Săn 09 sản phẩm micro không dây được nhiều người quan tâm nhất

Chúng tôi đã thu thập các loại micro không dây bán chạy qua việc đánh giá từ doanh số bán hàng do đơn vị khảo sát quốc tế AC Nielsen và GFK thu thập từ các cửa hàng, trung tâm điện máy và sàn giao dịch qua cổng thanh toán điện tử, sau chương trình bán hàng Tết 2020 vừa qua:

 

1. Micro Shure không dây huyền thoại U820

 
 Sản phẩm huyền thoại đã có mặt ở thị trường âm thanh tại Việt Nam hàng chục năm nay vẫn chưa có sự dấu hiệu giảm trong thứ tự tìm kiếm của google mặc cho nhiều biến đổi về công nghệ đã thay đổi qua nhiêu thập kỷ qua. Hàng được phân phối và bảo hành chính thức bởi ProAudio tại TP.HCM.
 
 

 

 Mic không dây Shure U820 luôn được hàng trăm dự án của cơ quan, trường học sử dụng nhiều năm qua do nó đáp ứng được nhiều yếu tố về giá cả, hàng hóa, chất lượng luôn ổn định mặc cho nhiều sản phẩm đã soán ngôi vài năm trước cùng mức giá nhưng có nhiều tính năng nổi trội hơn.
 
 Nếu khách hàng ngại phải thay đổi hoặc không rành về tính năng phức tạp của thiết bị điện tử thì micro này là sự chọn lựa an toàn với bộ sản phẩm bao gồm 02 micro, một đầu thu sóng, chứa trong vali nhôm bảo quản an toàn và kiên cố. Mức giá xung quanh 1,7tr/01 bộ hàng chính hãng và phân phối chính thức cho các công trình tại Việt Nam. Xem thêm >>..
 
 Sản phẩm đã có mặt tại các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ 0935.39.46.56
 
 
2. Micro karaoke không dây Shure UR24D 
 
 Thương hiệu Shure chưa bao giờ bị soán ngôi trên thị trường thiết bị âm thanh tính đến 2020. Khi nghĩ đến việc mua 01 micro không dây cao cấp cho dàn karaoke với chất âm hay, sóng ổn định trong không gian gia đình thì người dùng tại Việt Nam luôn nghĩ đến Shure.
 
 Trong những năm gần đây, Shure UR24D là model bán chạy nhất trên thị trường Karaoke gia đình do được sự trải nghiệm thực tế và đánh giá tốt trên mọi phương diện và sự truyền tai nhau khá nhanh ở thị trường giải trí hàng ngày, thì việc lan tỏa rộng là điều dễ hiểu. Micro không dây Shure UR24D tại thị trường Thái Lan được bảo hành 24 tháng, tuy nhiên tại Việt Nam đa phần áp dụng 12 tháng bảo hành cho sản phẩm này cộng thêm sự hỗ trợ khác tại thị trường Việt Nam.
 
 
 
 Để kết nối với hệ thống âm nhạc có công suất lớn, âm dày và trong trẻo thì Shure UR24D này vẫn giải quyết tốt cho các mức âm thanh âm vực cao. Hàng chất lượng cao với hàng tá ưu điểm của nó nhưng giá sản phẩm không quá cao ở mức tầm trung cho các chọn lựa dễ dàng hơn, giá bán hiện nay khoản 4,5tr đồng. Sản phẩm cũng bao gồm 02 micro cầm tay, một đầu thu sóng, chứa trong 01 vali nhôm bảo quản cao cấp. Xem thêm >>..
 
 Địa chỉ mua hàng từ các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại liên hệ 0935.39.46.56
 
 
3. Micro không dây giá rẻ thông dụng Shure UGX10II
 
 Nhu cầu khách dùng âm thanh gia đình hiện nay khá đơn giản, vì họ không muốn sự rủi ro quá nhiều trong sự thay đổi công nghệ. Sản phẩm Shure UGX10ii vẫn đang là sự lựa chọn tốt nhất trong những tháng đầu năm 2020.
 
 Với nhu cầu hát gia đình với chất âm hay, hút âm nhạy , với các hệ thống âm thanh dễ dùng và đơn giản tại gia đình thì sản phẩm UGX10ii đang được đánh giá là sản phẩm bán chạy nhất cho nhu cầu này.
 
 
 Ngoài mức giá mềm khoản 2,9tr/01 bộ với 02 micro không dây cầm tay và chế độ bảo hành 12 tháng thì việc chọn lựa từ khách hàng chọn mua hàng cũng dễ quyết định hơn.
 
 Chưa dừng lại ở đối tượng gia đình, Shure UGX10ii cũng được dùng nhiều trong các công trình âm thanh thông báo, giảng dạy của trường học, các hệ thống âm thanh trường học và quan trọng là mic được những phòng hát của dịch vụ karaoke chọn dùng nhiều nhất những tháng gần đây. Xem thêm >>...
 
 Sản phẩm đã có mặt tại các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại hỗ trợ 0935.39.46.56
 
 
4. Mic hát không dây chuyên nghiệp BBS GS138S
 
 Micro BBS là thương hiệu được giới âm thanh truyền tai nhau suốt nhiều năm và không có nhiều xuất hiện trên phương tiện quảng cáo. Khách hàng mua hàng thông thường hầu như không biết đến nhiều về sản phẩm micro này. Hệ thống chỉ được setup trong các hệ thống âm thanh phòng hát karaoke chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh đòi hỏi có công suất lớn với kết nối đến hàng chục hệ thống âm thanh chuyên nghiệp khác.
 
 Giá sản phẩm không hề rẻ cho nhu cầu đơn giản, nhưng nó lại khá mềm với một nhu cầu cao cấp và phức tạp.
 
 Đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại China nhưng với tiêu chuẩn của thương hiệu toàn cầu BBS được lưu hành tại các nước phát triển Âu, Mỹ.... nên không quá phổ biến và không quá tràn lan tại Việt Nam.
 
 Một số model Micro BBS được mua bán truyền tay nhau hàng nội địa second hand nhưng không rẻ. Mức giá có từ 4 - 5tr cho đến hơn chục triệu đối với hàng mới 100% được nhập khẩu chính thức tại VIệt Nam.
 
 
 
 Micro BBS GS138S là loại dễ dùng với giá không quá cao, khoản 5tr/01 bộ, mới 100% . Xem thêm >>...
 
 Sản phẩm đã có mặt tại các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại hỗ trợ 0935.39.46.56
 
 
5. Micro không dây loa kéo Temeisheng W48
 
 Thương hiệu âm thanh Made In China được tin cậy và bán chạy nhất hiện nay cho các loại micro, loa kéo di động hiện nay. Theo đánh giá của giới âm thanh ở mức tầm trung và cả cao cấp, Temeisheng là một hệ thống âm thanh khá tin cậy với hàng chục model cùng hàng ngàn người dùng tại Việt Nam đánh giá tốt sau một thời gian dài trải nghiệm.
 
 Ngoài ưu thế về mức giá cạnh tranh, sực chắc chắn về âm thanh thì việc sự dụng bền bĩ làm cho sản phẩm có được nhiều điểm cộng và nắm top ở các sản phẩm cùng phân khúc giá.
 
 Micro W48 đa năng, đúng như tên của nó vì tương thích, nhận các loa kéo phổ biến nhất hiện nay. Với sản lượng luôn tăng, từ 1.000 bộ/tháng vào năm 2015 đến nay đã nhập khẩu riêng thị trường Việt Nam đã là 1.200 bộ/1 tháng.
 
 Temeisheng W48 dùng được cho bất cứ nguồn phát nào có cổng vào của micro 3,5ly hoặc 6 ly và cấp nguồn cho đầu thu sóng (nhỏ gọn) bằng đầu sạc pin cho điện thoại di động hoặc cổng USB có sẵn trên amply hoặc loa phát.
 
Micro-khong-day
 
Giá sản phẩm khá mềm, khoản 800 ngàn/ 01 bộ sản phẩm với 01 đầu thu sóng không dây và 02 tay micro không dây. Xem thêm >>...
 
Sản phẩm đã có mặt tại các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại hỗ trợ thông tin 0935.39.46.56
 
 
6. Micro Shure không dây cao cấp UGX9II
 
 Bộ micro có chất lượng âm thanh cao, giá rẻ, bán chạy, được đánh giá cao và chế độ bảo hành tốt. Đó là những gì người tiêu dùng đã nói đến Bộ Mic Shure UGX9ii.
 
 Micro xứng tầm có thiết kế sang trọng, mặt máy được phay đặc biệt với giao diện hợp kim xước. Hài hòa và thật sự cao cấp khi phối với một dàn âm thanh gia đình nằm trong tủ kệ gỗ tôn lên giá trị của dàn âm thanh lên một đẳng cấp cao hơn. Một thiết kế của các designer theo kiểu phối của các dàn âm thanh hi-end khi nó dễ dàng để phối về mặt mỹ thuật lẫn kỹ thuật cho bất cứ dàn máy và người chơi nhạc gia đình khó tính nào.
 
micro-khong-day
 
 Hãy tìm đến sự khác biệt qua thiết kế để thấy được rằng sản phẩm Shure thế hệ mới hoàn toàn khác biệt so với các model thế hệ trước 2019.
 
 Với mức giá xung quanh 4tr đồng/01 bộ, thật sự là không quá mắc cho thiết kế sang trọng khác biệt. Xem thêm >>...
 
 Số điện thoại tư vấn 0935.39.46.56
 
 
7. Micro không dây đa dụng Shure UGX50
 
 Mẫu Micro Karaoke mới ra mắt trước khi bước sang năm 2020, với âm thanh chắc chắn, độ hút âm cao và độ chống hú tốt, không quá khó khăn khi chiếm ngôi đầu bảng các mic bán chạy những tháng đầu năm. Các diễn đàn về dàn karaoke đã đánh giá cao với thang điểm 9/10 cho sản phẩm chất lượng cao như Shure UGX50
 
 Mic Karaoke UGX50 cho chất âm sáng và trung thực, ngoài ra với thiết kế mạch nâng giọng hát giúp cho các "ca sỹ gia đình" với chất giọng yếu thì các chuyên gia chọn nên dùng loại này cho buổi tiệc karaoke thêm chất lượng và tạo thêm nhiều "ca sỹ" hơn nữa trong những bữa tiệc âm nhạc tại nhà.
 
 Sản phẩm được phân phối bởi ProAudio với hệ thống bảo hành và hậu mãi lâu năm, chẳng những sản phẩm thu hút được người dùng mà các nhà kinh doanh chọn khá nhiều về model sản phẩm Micro đa dụng Shure UGX50 này.
 
 
 
 Tầm giá khá mềm và cạnh tranh tốt với các sản phẩm tầm trung xung quanh 3tr đồng/01 bộ. Khách hàng luôn muốn chọn sản phẩm này cho giọng hát của mình được tôn lên tốt hơn và mạnh mẽ hơn. 
 
 Có nhiều địa chỉ để mua hàng gọi Hotline: 0935.39.46.56
 
 
8. Micro không dây chuyên nghiệp APP K8
 
 Nếu bạn đã từng sở hữu một bộ micro không dây và thường xuyên lang thang trên các diễn đàn về sản phẩm điện tử thì ắc hẳn sẽ biết đến thương hiệu AAP cho hệ thống sân khấu âm nhạc tầm trung cho phân khúc ca sỹ ở tầm cao.
 
 APP là thương hiệu của hệ thống Mic không dây cao cấp, Amply, Loa, bộ lọc, Cục đẩy công suất nổi tiếng tại vùng Châu Á Thái Bình Dương từ năm 1983. Được worldbench đánh giá ở mức thang điểm 9.5/10 về chất lượng hoàn hảo. Rõ ràng công nghệ của APP không phải là dạng vừa với việc sản xuất cả chip xử lý cho từng hệ thống của mình tạo ra được một hệ thống sân khấu phù hợp với đa dạng các khách hàng của mình trên toàn thế giới.
 
 
 Giá không phải là điều quan tâm cao nhất đối với người dùng từng biết đến APP, model Micro K8 với mức giá 4,5tr tạo nên cơn sốt thời gian gần đây cho những nhu cầu kể trên. 
 
 Sản phẩm đã có mặt tại các nhà phân phối Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn 0935.39.46.56
 
 
9. Micro không dây chất lượng cao Takstar TS-6700PP/HH
 
 Một thương hiệu Takstar đến từ đất nước phát triển khi nó được bán phổ biến trên Amazon của Mỹ, Anh và các nước Châu Âu khác. Không đơn giản chút nào khi các thị trường khó tính này lại chọn sản phẩm Micro Takstar làm sản phẩm kinh doanh chủ lực. Bởi vì khách hàng của họ đã chọn mua tăng dần qua nhiều năm và đó là thước đo chính cho các sản phẩm micro không dây dành cho giảng viên, thuyết trình và sự kiện chất lượng cao mang thương hiệu Takstar đứng cùng hàng ngũ hàng đầu các quốc gia phát triển.
 
 Sự lựa chọn này phù hợp với tiêu chuẩn đa quốc gia về chất lượng sản phẩm, chất lượng môi trường và phù hợp với điều kiện khắc nghiệt từ các yêu cầu khắc khe từ điều kiện sử dụng, giải trí và cả quản lý sở tại các vùng lưu hành.
 
Micro-khong-day-Takstar-TS6700HH
 
 Micro không dây cầm tay / đeo đầu hoặc cài áo Tastar TS-6700HH/PP phục vụ cho Karaoke, Hội trường, Giảng dạy, Diễn thuyết với chất lượng âm ổn định xuyên suốt chương trình tạo cho người sử dụng an tâm và thoải mái nhất.
 
 Giá sản phẩm khá mềm khi Takstar được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi ProAudio. Đối với Mic model TS-6700PP/HH giá khoản 2,5 tr đồng / 01 bộ 02 micro cầm tay hoặc 02 micro đeo đầu tùy nhu cầu. Xem thêm >>..
 
 Có nhiều địa chỉ để mua hàng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hotline: 0935.39.46.56
 
 
10. Micro không dây giá rẻ nhỏ gọn và tiện dụng Tastar TS-331H
 
 Với những thời điểm khó khăn nhất để tìm kiếm các sản phẩm mic không dây chính hãng, giá rẻ, thiết bị phục vụ do karaoke tại gia đình, cho giảng dạy hay cho thông báo công cộng. Takstar đã kịp thời sản xuất tức thời các sản phẩm giá rẻ và hoàn toàn nhất được các điểm vượt trội khi so sánh với micro có dây thông dụng.
 
 
 Ngoài chất lượng được đảm bảo ổn định, việc kết nối đơn giản với các hệ thống kết nối đầu cuối hòa hợp với các thiết bị sử dụng một cách đơn giản. Tasktar TS-331H đã thống trị hầu hết cho các công trình truyền âm cho trường học hay cho cá nhân giáo viên. Nó thật sự nhỏ gọn để có thể mang đi mọi nơi, đơn giản để kết nối và không lo nghĩ cho các buổi trình bày diễn thuyết của mình. Bí mật vì nó là thương hiệu được hiện diện trong danh mục mua sắm các thiết bị trợ giảng phổ biến nhất hiện nay. Xem thêm >>...
 
-----------------------------
 
 Xem thêm sản phẩm micro đã nêu trên và mua hàng tại các trung tâm phân phối thiết bị âm thanh, showroom tại thành phố hồ chí minh, hà nội, cần thơ, đà nẵng gần nơi ở của bạn hoặc tại website microkhongday.vn . Điện thoại hỗ trợ tư vấn tất cả về kỹ thuật và mua hàng luôn mở 24/7 . Địa chỉ uy tín xem và thử các loại micro đang bán chạy đã nêu ở trên tại: 194/59 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM . Hotline: 0935.39.46.56 (Tùng Nguyễn) . Thời gian hoạt động từ 8h00 đến 20h00 suốt tuần. Phương thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng.
 
 Chương trình Khuyến mãi được đăng bán trên website luôn diễn ra hàng tháng.
 
 Tháng 3, 4, 5 chúng tôi tặng khách hàng dùng bọc đầu micro miễn phí suốt tháng cho đơn hàng từ 1tr trở lên, do công ty VMPT tài trợ.
 

Bài viết có bản quyền của microkhongday.vn

-------------------------

Về chúng tôi,
 
- Chúng tôi, chuyên phân phối hệ thống không dây tư vấn, hỗ trợ người dùng gia đình, công ty và trường học.
 * Tư vấn, hỗ trợ cung cấp các dịch vụ lắp đặt, kết nối các ứng dụng cho bạn
 * Bạn có thể trả hàng trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng
- Chúng tôi, không nhận bất cứ khoản phí nào nếu không hoàn thành như cam kết với quý vị.
- Chúng tôi, cam kết bảo hành đúng thời gian và hỗ trợ vĩnh viễn cho khách hàng của chúng tôi.
- Chúng tôi tư vấn sau khi thẩm định các hư hỏng, các kết nối cách sử dụng các sản phẩm không dây, mà không phải trả các khoản phí và hoa hồng nào cả. Ví dụ: sản phẩm micro, loa, amply, thiết bị android kết nối với loa tivi cùng các chi tiết phụ trợ.
 
Sản phẩm được phân phối tại hệ thống của: Công ty TNHH Điện Máy Xanh , Công ty TNHH ProAudio, Công ty Lazada , Công ty TNHH Sim Viet, Công ty TNHH VMPT , Công ty TNHH Lê Gia Audio. Tại Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ . Tư vấn, hỗ trợ vui lòng gọi: 0935.39.46.56
 
 

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan