TAKSTAR - Cái nôi của Công nghệ phát triển Micro Không Dây

TAKSTAR được thành lập vào năm 1995, tại Quảng Đông với tên tiếng Anh là Desheng Electronics Co, Ltd. Là nhà sản xuất sản phẩm Điện tử và Âm thanh nổi tiếng nhất tại Trung Quốc cho thị trường Mỹ và Châu Âu cho đến nay.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Công ty có một phòng thí nghiệm trung tâm, các tổ chức R & D (Nghiên cứu và Phát triển) sản phẩm điện tử và không dây, quy mô sản xuất bao gồm ba hệ thống nhà máy sản xuất sản phẩm chính cho micro, tai nghe và loa di động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cũng như xử lý toàn diện phần cứng, nhựa, lắp ráp, sơn và in màu. 

 

Hệ thống của Takstar là một doanh nghiệp về công nghệ hiện đại kết hợp nghiên cứu khoa học, phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ những ngày đầu là “tạo ra giá trị và đạt được lợi nhuận” họ đã làm việc cùng nhau để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước, do vậy ngày nay các sản phẩm đã được bán trên toàn thế giới với phân cấp giá trị thương hiệu lớn, gia công cho các thương hiệu lớn của Mỹ và Châu Âu. Người tiêu dùng luôn đạt mức độ hài lòng cao nhất.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Nhà máy sản xuất của Takstar tính đến đầu năm 2019, đã có diện tích lên đến 210.000 mét vuông với 2.500 nhân viên, các xưởng sản xuất hoàn chỉnh và trang thiết bị tiên tiến. Vị trí Trung tâm tại Quảng Châu với giao thông thuận tiện và lợi thế về địa lý tuyệt vời, là nhà máy mới hiện đại nhất và là một trong những cơ sở sản xuất truyền dẫn âm thanh lớn nhất thế giới.

 

TAKSTAR có đội ngũ nghiên cứu và phát triển chất lượng cao bao gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện tử, sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất thế giới cho thiết kế phụ trợ. Và với các tổ chức nghiên cứu âm thanh đa dụng trong nước và nước ngoài, các chuyên gia để thiết lập một hệ thống dịch vụ kỹ thuật, bám sát thông tin mới nhất trong ngành công nghiệp điện âm, để cung cấp đủ hỗ trợ nhanh nhạy và bắt kịp thu thế cho thiết kế mới.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Phòng thiết kế công nghiệp: Bộ phận thiết kế công nghiệp tại Desheng là một nhóm các nhà thiết kế công nghiệp và kỹ sư cơ khí công nghệ cao. Thiết kế công nghệ 4.0 tiên tiến và sử dụng công nghệ thiết kế 3D tiên tiến nhất trên thế giới . Thiết kế và vẽ các phần khác nhau, lắp ráp và các bản vẽ kỹ thuật khác và áp dụng bản đồ tự động 3D để thiết kế và kiểm tra phân tích hiệu ứng. Cung cấp các ứng dụng nhanh chóng, chính xác và phù hợp cho công ty để phát triển sản phẩm mới và đáp ứng các nhu cầu người dùng cụ thể. Sản phẩm được thiết kế có diện mạo mới lạ, cấu trúc hợp lý và sáng tạo và có riêng một lộ trình 3 – 5 năm cho các thiết kế hiện đại cho tương lai.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Bộ phận Kỹ thuật điện âm: Sở kỹ thuật điện tại Shengsheng sử dụng các chuyên gia điện âm và thiết lập các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật với các tổ chức nghiên cứu điện âm thanh trong và ngoài nước. Phân tích và nghiên cứu ứng dụng công nghệ electroacoustic, theo dõi xu hướng phát triển mới của sản phẩm micro và tai nghe trên thế giới, thiết lập cơ sở thông tin kỹ thuật và cung cấp hỗ trợ thông tin kỹ thuật cho các sản phẩm độc đáo để duy trì sự tiên phong trong công nghệ tiên tiến.

 

Phòng Kỹ thuật điện tử không dây: Bộ phận kỹ thuật điện tử không dây tại Desheng có một nhóm kỹ sư điện tử không dây chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao, sử dụng máy phân tích tinh vi, máy phân tích phổ và bộ dao động kỹ thuật số để thiết kế và phân tích mạch thông qua phần mềm máy tính chuyên nghiệp. Có thể thiết kế và phát triển VHF, UHF tần số khác nhau, đa tần số, đa kênh và các micro không dây khác, sản phẩm tai nghe. Sản phẩm được thiết kế có khoảng cách truyền dẫn dài, không có góc chết, không bị biến dạng và hiệu suất ổn định.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Chiến thắng trên thị trường nhờ tư duy thiết kế "đa dụng", "đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng" làm nguyên lý thiết kế, "thiết kế sản phẩm có khả năng cạnh tranh cốt lõi" làm mục tiêu, tập trung mọi lực lượng, thiết kế sáng tạo nhất và đi đầu trong lĩnh vực điện âm. Đó chính là giá trị của sản phẩm Takstar đình đám.

 

Duy trì từ ngày đầu và luôn bám sát mục tiêu phát triển thương hiệu của nhà sản xuất hàng đầu và nhà gia công các sản phẩm âm thanh OEM bán chạy nhất trên toàn thế giới, Takstar luôn gặt hái được nhiều thành quả trong nổ lực xuyên suốt của mình:

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Tháng 3 năm 1996, Công ty chiến thắng đã giành được chứng nhận danh dự “Doanh nghiệp đáng tin cậy của người tiêu dùng”.

 

Vào tháng 10 năm 1996, chứng nhận nghiên cứu "micrô chuẩn Châu Âu" đã được xác nhận là "sản phẩm được đề nghị cho chứng nhận" Hội chợ hàng hóa toàn cầu tại Trung Quốc '96.

 

Tháng 10 năm 1996 chiến thắng R & D, sản xuất của TAKSTAR cho Victory được cấp giấy chứng nhận thương hiệu sản phẩm điện tử, micro, tai nghe, loa chất lượng sản phẩm và sau bán hàng giám sát dịch vụ cao nhất.

Micro-khong-day-Takstar

Tháng 3 năm 1997 Công ty chiến thắng đã giành được chứng chỉ "Doanh nghiệp đáng tin cậy của người tiêu dùng"

 

Vào tháng 7 năm 1997, "Desheng Brand Series" được phát triển và sản xuất bởi Winswin được công nhận là chứng nhận "Sản phẩm Thương hiệu Nổi tiếng Trung Quốc".

 

Tháng 7 năm 1997 Công ty đoạt giải được xác định là chứng nhận "Đơn vị dịch vụ sau bán hàng Đông Bắc" "Desheng Brand Microphone" được phát triển và sản xuất bởi Takstar được xác định là chứng nhận "Sản phẩm được đề xuất của Đông Bắc Trung Quốc".

 

Vào tháng 8 năm 1997, các sản phẩm của công ty đã giành danh hiệu "Sản phẩm xuất sắc của Trung Quốc".

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Tháng 12/1997, TAKSTAR Winswin được trao danh hiệu “Đơn vị nâng cao chất lượng công việc của doanh nghiệp tư nhân tại tỉnh Quảng Đông”.

 

Vào tháng 4 năm 1998, “Dòng sản phẩm Micro thương hiệu Desheng” được phát triển và sản xuất bởi Công ty TAKSTAR Winning được nhận "giấy chứng nhận danh dự”.

 

Vào tháng 9 năm 1999, các sản phẩm của công ty đã được đề xuất làm sản phẩm cho lễ kỷ niệm lần thứ sáu của việc ban hành và thực hiện Luật Chất lượng sản phẩm của thành phố Triều Dương.

 

Tháng 6 năm 2001 Công ty chiến thắng đã giành được "Thẻ thành viên của Hiệp hội tiêu chuẩn thành phố Triều Dương"

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Tháng 8 năm 2001 Công ty đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2000.

 

Tháng 12 năm 2002, Công ty đã nhận được chứng nhận nhãn hiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Vào tháng 1 năm 2003, các nhãn hiệu đã đăng ký “TAKSTAR” và “Winning” của Winwin đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Quảng Đông.

 

Vào tháng 10 năm 2003, Winswin được trao giải “Thương hiệu cạnh tranh hàng đầu về chất lượng khách hàng và sự hài lòng của khách hàng ở Trung Quốc”.

 

Trong tháng 11 năm 2003, các sản phẩm micro và tai nghe được phát triển và sản xuất bởi Công ty TAKSTAR Winning đã thông qua chứng nhận CE.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Năm 2004, 6 Công ty Takstar Winning đã phát triển và sản xuất chứng nhận 3C cho loa phóng thanh.

 

Năm 2005, Victory trở thành thành viên của Hiệp hội Electroacoustic nhờ sản phẩm TAKSTAR

 

Năm 2005, Victory trở thành thành viên của Hiệp hội Công nghệ Thiết bị Mỹ thuật Trung Quốc.

 

Tháng 4 năm 2007 Công ty đoạt giải được đặt tên là "Doanh nghiệp công nghệ cao".

 

Vào tháng 6 năm 2005, "Micro tụ điện ống chân không CM-450" được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Winswin giành giải nhì của Giải thưởng Khoa học và Công nghệ.

 

 

Tháng 7 năm 2005 “Micro tụ điện ống chân không CM-450” do Takstar Winswin phát triển và sản xuất đã được trao chứng nhận sản phẩm chính của tỉnh Quảng Đông.

 

Tháng 6 năm 2006 "Tai nghe không dây UHF-968" do Takstar Winswin phát triển và sản xuất đã giành được giải ba về tiến bộ khoa học.

 

Vào tháng 5 năm 2007, Victory đã thành công trong việc thành lập “Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Kỹ thuật Điện âm Quảng Đông”.

 

2007: Trung tâm R&D Công nghệ Kỹ thuật tại Quảng Đông được mở ra với thành công lớn, mang công nghệ tinh vi và các điều kiện thử nghiệm toàn diện cho các chuyên gia R & D, kỹ sư và thiết kế có kinh nghiệm của Takstar.

 

Trong năm 2007, các sản phẩm của công ty đã được công nhận là "Top Ten thương hiệu cạnh tranh nhất".

Micro-khong-day-Takstar

 

Công ty chiến thắng tháng 8 năm 2007 trở thành “Đơn vị giám đốc của Hiệp hội kỹ sư ghi âm Trung Quốc”.

 

Vào tháng 12 năm 2007, “micro ngưng tụ màng ngăn nhỏ” được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Desheng đã đạt được giấy chứng nhận thẩm định thành tích khoa học.

 

Vào tháng 12 năm 2007, “Tai nghe TS-650” được phát triển và sản xuất bởi Công ty Takstar Winswin đã đạt được giấy chứng nhận thành tựu khoa học và công nghệ.

Micro-khong-day-Takstar

 

Vào tháng 1 năm 2008, Công ty Takstar Winning trở thành “Phó chủ tịch của ngành công nghiệp điện âm thanh của Liên minh thương hiệu Trung Quốc”.

 

Trong tháng 1 năm 2008, các sản phẩm của công ty được đánh giá là "thương hiệu năng động nhất trong ngành công nghiệp âm thanh của Trung Quốc" của Ủy ban thương hiệu châu Á.

 

Trong năm 2008, các sản phẩm của công ty được đánh giá là “Top Ten Brands”.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

Năm 2009 công ty đạt giải Huệ Châu của thành phố do Cục Sở hữu trí tuệ (thành phố Hui từ tiếng [2009] số 11) cấp giấy sở hữu trí tuệ doanh nghiệp thuận lợi danh hiệu vinh quang.

 

Trong tháng 12 năm 2009, thương hiệu chiến thắng đã được chọn là "Top Ten thương hiệu quốc gia".

 

2013: Takstar được Quảng Đông trao giải thưởng Sản phẩm Thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông về Giám sát Chất lượng và Công nghệ, khẳng định lãnh đạo ngành của chúng tôi về danh tiếng thương hiệu, công nghệ QC và thị phần của các sản phẩm thương hiệu Takstar.

 

2014: Takstar được chứng nhận thành công Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2000, trải qua quá trình kiểm tra rộng rãi hệ thống quản lý và tiêu chuẩn hoá công ty cũng như đảm bảo sự phát triển ổn định và lành mạnh của công ty.

 

Micro-khong-day-Takstar

 

2016: Takstar được vinh danh là Doanh nghiệp có lợi thế quốc gia về quyền sở hữu trí tuệ của Văn phòng sở hữu trí tuệ nhà nước của P.R.C. Trong năm 2016 và 2017, Takstar được hưởng lợi hai lần, giúp tái khẳng định khả năng đổi mới công nghệ độc lập và thực hiện R&D cao cấp trong lĩnh vực âm thanh điện.

 

2017: Vào tháng 8, Takstar tỏa sáng, thông qua ba chứng chỉ hệ thống sau: ISO 9001: 2015 Quản lý chất lượng ISO 14001: 2015 Quản lý môi trường OHSAS 18001: 2007 Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

 

Micro-khong-day-Takstar

 

>> Nhà phân phối TAKSTAR chính hãng tại Việt Nam <<

 

Gửi bình luận của bạn
Captcha
Tin liên quan