TAKSTAR đã dẫn dắt cả nền Công nghiệp của Micro Không Dây trên toàn thế giới như thế nào ?

Từ Công nghệ lõi đã và đang phát triển, Takstar có nguồn tài nguyên phong phú khi nói đến sản phẩm R&D, thiết kế công nghiệp, hệ thống tích hợp, sản xuất chính xác, sản xuất tự động và hệ thống dịch vụ. Trong các sở hữu đó, Takstar đã cung cấp cho thế giới những giải pháp Micro Không Dây đầy sáng tạo và hiệu quả tuyệt vời.

 

Trong các sở hữu đó, Takstar đã cung cấp cho thế giới những giải pháp Micro Không Dây đầy sáng tạo và hiệu quả tuyệt vời.

 

Contour Design
 

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm của TAKSTAR đã cung cấp các dịch vụ R&D hoàn chỉnh và các giải pháp phù hợp tùy chỉnh để đáp ứng đa nhu cầu của người dùng và các yêu cầu thiết kế sản phẩm độc đáo từ bộ phận sáng tạo. Nhà phân phối trung thành đã đóng góp nghiên cứu trong giao tiếp gần gũi với khách hàng của Takstar và là mối gắn kết với nghiên cứu thị trường, khái niệm R&D, thiết kế sản phẩm, các bước sản xuất khác nhau và cuối cùng là thương mại hóa được sản phẩm là quan trọng để đảm bảo hiệu quả và chính xác. Đó là lựa chọn tốt nhất để có được kết quả cạnh tranh cao hiện nay.
Micro-khong-day-Takstar
Micro-khong-day-Takstar
 

R&D Capabilities

 
Takstar đặt trọng tâm đặc biệt vào cả đổi mới và xây dựng đội ngũ khi nói đến R&D, và trong tinh thần này đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Kỹ thuật Quảng Đông, hiện đang tập hợp hơn 100 kỹ sư trong nước.
TAKSTAR vẫn tiếp tục tuyển thêm tài năng để quảng bá khả năng R&D của họ. Tại thời điểm này, Takstar sở hữu khoảng 400 bằng sáng chế. Vã vẫn không ngừng hợp tác rất chặt chẽ với các tổ chức điện-âm thanh trong nước và quốc tế để không chỉ thực hiện các dịch vụ R&D và tích hợp hệ thống, mà còn sắp xếp và hệ thống hóa các sản phẩm của họ và thiết lập một nền tảng cạnh tranh quốc tế.

R&D Tailored Solutions


Sử dụng được kinh nghiệm sản xuất cùng với việc cung cấp các giải pháp cho thiết kế công nghiệp hiện đại phối cùng âm thanh nguyên sơ, không dây / RF và tích hợp hệ thống đã làm nền điều khác biệt. Phù hợp với yêu cầu tùy chỉnh của người dùng, Takstar luôn cung cấp các sản phẩm hoàn chỉnh sau luôn đồng bộ cũng như các bộ phận hoặc thành phần trong các chế độ phối hợp khác nhau đã được cung cấp ra thị trường trước đó.

Micro-khong-day-Takstar
Micro-khong-day-Takstar

Precision Manufacture & Quality Control
 

Các bước quan trọng như ép nhựa, tải / phun kim loại, oxy hóa anốt, CNC và xử lý bề mặt được thực hiện với độ chính xác chính xác sử dụng thiết bị tiên tiến để đảm bảo sản xuất chuẩn giữa các bộ phận và thành phần khác nhau.

Takstar sử dụng hơn 100 kỹ sư QC chuyên nghiệp và 500 đơn vị thiết bị thử nghiệm luôn cập nhật để tạo thành một thiết lập các tiêu chuẩn khoa học cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Do đó, phòng thí nghiệm của Takstar được trang bị để kiểm tra âm thanh điện, bảo vệ môi trường, độ tin cậy của sản phẩm và nhiễu điện từ.

Systematic Service
 

Takstar là một doanh nghiệp có quy mô lớn, công nghệ kết hợp thiết kế, chế biến, sản xuất, lắp ráp và đóng gói khép kín. Với nhân lực của 2.500 chuyên gia, Takstar hoạt động trong một số lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ có hệ thống trong sản phẩm cung cấp ra thị trường, luôn chú trọng đến sản xuất chính xác (năng lực dự phòng) và điều tra thị trường liên tục và thường xuyên. Bằng cách này, Takstar giữ vị trí cao trong ngành công nghiệp điện-âm thanh khi nói đến chu kỳ sản xuất, QC nghiêm ngặt và kiểm soát chi phí sản phẩm.

 
Micro-khong-day-Takstar

Innovation is vital to any enterprise.

Lãnh đạo tại TAKSTAR thường xuyên theo đuổi mục tiêu, với sự tập trung đặc biệt vào R&D. Trong hành trình này, họ đã thu thập được một lượng kinh nghiệm phong phú về âm thanh, công nghệ không dây, hình thái, tích hợp hệ thống và nhiều khía cạnh khác. Cho đến bây giờ, Takstar đã được trao hơn 380 bằng sáng chế toàn cầu, hơn 100 trong số đó là sáng chế và mô hình đa dạng tiện ích.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Wireless 

Trung tâm R & D của Takstar có một đội ngũ thiết kế xuất sắc cho thiết bị điện tử không dây. Sử dụng quy hoạch khoa học và hợp lý, nó bao gồm micrô, hệ thống truyền dẫn, hệ thống âm thanh và hơn thế nữa, hoàn chỉnh với công nghệ kỹ thuật số và kỹ thuật số đa kênh / tần số 4G / VHF / UHF.

Acoustics 

Takstar nghiêm túc hành động về tối đa âm thanh nguyên sơ. Do đó, sự chú trọng trong nghiên cứu và phân tích tất cả các loại ứng dụng âm thanh điện để thiết lập một thư viện thông tin công nghệ và cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất trong việc duy trì khoa học và công nghệ tiên tiến. Khả năng R&D bao gồm micro ghi âm chuyên nghiệp, micrô hội nghị, giám sát bộ tai nghe / tai nghe Bộ tai nghe / tai nghe đa phương tiện Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hơn thế nữa ...

Micro-khong-day-Takstar
Micro-khong-day-Takstar

Ergonomics 

Bằng cách sử dụng mô phỏng 3D, các chuyên gia R&D của Takstar có thể thiết kế các sản phẩm không đường viền và được thiết kế theo khái niệm có lợi về công việc và cuộc sống lành mạnh.

   

Nhà phân phối Taktar chính hãng tại Việt Nam

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan