Cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony

Những dòng tivi Sony nào hiện nay được tích hợp công nghệ kết nối bluetooth? Cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony đơn giản?

Nếu như các dòng tivi theo công nghệ sản xuất trước đây khi muốn kết nối với thiết bị khác đều cần thông qua dây nối thì hiện tại các dòng Smart tivi khắc phục gần như hoàn toàn điều đó. Đúng vậy, đa phần các sản phẩm mới đều có thể nhanh chóng kết nối với những thiết bị thông minh như smartphone, loa bluetooth hay micro không dây thông qua công nghệ bluetooth.  Hãy cùng microkhongday.vn tìm hiểu ngay về cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony thông qua nội dung bài viết sau để có thể vận dụng hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của tivi Sony khi được tích hợp công nghệ kết nối bluetooth?

Kết nối bluetooth giúp tăng tính tiện dụng khi sử dụng tivi

  • Tăng tính thẩm mỹ cho thiết bị và không gian khi không phải lắp đặt thêm nhiều dây kết nối luộm thuộm phía sau.
  • Đảm bảo an toàn hơn về điện khi nhà có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm
  • Mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người sử dụng
  • Có thể kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị thông minh khác một cách dễ dàng
  • Thiết bị được kết nối với tivi có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau một cách tiện lợi mà không cần phải đặt để cố định. Điều này đảm bảo cho việc sử dụng thoải mái, tiện nghi hơn đồng thời dễ dàng vệ sinh thiết bị hơn khi cần thiết.

Đọc thêm: Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với điện thoại

Tất cả những dòng tivi Sony hiện nay đều hỗ trợ kết nối bluetooth?

Gần như tất cả những mẫu mới nhất của tivi Sony đều được hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth thay vì kết nối dây như trước đây. Trong đó, nổi bật nhất là những sản phẩm được sản xuất từ năm 2017 cho đến nay như sản phẩm thuộc dòng X95xxE, dòng X93xxE_X94xxE hay dòng X90xxF, dòng X85xxF, dòng X83xxF,…

Trong khi đó, những dòng quá cũ trước đó thì lại không. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin tính năng của chiếc tivi Sony hiện tại trong gia đình thông qua Google hoặc các sách giới thiệu, hướng dẫn đi kèm của tivi.

Cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony

Hướng dẫn cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony đơn giản

  • Bước 1: Kiểm tra tivi có hỗ trợ tính năng kết nối bluetooth hay không bằng cách vào phần cài đặt. Chọn “menu”, “home”, tiếp đến chọn “settings”, “sound”.
  • Bước 2: Bật kết nối bluetooth trên thiết bị loa để nó phát sóng dò tìm với các thiết bị xung quanh
  • Bước 3: Sử dụng remote để vào “home” trên giao diện của tivi sau đó tiếp tục vào phần cài đặt và kéo xuống để bật tính năng kết nối bluetooth.
  • Bước 4: Tiếp tục chọn vào mục “thêm thiết bị” để tivi dò và bắt được sóng kết nối với micro không dây.
  • Bước 5: Chọn tên của micro hiện ra trong danh sách hiển thị và hoàn tất quá trình kết nối. Dòng chữ hoặc tín hiệu kết nối thành công sẽ đồng thời hiện lên trên tivi và thiết bị để thông báo cho người sử dụng.

Nên lưu ý điều gì trong cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony?

Nên chọn micro bluetooth chất lượng để đảm bảo kết nối tốt

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, nên ưu tiên chọn những sản phẩm micro bluetooth không dây được sản xuất cùng hãng hoặc những hãng uy tín trên thị trường. Ngoài ra, một số sản phẩm cho phép người dùng có thể cùng lúc kết nối với nhiều thiết bị khác nhau tăng tối đa sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Nên lưu ý việc kết nối micro bluetooth với tivi Sony cũng cần có những thiết bị hỗ trợ khác như amply hay loa để giúp khuếch đại âm thanh.

Đọc thêm: Micro bị rè phải làm sao để khắc phục nhanh chóng tại nhà?

Kết luận

Nói chung, cách kết nối micro bluetooth với tivi Sony hoàn toàn tương tự khi kết nối với những thiết bị khác. Người dùng có thể áp dụng tương tự với những dòng sản phẩm khác trên thị trường dù sẽ có một số điểm khác nhau ở giao diện. Tham khảo ngay những sản phẩm micro không dây cao cấp, thịnh hành tại microkhongday.vn ngay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan