Vụ việc Hiệu phó dẫn 6 em học sinh lớp 9 đi hát Karaoke

Một tin hot đang được dư luận quan tâm, và đang theo dõi... Việc Hiệu phó dẫn 6 em học sinh nữ đi hát Karaoke...

Mới đây micro không dây nhận được tin ở UBND xã Bình Sơn (Triệu Sơn, Thanh Hóa) vừa gửi văn bản đề nghị chuyển công tác ông Nguyễn Thế Sơn, Hiệu phó Trường THCS Bình Sơn, do vi phạm đạo đức nhà giáo gây bức xúc dư luận và mất đoàn kết nội bộ. Hội phụ huynh học sinh nhà trường cũng ký đơn đề nghị yêu cầu xử lý nghiêm việc ông Sơn tự ý đưa 6 nữ sinh lớp 9 đi hát karaoke.
 
 
Ông Lê Văn Thanh, Hội trưởng phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn cho hay, vụ việc xảy ra từ năm 2014 nhưng không được giải quyết triệt để. Sau lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 6 nữ sinh lớp 9 được ông Sơn dùng ôtô chở đi hát karaoke tại thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn, cách trường cả chục km. Sau đó, các em được đưa về cách nhà 4 km, phải đi bộ hoặc xin xe khác về.
 
Nhận thấy sự việc không bình thường nên Hội phụ huynh đề nghị UBND xã Bình Sơn và huyện Triệu Sơn làm rõ, ngăn chặn tình trạng này tái diễn với các nữ sinh khác trong trường.
 
Cũng theo đơn đề nghị của Hội phụ huynh học sinh, từ khi ông Sơn về trường đã gây mất đoàn kết nội bộ, xúc phạm giáo viên..., không đúng với tư cách người thầy, người lãnh đạo.
 
micro khong day cũng được biết thì Hiệu trưởng THCS Bình Sơn, thầy Nguyễn Thọ Bình cho hay, đã đến từng gia đình nữ sinh thẩm định và học sinh khẳng định có đi hát cùng thầy Sơn. 
 
“Người thầy mà có lối sống như thế là vi phạm đạo đức, chưa đủ làm tấm gương để chúng tôi gửi gắm niềm tin…”, ông Lê Văn Thanh, Hội trưởng phụ huynh học sinh Trường THCS Bình Sơn nói.
 
 
Chủ tịch UBND xã Bình Sơn Ngân Văn Quý thông tin, sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh đã giao công an xã xác minh. “Sự việc là có thật”, ông Quý nói và cho hay vụ việc kéo dài gây mất an ninh chính trị, dư luận không tốt nên xã thống nhất đề xuất Phòng Giáo dục điều chuyển ông Sơn đi đơn vị khác song chưa được chấp thuận. 
 
Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan