Tại sao phải sắm dàn để hát Karaoke tại nhà

Em rất thích hát karaoke nhưng sau khi nghe kể sự tích này thì cũng sẽ kiên quyết tạm tránh xa những phòng karaoke đây. Các mẹ nào thích hát, em đề nghị cũng nên suy nghĩ lại.

 
Tâm sự chung của những người nghiện tụ tập bạn bè và Karaoke, được chia sẽ từ webtretho như sau:
 
Các quán Karaoke hiện tại em thấy khá rẻ luôn á. Thậm chí ở SG mà chỉ có vài chục nghìn đồng một giờ hà. Rẻ hơn cả dưới quê em luôn. Thấy vậy em mớ ngớ người ra. Đất dưới quê giá rẻ hơn hẳn, xây dựng, mặt bằng,...đều rẻ hơn mà tại sao lại đắt quá, tận 160-250k/h/phòng. Nghe muốn xỉu, có quán rẻ nhất cũng 80k/h/phòng. Vậy mà SG lại có những tụ điểm chỉ có 60-70k/h/phòng các buổi tối và cuối tuần, còn buổi trưa còn rẻ bèo 20-30k luôn.
 
 
Và tám với 1 ông bạn thì ổng nói xong nghe mốt hết dám đi hát ở mấy quán luôn. Ổng hồi trước từng làm trong karaoke, nói nghe giật mình là ổng nói cho tiền ổng cũng không bao giờ hát ở đó, kinh khủng lắm.
 
Lý do: 
 
-Một, micro thường dỏm, mấy cái rẻ bèo hay bị chập mạch, nhiều khi đang hát khách bị điện giật gọi nhân viên khiếu nại, mắng vốn tè le hết hà. Kinh doanh mà, ai không muốn có lời, người ta không có đầu tư chăm chút hàng xịn đâu. Xịn tí xài lâu giựt nhẹ, còn dỏm thì phát nổ.
 
Nghĩ kỹ lại cũng đúng, thấy nhiều quán karaoke phát nổ giữa đêm khuya mà hết hồn, vụ ở Hà Nội các quan chức chấn động nè, mấy vụ SG thì ko lớn nhưng cũng đủ tiếng để biết,...nói chung là có thể đồ điện bình hường đã nguy hiểm hàng dỏm rỉ sét càng nguy hiểm hơn.
 
 
-Hai, tại các quán karaoke, ở mỗi phòng hát chỉ được trang bị từ 1 – 2 cái micro để phục vụ người hát. Có biết bao nhiêu người đã sử dụng chung một chiếc micro. Đây là một trong những nguyên nhân lây bệnh. Với những người đang bị cảm, sốt, hoặc các loại bệnh có thể lây khác. Chỉ cần họ hà hơi vào micro đã có triệu triệu vi khuẩn gây bệnh gây bệnh cho người khác.
 
 
-Ba, micro tại các quán karaoke còn được nhân viên dọn phòng dùng nước xịt phòng, hóa chất để khử mùi vào micro, khiến các hóa chất độc hại có thể dễ dàng đi vào trong cơ thể người hát và tích tụ lại, dễ gây ra các bệnh qua đường hô hấp, dị ứng, viêm nhiễm khó lường đối với sức khỏe người sử dụng.
 
 
-Bốn, theo như sự tính toán có đầu tư nghiên cứu của em thì mình đừng dính vào mấy quán xá này. Phí vô cùng phí, trong khi có tiền có thể ra ngồi cafe vivu nói chuyện trên trời dưới đất có vài chục ngàn thì lết vô quán karaoke tốn hết tiền hát (mà có khi mất luôn cái mạng nếu cháy nổ hoặc tốn thêm tiền đi bệnh viện khám viêm nhiễm) +tiền ăn uống (một chai nước mắc gấp đôi, một dĩa trái cây mắc gấp 5, bánh trái và các thể loại gặm nhấm mắc gấp 3) => Hoang phí biết bao nhiêu tiền mình đã kỳ công cực khổ làm như trâu mới kiếm được.
 
Theo em, cách tốt nhất là nghiện hát karaoke, hãy về mở laptop bật youtube hay beat lên hát và thu âm lại, vừa thỏa mãn cơn nghiện 1 cách tiết kiệm, vừa có thể khoe giọng mà không bị ai chê cười như khi đi hát hay bị mấy đứa bạn cười nhạo.
 
 
Ờ mà cảnh cáo luôn, cũng đừng vì không đi quán xá được mà ham mua mấy micro 3 trong 1 gì đó nha. Thể loại vài trăm ngàn mà kết nối bluetooth gì đó nghe đồn cũng nguy hiểm. Nó nổ và cháy vanh mặt người ta rồi đấy các mẹ ạ.
 
Theo diễn đàn webtretho 
 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan