Thêm hiểu biết về sản phẩm micro loại 1 và loại 2

Hiện nay thị trường Micro có rất nhiều sản phẩm khác nhau, kèm theo đó là chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Nhiều Khách hàng đến với Micro không dây mang theo những băn khoăn này, mong được giải đáp. Vì thật ra trên thị trường có quá nhiều sản phẩm đôi khi người tiêu dùng cũng nhẩm lẫn, mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại không hề rẻ.

 
Có 2 loại micro thường thấy trên thị trường là sản phẩm nhập khẩu tại thị trường Mỹ, Đức... và sản phẩm lắp ráp tại Trung Quốc. Hàng chính hãng nhập khẩu về thì dễ phân biệt bạn chỉ cần nhìn nguồn gốc xuất xứ là có thể xác định được ngay.
Còn sản phẩm Micro chính hãng lắp ráp tại Trung Quốc ( Xin đảm bảo với bạn đây không phải là hàng nhái, thật ra sản phẩm này được chuyển giao công nghệ và lắp ráp tại Trung Quốc mà thôi). Những sản phẩm này có giá thấp hơn những sản phẩm nhập khẩu, và vấn đề nằm ở những sản phẩm này, những sản phẩm này thường chia làm 2 loại hàng loại 1 và hàng loại 2( Hàng nhái). Khách hàng thường khó có thể phân biệt được đâu là hàng loại 1 đâu là hàng loại 2.
 
 
Lựa chọn hàng loại 1 là khó khăn lớn đối với khách hàng
 
- Bằng mắt thường bạn khó có thể phân biệt được sản phẩm nào là hàng loại 1, hàng loại 2 vì những sản phẩm này cực kỳ giống nhau về hình thức. Khách hàng chỉ còn cách trông chờ vào sự trung thực của người bán.
- Những khách hàng rành về âm thanh khi hát thử sẽ biết được đâu là hàng loại 1 đâu là hàng loại 2. Không phải vì họ có thể nhìn được những thứ bạn không nhìn thấy, mà họ mua nhiều, thử nhiều tự khắc nghe sẽ biết hàng loại nào
 
 
 
Lựa chọn những công ty uy tín đảm bảo chất lượng
 
 
- Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy đến những công ty, cửa hàng uy tín để chọn sản phẩm. Nếu vẫn chưa thực sự tin tưởng bạn nên đến nhiều của hàng, để thử, xem giá cả và chất lượng như thế nào. Nếu thấy có sựu khác biệt thì đó là thứ bạn cần. Thường sản phẩm loại 2 có giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm loại 1. Bạn nên đề nghị chủ cửa hàng cho xem sản phẩm loại 2 để thử sẽ dễ dàng phân biệt hơn
- Và cách tốt nhất là bạn nên chọn nơi nào bạn cảm thấy tin tưởng. Giá cả hợp lý và trung thực với khách hàng. Còn nếu nhìn bên ngoài thì chắc chắn bạn dễ bị nhầm lẫn, chỉ những chuyên gia, hoặc kỹ thuật viên họ mới phân biệt được 2 loại sản phẩm này chính xác.
 
Xem thêm : 
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan