TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG MICRO KHÔNG DÂY HIỆN NAY LẠI CÓ GIÁ RẺ HOẶC QUÁ RẺ

Trong những năm gần đây, cũng như các sản phẩm công nghệ có giá trị khác, hiện nay trên thị trường Điện máy nói chung và Micro Không Dây nói riêng đã xuất hiện nhiều yếu tố tiêu cực trong giá trị sản phẩm tạo ra các sản phẩm Giá Rẻ hoặc Giá Rất Rẻ được rao bán đầy trên các trang mạng xã hội và sàn giao dịch hiện nay. Một số yếu tố chính là:

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM HOẶC BỘ SẢN PHẨM KHÔNG ĐẦY ĐỦ

Yếu tố mập mờ trong việc công bố thông tin sản phẩm và sự buông lỏng kiểm soát của các sàn giao dịch dẫn đến các Shop tự “đánh lận con đen” trong việc công bố thông tin về sản phẩm và giá của sản phẩm dẫn đến việc cạnh tranh thiếu lành mạnh giữa các đơn vị kinh doanh. Tại đó, người tiêu dùng gần như bị “ru ngủ” với những lời lẽ có cánh của đơn vị tư vấn cung cấp thông tin cho người truy cập xem và tìm hiểu thông tin. Ví dụ: bộ sản phẩm Micro Không Dây được phân phối giá thấp nhất là 2,4tr nhưng có nhiều cửa hàng lại ghi là 1,8tr với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, khi khách đặt hàng thì chỉ nhận được 1 phần của bộ sản phẩm, nếu khách hàng muốn sở hữu trọn bộ thì phải bỏ ra số tiền lớn hơn 2,4tr thậm chí gấp đôi số tiền bỏ ra ban đầu.

 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐÚNG

Các nhà sản xuất tại địa phương hoặc tại China sẵn sàng nhận yêu cầu đặt hàng bất chấp yêu cầu giá cả cao hoặc thấp miễn hình thành được 1 sản phẩm với đầy đủ kiểu dáng và tính năng. Tuy nhiên, đối với sản phẩm kỹ thuật cao như Micro Không Dây không chỉ có vậy, nó đòi hỏi chất lượng linh kiện và công nghệ đồng bộ để đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và môi trường sử dụng. Nhà phân phối lâu năm và uy tín cũng là một bảo chứng cho chất lượng và phân phối đúng hàng, đúng hãng, hậu mãi đúng chuẩn.

 

 

HÀNG TỒN KHO LÂU NĂM DẪN ĐẾN CHẤT LƯỢNG KHI SỬ DỤNG KHÔNG CÒN ĐỦ 100%

Tình trạng này xảy ra phổ biến khi ShopOnline thu mua hàng tồn kho từ các cửa hàng nhỏ lẻ tại khu vực kinh doanh để bán lại mà không có bất kỳ tiêu chuẩn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sử dụng dẫn đến tiềm ẩn các rủi ro xảy ra đột ngột như cháy nổ trong sử dụng, quá hạn bảo hành với bên thứ 3 dẫn đến việc khách hàng mua cuối cùng chịu thiệt. Việc xả hàng tồn kho cũng là một yếu tố khách hàng nên cẩn trọng không chỉ ở mặt hàng thời trang mà mặt hàng giá trị cao như hàng điện máy lại càng phải xem xét kỹ hơn đúng như giá trị của nó.

 

 

RAO MỘT ĐẰNG GIAO MỘT NẺO

Thực trạng hàng hóa bị trả hàng của sàn giao dịch xung quanh 10% nhưng mấy ai có biết được khách lỡ nhận hàng sau 1 thời gian dài chờ đợi làm biếng hoặc không biết cách trả lại hàng khi nhận hàng không đúng so với thực tế lên đến hơn 10% nữa. Đối tượng khách hàng này thường “bộc phát” sự bức xúc của mình qua các comment bên dưới mỗi sản phẩm khi gặp phải quảng cáo tương tự, than thở với người thân và bạn bè họ …

 

 

SẢN PHẨM LUÔN Ở TRẠNG THÁI "HẾT HÀNG"

Để thu hút được sự chú ý của người truy cập, tăng vị trí xếp hạng của sàn giao dịch, các website so sánh giá, lưu lượng truy cập của google… các cửa hàng Online sẵn sàng để giá cạnh tranh thấp hơn giá mua hàng chính hãng từ nguồn hòng đảm bảo “Giá chúng tôi luôn rẻ nhất” nhưng thực chất lại là các yếu tố như bên trên đã nêu trên nhưng khi đặt hàng lại báo hàng “vừa hết” và tư vấn khách mua hàng các sản phẩm “tương tự” theo kế hoạch bán hàng của bổn tiệm.

 

 

MƯỢN THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA SHOP KHÁC NHƯNG KHÔNG BIẾT RÕ TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA VÀ YẾU TỐ CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM

Các sàn giao dịch, các cửa hàng truyền thống được phép bán chéo (CrossSale) sản phẩm của nhau, tức là cửa hàng X có thể lấy sản phẩm của cửa hàng Y bán bằng cách copy nội dung và hình ảnh của sản phẩm và đem qua cửa hàng của mình bán và được hưởng hoa hồng khi có khách đặt hàng. Tuy nhiên, cửa hàng X có khả năng cao cũng là “nạn nhân” của các yếu tố đã nêu ở trên mà hoàn toàn không biết. Khi khách đặt hàng thì hậu quả và trách nhiệm còn lại thuộc về sàn giao dịch và tính ứng phó của khách hàng khi mua nhầm hàng.

 

 

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố người tiêu dùng thông thường khó mà biết được khi không thường xuyên mua sản phẩm tương tự. 

 

Cách tốt nhất khi chọn sản phẩm MICRO KHÔNG DÂY, nên tuân thủ tuần tự các cách cơ bản như sau:

- Hãy chọn sản phẩm đã được trải nghiệm người đã dùng 1 thời gian nhất định xem các tính năng được và không được phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

- Chọn nhà phân phối lâu năm và chuyên về sản phẩm cụ thể để đảm bảo có đủ thông tin nhất. 

- Cam kết hậu mãi phải đồng nhất và đảm bảo đủ lâu và bền bĩ không chỉ chọn web hoặc cửa hàng thật hoành tráng để rồi đóng cửa và thay đổi địa chỉ, mất tích để lại lời hứa suông phía sau.

 

Nhà phân phối và khách hàng cần sự hỗ trợ nào liên quan đến sản phẩm micro không dây có thể liên hệ với chúng tôi 0935.394.656 (mr.Tùng). Chúng tôi không ngại chia sẽ cùng Quý khách hoàn toàn miễn phí và bất cứ lúc nào.

 

Bản quyền của microkhongday.vn

 

 

 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan