So sánh micro không dây shure lắp ráp tại Trung Quốc và tại Mỹ

Trong những ngày hè nắng gắt, tiếng hát xua tan đi mệt mỏi. Những giờ phút bên gia đình thật đáng quý biết bao. Để niềm vui luôn trọn vẹn lựa chọn cho gia đình một bộ micro không dây hoàn hảo đã thỏa sức ca hát và thể hiện là một điều tuyệt vời. Hãy cùng micro không dây giải đáp thắc mắc của bạn Tuấn Dương về micro không dây để có thêm thông tin về sản phẩm điện tử này

 
 
Hỏi : Micro không dây ơi, cho mình hỏi tại sao micro khong day rõ ràng mình thấy để là hàng shure chính hãng nhưng lắp ráp lại là Trung Quốc? Vậy chất lượng có gì khác so với hàng do Mỹ sản xuất không?
 
Đáp : Micro không dây xin trả lời câu hỏi của bạn
 
- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu micro shure nhưng xuất xứ lại của Trung Quốc. Vấn đề này không quá khó hiểu, vì thật ra khi Shure chuyển giao công nghệ và sản xuất sản phẩm micro không dây hoàn toàn tại các nước thứ 3 nhưng kiểm soát theo tiêu chuẩn của Shure - USA, khi đó trên bao bì sẽ ghi là lắp ráp tại Trung Quốc, Mê Xi Cô ... theo công nghệ của Mỹ.
 
- Về chất lượng, những sản phẩm micro không dây lắp ráp tại Trung Quốc với tiêu chuẩn không rõ ràng khác so với hàng nhập khẩu từ Mỹ hoặc theo tiêu chuẩn Shure - USA. Tất nhiên hàng từ thị trường Mỹ thì vẫn vượt trội hơn chút đỉnh vì bộ tiêu chuẩn cao hơn các quốc gia khác.
 
 
 
 
- Về độ tin cậy: Hàng micro shure sản xuất tại Trung Quốc cũng là hàng chính hãng do công ty có năng lực được ủy quyền sản xuất, và đã được chuyển giao công nghệ, tuy nhiên nếu như bạn muốn mua đúng những bộ micro loại này thì nên mua tại các nơi phân phối uy tín, hậu mãi rõ ràng. Đừng mua tại các nơi mập mờ về chất lượng, hậu mãi không rõ ràng mà "tiền mất tật mang" sau này.
 
- Về giá cả, các hàng sản xuất tại Trung Quốc có xuất xứ không rõ ràng thường rẻ hơn, điều này còn phụ thuộc nhiều vào lương tâm và uy tín của nơi bán.
 
 
Hỏi : Mình có thể mua micro không dây hàng chính hãng sản xuất tại Mỹ ở đâu?
 
 
 
 
Đáp: Bạn có thể thăm quan gian hàng của Micro không dây tại đây. Hiện tại microkhongday.vn cung cấp cả những sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Một số sản phẩm micro Pyle PDWM5000 là sản phẩm rất mới. Microkhongday.vn tự hào là nơi đầu tiên phân phối sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.
 
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi! Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hay tư vấn về micro không dây đừng ngần ngại hãy ghé thăm website của chúng tôi và để lại lời nhắn ! Micro không dây sẵn sàng phục vụ bạn.
 
Xem thêm :
 
bình luận ( 10 )
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan