những năm tới đây và những năm sau nữa Shure vẫn luôn giữ được phong độ và vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.
 
Xem thêm :
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan